1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cùng Ngọc Trinh đắm chìm trong nội thất của thiết kế biệt thự Pháp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vtduyen, 14 Tháng chín 2016.

 1. vtduyen Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nữ
  Đối với thiết kế dự án, biệt thự thiết kế lâu đài Pháp, không gian được thiết kế sang trọng và lộng lẫy. Thông qua việc sử dụng các đồ nội thất phong cách châu Âu và các đường trang trí công phu, tinh tế. màu sắc chủ đạo của các tông của phòng khách Pháp là vàng, trắng và kem - nhạc cho thấy hào quang thực sự. Sử dụng sàn nhà, trần nhà và tường có chỉ số khúc xạ cao cho không gian phòng để được lung linh hơn dưới các sếp đèn.
  [IMG]
  Thiết kế biệt thự Pháp thiết kế với sự kết hợp của màu ngọc lam với không gian màu trắng sẽ mang lại hòa bình và thoải mái. Bạn có thể chọn một trong hai kết hợp, cả ánh sáng màu ngọc lam cho bất kỳ phòng hoặc màu ngọc lam bão hòa vào một bức tường.
  Sự kết hợp này Thiết kế biệt thự Pháp phù hợp cho cả phòng khách và phòng ngủ cho lành, tươi sáng và tươi mà nó mang lại.Villa thiết kế của Pháp kết hợp bên ngoài với một thiết kế nội thất tối giản của một ngôi nhà, "Điều quan trọng là cho nhà bếp để giữ cho cùng một ngôn ngữ để tích hợp với phần còn lại của ngôi nhà." Nhận tín hiệu thiết kế kiến ​​trúc của kiến ​​trúc cửa kính, tích hợp và ẩn các thiết bị để duy trì một hình sắp xếp hợp lý; xung quanh đung thiết bị là ẩn, nhưng có thể dễ dàng thông qua các thiết kế hệ thống thông gió làm tăng làng Pháp.
  Nội thất phòng Thiết kế biệt thự Pháp theo phong cách rất đa dạng và phong phú, khác nhau từ ngày hôm nay từ cổ điển đến hiện đại, hay sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại ... Tuy nhiên, để có được những phòng khách đẹp đòi hỏi phải thiết kế để có một cái nhìn tổng thể, theo với mức độ đầu tư, phù hợp với mục đích sử dụng, dễ sử dụng của tòa nhà, kết hợp tính cách, sở thích chủ sở hữu của căn hộ. Đồng bộ hóa của các yếu tố đó sẽ được thực hiện thông qua sự kết hợp của màu sắc, kết cấu tường, chẳng hạn như việc lựa chọn các vật liệu như giấy dán tường, sơn, thiết kế tất cả các loại đồ gỗ nội thất như ghế sofa, bàn ăn ...
  Quartzit và bàn backsplash kết hợp để tạo ra một hiệu ứng thống nhất của quần áo sạch. Thiết kế biệt thự Pháp khoảng cách là một tiêu điểm, với một mui xe thuôn dài bằng thép không gỉ và tủ bằng thép không gỉ ở cả hai bên; thép không gỉ tủ đứng của tường cánh cửa thép được đánh bóng để xác định các khu vực quầy bar giải khát. Chăn nuôi chọn một bảng màu xám mềm cho nghề mộc, bổ sung cho màu sắc nhẹ nhàng của thạch anh. Nó là sự kết hợp phản ánh tâm trạng thanh thản của thiết kế cảnh quan bên ngoài Waterfront Villas Pháp.
 2. doriseoer1 New Member

  Số bài viết: 19
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này