1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cuộc thi tài năng thiết kế Max-Arena 2013

Thảo luận trong 'Tin tức doanh nghiệp' bắt đầu bởi maxarena, 7 Tháng năm 2013.

?

Bạn thấy cuộc thi này như thế nào?

Poll closed 6 Tháng sáu 2013.
Rất hấp dẫn! 1 vote(s) 100.0%
Bình thường! 0 vote(s) 0.0%
Chán Phèo! 0 vote(s) 0.0%
 1. maxarena New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Sơ lược về trung tâm Max Arena Thủ Đức:

  Lịch sử hình thành

  − Aptech World Wide Education, có trụ sở chính đặt tại Mumbai, Ấn Độ là một tập đoàn giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu với hơn 3200 trung tâm đào tạo tại 52 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  − Aptech đào tạo lập trình viên quốc tế, tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chấtlượng đào tạo.
  − Arena là sản phẩm đặc của tập đoàn Aptech, hiện được biết đến như một địa chỉ đào tạo tin cậy về Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (Multimedia) và đang là thương hiệu dẫn đầu đào tạo về ngành này tại Việt Nam.
  − Aptech World Wide có trụ sở tại Việt Nam để hướng dẫn, hỗ trợ các đối tác tại Việt Nam mỗi khi cần thiết trong suốt quá trình hoạt động.
  − Hiện nay, Aptech là thương hiệu đào tạo uy tín đối với sinh viên toàn cầu và các nhà tuyển dụng đa quốc gia.


  [IMG][IMG]

  [IMG]

  Quyết định về việc thành lập chi nhánh Arena Thủ Đức của tập đoàn Aptech ngày 20/3/2012
  Max-Arena là chi nhánh thứ 3 (sau FPT-Arena và Aprotrain-Arena) của Aptech đào tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (Multimedia) tại TP. HCM được Aptech quyết định thành lập vàongày 20/3/2012 đặt tại khu vực Thủ Đức. Quyết định thành lập mang mã số: CNC55-VN.066. Max-Arena còn gọi là Arena Thủ Đức. Địa chỉ: 113 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.  Mục tiêu và tầm nhìn

  þ Trở thành một trung tâm đào tạo mỹ thuật đồ hoạ, thiết kế máy & lập trình viên quốc tế có tên tuổi, uy tín tại tại TP. Hồ Chí Minh và Việt Nam, Max-Arena được biết đến như một địa chỉ đào tạo hiện đại, hiệu quả, tin cậy đối với sinh viên và nhà tuyển dụng. Max-Arena mang lại giá trị kinh tế và giá trị tinh thần chocác thế hệ tuổi trẻ Việt Nam, giúp họ tự tin thể hiện tài năng với tuổi trẻ khu vực và quốc tế
  þ Sử dụng hiệu quả nguồn lực học viên để đào tạo nguồn nhân lực Out-Sourcing nhằm tạo công ăn việc làm cho học viên.
  þ Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học cho thị trường trong nước và quốc tế.
  þ Liên kết ngược: Tạo quan hệ tốt đẹp với Ấn Độ để cùng nhau khai thác thị trường Out- Sourcing toàn cầu.


  [IMG]
  Giám đốc trung tâm chụp ảnh cùng phó chủ tịch tập đoàn Aptech Ramesh và đại diện Aptech toàn Việt Nam Rajat tại trụ sở Max-Arena, Thủ Đức, TP. HCM

  [IMG]
  …cùng đồng nghiệp quốc tế tại trụ sở của Aptech ở Ấn Độ.
  Nội dung chương trình “Tài năng thiết kế Max-Arena”


  Mục tiêu: Tạo ra cơ hội để các bạn yêu thích thiết kế, đồ họa có cơ hội tỏa sáng cùng với ý tưởng của mình.

  Đối tượng tham gia: Toàn thể các bạn học sinh, sinh viên yêu thích thiết kế, đồ họa – không giới hạn độ tuổi.


