1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cuộc sống thật diệu kì

Thảo luận trong 'Hạt giống tâm hồn' bắt đầu bởi thuyetspkt, 26 Tháng mười 2011.

 1. thuyetspkt Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Các bạn này, cuộc sống của mình có đáng chán quá không khi không có tình yêu?
  Nhưng những lúc bất ngờ rung động vài giây rồi bất ngờ lướt qua cũng có. Thật sự nhiều lúc mình muốn buông xuôi lắm, học hành làm mình quá mệt mỏi, nhưng quanh mình có rất nhiều bạn bè, luôn bên cạnh và động viên, và rồi mình cố lê bước tiếp, dù khá nặng nhọc, nhưng chắc cũng sẽ qua thôi.

  [IMG]

  Còn những bạn nào gặp vấn đề rắc rối trong tình yêu ấy, nên mỉm cười thật nhiều bạn nhé, bởi không phải ai cũng được yêu, và những kỉ niệm của các bạn sẽ mãi đẹp. Lúc mới bắt đầu, chắc các bạn dành nhiều thời gian cho nó lắm, và lúc nào cũng nghĩ rằng nó quan trọng và lớn lao. Thật ra tâm lí chung là như vậy mà, sau này bạn sẽ quên nó đi thôi, mặc dù cứ nghĩ là sẽ khó quên lắm lắm. Mà cũng không thể gọi là quên nữa, phải nói là không nghĩ tới, và khi nghĩ tới thì lại thấy vui vui nhỉ! Hãy hài lòng với những gì bạn đang có nhé, và đừng để mình phải tiếc nuối thốt lên 2 chữ "giá như", vậy là được rồi.
  Nhiều khi trong đầu mình đặt ra thật nhiều câu hỏi: Tại sao cuộc sống của mình vô nghĩa như vậy? Nhưng suy nghĩ kĩ lại một tí, cuộc sống của mình thật kì diệu và có ý nghĩa kinh khủng, từ đó rút ra kết luận đã có sống là có muôn vàn ý nghĩa, và một một việc gì đó xảy ra thì luôn có một điều hay đươc rút ra. Chỉ cần mình chịu ngồi ngẫm nghĩ lại thôi mà, đúng không?
  Vì vậy mình chẳng đi đâu xa xôi, mình chờ những điều kì diêu đến bên mình, và mình mang điều kì diệu cho người khác. Nói là điều kì diệu, thật ra nó tầm thường và bé nhỏ đơn sơ giản dị thôi, nhưng lại rất diệu kì.
  Các bạn có cảm nhận giống mình không?

Chia sẻ trang này