1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cùng "Rung chuông vàng"

Thảo luận trong 'Đài phát thanh' bắt đầu bởi HiepKhachHanh, 19 Tháng năm 2007.

 1. HiepKhachHanh Member

  Số bài viết: 507
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  ĐHSPKT TP.HCM) - Ngày 07/5/2007 vừa qua, 100 thí sinh đại diện cho gần 20.000 sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tham gia ghi hình chương trình “Rung chuông vàng” tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Q.11, TP.HCM).

  Đội tuyển, đội earobic cùng các thầy cô trong đội cứu trợ đã xuất phát từ sớm để chuẩn bị cho việc ghi hình vào buổi chiều. Còn đội tham gia cổ vũ - chúng tôi thì mãi đến 13h chiều mới xuất phát. Đây là 2 chuyến xe do Đoàn Cán bộ công chức tài trợ cho đội cổ vũ. Nghe mấy anh trong đoàn nói là 13h15 bắt đầu làm chúng tôi vô cùng nao núng mong xe chạy thật mau để không bỏ lỡ cuộc thi. Và như mong đợi chúng tôi đến nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng đúng 14h, 15 phút sau thì chương trình bắt đầu.

  [IMG]
  Các bạn đang trong tư thế "Rung chuông vàng".
  [IMG]

  Ca sĩ Lê Thanh Hữu cùng đội văn nghệ đang trình diễn.

  Anh Hải Đăng và chị Diệp Chi bước ra tuyên bố “cuộc thi chính thức được bắt đầu”, cả nhà thi đấu náo nhiệt hẳn lên. Mở đầu cuộc thi là màn trình diễn rất đẹp mắt và đầy ấn tượng của đội tuyển earobic trường ta. Không khí nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng tưởng chừng nổ tung trong tiếng hò hét và vổ tay cổ vũ của các bạn cổ động viên. Kế đến mọi người hồi họp chờ đợi câu hỏi đầu tiên, một câu hỏi về tục ngữ ca dao. Câu hỏi không khó vì nội dung cũng khá quen thuộc: “Chớ thấy sóng cả mà ngã... tay chèo”. Thế nhưng không ít các thí sinh của trường ta bị loại. Sau câu hỏi này anh Hải Đăng đã phỏng vấn 1 thí sinh, có lẽ để xua đi sự hồi hộp của các thí sinh cũng như bầu không khí căng thẳng tại trường quay. Trường quay trở nên sôi động với những câu phỏng vấn và những câu trả lời dí dỏm hài hước.

  Các bạn thí sinh lại tiếp tục với cuộc thi. Chúng tôi thì nhiệt tình cổ vũ và hồi hộp theo từng câu hỏi. Cuộc thi bước vào giây phút căng thẳng, khi vượt qua câu hỏi thứ 6 thì chỉ còn lại 9 thí sinh trên sàn thi đấu. Mọi người hồi hộp, lo lắng. Các thầy cô quyết định giơ phao cứu hộ. Nhưng các bạn thí sinh và khán giả không đồng ý, thầy cô đành giành phao cứu hộ cho câu hỏi sau. Và mọi người như nghẹt thở khi chị dẫn chương trình thông báo câu hỏi tiếp theo là một câu hỏi tiếng Anh vì thường những câu hỏi về ngoại ngữ làm các bạn e ngại nhất. Nghe câu hỏi từ ngài Mamut đến từ Trung tâm ngoại ngữ Apolo, mọi người chỉ biết cầu nguyện và hồi hộp chờ câu trả lời. Chị dẫn chương trình công bố kết quả, tim tôi đập rất mạnh và như muốn nổ tung khi biết được vẫn còn sót lại một bạn thí sinh trong câu hỏi thứ 7 này. Đúng là một câu hỏi định mệnh, một con số tuyệt vời thắp sáng niềm tin, hạnh phúc trong chúng tôi.

  Chúng tôi có cảm giác như được sống thêm lần nữa. Các thầy cô đã quyết định chọn phao cứu hộ và thầy cô đã nỗ lực hết mình mặt dù trò chơi thực sự không dễ chút nào. Trong 3-4 lượt đầu các thầy cô không tài nào phóng những chiếc máy bay giấy qua 3 chiếc vòng ở tít đằng xa. Nhưng chính lòng yêu quí SV cũng như khát vọng chiến thắng đã giúp thầy cô nỗ lực hết mình đem về 13 chiếc máy bay và mang lại niềm vui khôn tả cho các bạn thí sinh cũng như các bạn cổ động viên khi rút được lá thăm tất cả. Mọi người tràn ngập trong niềm vui và sung sướng. Sau đó, trường quay nhường chỗ cho tiết mục văn nghệ và thời trang do anh Trọng Hậu và các bạn sinh viên trường ta thể hiện. Tiết mục thật hấp dẫn và đặc sắc khiến chúng tôi không khỏi tự hào về trường mình.

  [IMG]
  Kết thúc buổi ghi hình chương trình Rung chuông vàng.



  Cuộc thi chính thức khép lại vào lúc 18h ngày 07/5/2007. Các bạn đã nỗ lực hết mình bằng chính khả năng của bản thân và có lẽ chúng ta cần học hỏi nhiều hơn vì tri thức là vô tận và sự hiểu biết của chúng ta chỉ như hạt cát trên biển mà thôi. Mong rằng may mắn sẽ đến với chúng ta lần sau.

  ( Theo homepage www.hcumte.edu.vn)

Chia sẻ trang này