  Nội dung:

  - Nhằm tìm kiếm, tôn vinh các ý tưởng sáng tạo của cộng đồng trong việc thiết kế logo,slogan cho dự án, từ nay đến 30/06/2013, Max Arena Thủ Đức phát động cuộc thi “Tài năng thiết kế Max Arena” với nhiều phần thưởng đặc biệt hấp dẫn.
  - Cuộc thi với chủ đề “Tài năng thiết kế Max Arena” khuyến khích các bạn đam mê sáng tạo sẵn sàng tham gia thực hiện các ý tưởng của mình, biến các ý tưởng của mình thành thực tế, qua đó được hỗ trợ học tập về kinh nghiệm từ trung tâm Max Arena Thủ Đức.
  - Mỗi đội tham dự sẽ thành lập team tối đa 3 người để lên ý tưởng dự án cho mình.


  Quy chế dự thi:
  - Mỗi đội tham gia thiết kế Logo và sáng tạo Slogan cho trung tâm Max Arena Thủ Đức với tông màu chủ đạo trắng, đen, vàng và đỏ, chấp nhận thiết kế tay hoặc vẽ máy.
  - Số lượng tác phẩm dự thi của mỗi đội là không hạn chế.
  - Tác phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.


  Quy định về quyền sở hữu:
  - Thí sinh cam kết ý tưởng tác phẩm dự thi là của sản phẩm trí tuệ của bản thân mình,không copy từ bất kỳ 1 nguồn nào khác, chưa từng gửi đi tham gia hoặc được công bố hay tham gia bất kỳ triển lãm, cuộc thi… nào khác và phải là sáng tạo thực sự của chính tác giả hoặc nhóm tác giả.
  - Tác phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả với bên thứ ba. Trong trường hợp việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm dự thi đoạt giải, thí sinh gửi sản phẩm dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  - Trung tâm Max Arena Thủ Đức có quyền sử dụng tất cả các sản phẩm dự thi cho các hoạt động của cuộc thi và sau khi kết thúc cuộc thi và có quyền sở hữu đối với các sản phẩm này.

  Quy trình chấm thi:


  Các tác phẩm tham gia sẽ trải qua 3 vòng:

  Vòng 1: Ngại gì không thử:


  Các nhóm đăng kí dự thi nộp tác phẩm dự thi (có thể thiết kế bằng bất cứ hình thức nào: Photoshop,vẽ tay, paint,…) về cho BGK ở địa chỉ hộp thư maxarena2013@gmail.com trước ngày 29/05/2013.  Các bạn tham dự vòng này gửi mail về cho chương trình: bao gồm tên đội, danh sách thành viên, số điện thoại liên lạc của từng thành viên, và đương nhiên là tác phẩm dự thi cùng với file giải thích ý tưởng của tác phẩm.

  BGK đăng tải các tác phẩm của các thí sinh tham dự trên trang fb.com/maxarenathuduc.

  Từ ngày 30/5/2013 đến ngày 7/6/2013: Dựa vào lượt bình chọn của cộng đồng facebook, BGK sẽ chọn ra 3 tác phẩm được yêu thích nhất cùng bước vào vòng trong.


  Vòng 2: Làm tới đi:
  BGK chọn ra 27 tác phẩm xuất sắc nhất + 3 tác phẩm được nhiều lượt like nhất vào vòng trong.

  Các nhóm có tác phẩm được chọn vào vòng làm tới đi sẽ được trainning miễn phí 1-2 buổi thiết kế, đồhọa, phân chia bố cục tại trung tâm Max Arena Thủ Đức do các giáo viên hàng đầu được tuyển chọn từ tập đoàn Aptech giảng dạy (dự kiến là ngày 9/6/2013). Qua đó các bạn rút ra nhận xét về tác phẩm của mình còn yếu, kém điểm nào để chỉnh sửa, bổ sung và gửi lại cho BGK vào ngày 16/6/2013.


