1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cuộc thi “cùng vbl uống có trách nhiệm ”

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi LGTech, 19 Tháng tám 2011.

 1. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  CUỘC THI “CÙNG VBL UỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM
  CHƯƠNG TRÌNH “HÃY BIẾT KHI NÀO 2011"
  Chương trình “Hãy biết khi nào” do Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia thực hiện tiếp tục mang đến cho khán giả những đoạn tiểu phẩm vui nhộn và hấp dẫn. Các tiểu phẩm được dàn dựng với Đạo diễn chương trình Danny Nguyễn, đạo diễn Hồng Sơn, đạo diễn trẻ Văn Công Viễn, tác giả kịch bản Lê Hoàng cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quyền Linh, Lê Khánh, Đức Thịnh, Thái Hòa, Tường Vy, Lê Bê La … sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào mỗi thứ 7 vào lúc 8h30 và phát lại vào lúc 8h30 thứ 2 hàng tuần
  [IMG]
  1. Tên chương trình: CÙNG VBL UỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM
  2. Phạm vi: toàn quốc
  3. Hình thức: Viết bài cảm nhận cho các tác phẩm ngắn
  4. Thời gian: từ 16/8/2011 đến 30/12/2011
  Mỗi tuần BTC sẽ đưa ra 1 clip mới và những tác phẩm này sẽ được đăng tải tại mục Video Clip trên website www.uongcotrachnhiem.com.vn vào sáng thứ 2 mỗi tuần, các thành viên tham gia bình luận cho clip cũ sẽ không có giá trị.
  5. Quà tặng: thẻ nhớ USB
  6. Đối tượng tham gia: tất cả các thành viên trên website “Uống có trách nhiệm” ;các thành viên phải đủ tuổi uống bia hợp pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam ( trên 18 tuổi)
  7. Cơ cấu giải thưởng: Mỗi tuần 1 giải:
  - Thẻ nhớ (USB) trị giá 700,000 đồng cho bài cảm nhận hay nhất về tiểu phẩm của chương trình.
  Đây là một cuộc thi nhằm tạo một sân chơi lành mạnh thu hút các bạn trẻ đến với thông điệp “Uống có trách nhiệm” – và qua đó mang đến những thông tin bổ ích giúp người tiêu dùng ý thức được việc sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ sự an toàn cho bản thân và cộng đồng.
  Các thành viên sẽ tham gia viết bài cảm nhận về các tiểu phẩm “Hãy Biết Khi Nào” tất cả các tiểu phẩm này được đăng tải tại mục “Video Clip” trên website www.uongcotrachnhiem.com.vn
  Kết quả của mỗi tuần sẽ được thông báo trên website vào lúc 10:30 sáng mỗi thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ trang này