  Vòng 3: Chiến đấu:
  10 tác phẩm được chọn sau ngày training sẽ thuyết trình về ý nghĩa, ý tưởng của tác phẩm với BGK vào ngày 23/6/2013.


  Đêm Gala trao giải:
  Diễn ra vào đêm 30/06/2013 tại trung tâm Max Arena Thủ Đức.
  Tất cả các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa đều có thể tham dự.
  Dựa trên sự bình chọn của BGK và các thành viên tham dự để xác định tác phẩm đoạt giải nhất.


  *Tiêu chí đánh giá tác phẩm:


  · Ý tưởng;
  · Sự độc đáo;
  · Tính thẩm mỹ;
  · Sự sáng tạo;
  · Tính khả thi và khảnăng dễ thể hiện;
  · Tính chuyên nghiệp.


  *GIẢI THƯỞNG:

  Giải nhất: trị giá 1.000.000 VNĐ tiền mặt, các khóa học phù thủy Photoshop toàn phần trị giá 1.200.000 VNĐ/khóa, học bổng trị giá 15.000.000 VNĐ cho khóa học dài hạn tại trung tâm Max Arena Thủ Đức, áo thun, kỉ niệm chương và giấy chứng nhận đoạt giải nhất chương trình “Tài năng thiết kế Max Arena”.  Giải nhì: trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt, các khóa học phù thủy Photoshop toàn phần trị giá 1.200.000 VNĐ/khóa, học bổng trị giá 9.000.000 VNĐ cho khóa học dài hạn tại trung tâm Max Arena Thủ Đức, áo thun, kỉ niệm chương và giấy chứng nhận đoạt giải nhì chương trình “Tài năng thiết kế Max Arena”.


  Hai Giải ba: trị giá 300.000 VNĐ tiền mặt/giải, các khóa học phù thủy Photoshop toàn phần trị giá 1.200.000 VNĐ/khóa, học bổng trị giá 7.000.000 VNĐ cho khóa học dài hạn tại trung tâm Max Arena Thủ Đức, áo thun, kỉ niệm chương và giấy chứng nhận đoạt giải ba chương trình “Tài năng thiết kế Max Arena”.


  Các bạn còn lại của top 10 sẽ được nhận áo thun, giấy chứng nhận Top 10 tài năng thiết kế MaxArena.


  3 tác phẩm có lượtbình chọn (like) nhiều nhất của cộng đồng facebook tại trang fanpagefb.com/maxarenathuduc sẽ nhận được tiền mặt 300.000 VNĐ/giải, áo thun, giấy chứng nhận “Tác phẩm được yêu thích nhất” của chương trình “Tài năng thiết kế Max Arena”

  lưu ý: các giải thưởng khóa học có thể chuyển nhượng cho học viên khác.


  * Thời gian nhận tácphẩm: Từ sau thông báo này đến 24h ngày 29/5/2013


  Nào, còn chần chờ gì nữa, làm thật, biến những dự định mình thành sự thật. Biến những ấp ủ của mình thành sự thật, những thứ mà mình chỉ mới nghĩ, chưa dám làm, tất cả những gì ta muốn thể hiện, nhưng ta không làm thì nó vĩnh viễn chỉ là những ý tưởng mà thôi.

  Bắt đầu suy nghĩ những ý tưởng, tìm kiếm những cộng sự cho mình và làm ngay thôi : )

  Chương trình được hỗ trợ bởi Max Arena Thủ Đức, những chyên gia trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện.


  Mọi chi thắc mắc về chương trình các bạn có thể liên hệ tại đây hoặc qua số điện thoại:


  Thanh Thảo: 0168.896.0100
  Thanh Trí: 098.842.6798
 2. vieclam.saigon2013 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. maxarena New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cảm ơn vieclam.saigon2013 đã quan tâm chương trình của trung tâm mình! Nếu được thì bạn giới thiệu bạn bè cùng tham gia cuộc thi để có cở hội giành lấy những giải thưởng giá trị từ trung tâm nha!
 4. maxarena New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 5. maxarena New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này