1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cuộc thi Thách Thức 2011 - ĐH KHTN TPHCM

Thảo luận trong 'Giao Lưu Tin Tức với Trường Bạn' bắt đầu bởi thachthuc2k11, 14 Tháng ba 2011.

 1. thachthuc2k11 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]


  TRƯỜNG ĐH KHTN TP.HCM
  KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  BAN TỔ CHỨC THÁCH THỨC 2011

  CUỘC THI THÁCH THỨC 2011
  GIỚI THIỆU CUỘC THI THÁCH THỨC 2011

  Từ năm 2001 đến nay, cuộc thi học thuật truyền thống “Thách Thức” đã được tổ chức đều đặn qua các năm. Đây là cuộc thi học thuật đầu tiên của trường Đại học KHTN TP.HCM, và là cuộc thi học thuật đầu tiên về Công nghệ Thông tin của các trường đại học trên toàn TP.HCM. Đến nay, “Thách Thức” đã trải qua 10 năm tổ chức với quy mô, tính chuyên nghiệp và chất lượng ngày càng cao, trở thành sân chơi không thể thiếu của đông đảo sinh viên khoa CNTT trường ĐH KHTN và các trường đại học trong toàn thành phố.

  Cuộc thi diễn ra hằng năm, kéo dài gần 2 tháng với sự tham gia của hơn 50 đội, trung bình mỗi năm thu hút trên 3000 lượt khán giả lượt khán giả - cổ động viên đến với những trận đấu sôi động, hào hứng, nhưng không kém phần thân ái, đoàn kết, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên. Đặc biệt, Thách thức 2010 đã chứng tỏ quy mô và sức hấp dẫn khi thu hút 98 đội tham dự, ước tính có trên 4000 lượt khán giả đến cổ vũ. Để phát huy tinh thần của cuộc thi, Thách Thức 2011 sẽ diễn ra với những đổi mới thú vị về nội dung cũng như chuyên nghiệp hơn trong công tác tổ chức.

  Phát động cuộc thi Thách Thức 2011

  Cuộc thi Thách Thức đã chính thức khởi động, tiếp tục phát huy sức mạnh của cuộc thi Thách Thức đối với đời sống sinh viên CNTT-ĐHKHTN cũng như của sinh viên Thành Phố mang tên Bác 10 năm qua, các bạn hãy tích cực lập đội và đăng ký tham gia nhé!

  Thách Thức 2011 hứa hẹn rất nhiều phần thi hấp dẫn với giải thưởng vô cùng lớn.

  Luật chơi Thách Thức cũng có nhiều thay đổi cho phù hợp và chặt chẽ hơn, bổ sung các phần “Thách Thức” , tạo thêm sự cách biệt về điểm số, các đội thách thức nhau giành giật từng điểm số…

  Nội dung thi cũng sẽ thay đổi thêm để phù hợp cho cả các trường bạn, các đội không thuộc khoa CNTT để đảm bảo sự công bằng trí tuệ cho tất cả đội chơi.

  Đặc biệt năm, lần thứ XI này cuộc thi sẽ bổ sung thêm trò chơi “Robot tìm đường”, một phần thi hòan tòan mới mẻ với luật chơi chặt chẽ, ganh đua quyết liệt giữa các đội thi, đem lại cảm giác gây cấn, nghẹt thở cho cả các đội thi và khán giả.

  Không đựơc chậm trễ, các bạn hay nhanh chóng lập đội, rèn luyện kỹ năng lập trình, thu thập thông tin công nghệ, bổ sung kiến thức để giành được chiến thắng trong cuộc thi. CÙNG RINH GIẢI THƯỞNG VỀ NHÀ NÀO!

  ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI HỌC THUẬT “THÁCH THỨC 2011″

  Trước khi đăng ký tham gia Thách Thức, mỗi nhóm trường phải nắm đựợc thông tin của nhóm và các thành viên trong nhóm: Tên nhóm, Đội trưởng, MSSV, tên các thành viên, MSSV của các thành viên,….

  1. Đăng ký trực tuyến:

  Đăng ký qua mẫu sau:

  https://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dEFqQVFnWERjUWZCdE5KVFVLNm9GUHc6MQ

  2. Đăng ký tại bàn ở Khu I:

  Lời khuyên của BTC dành cho các bạn là hãy đăng ký trực tuyến, sau đó đóng lệ phí tại bàn trong khoảng thời gian trên, lệ phí của mỗi đội thi là: 50.000 VNĐ

  LUẬT THI ĐẤU VÀ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI THÁCH THỨC 2011 (Chính Thức)

  Các bạn có thể tham khảo luật chơi và kế hoạch tổ chức cuộc thi qua các tập tin đính kèm ở đây

  Mọi thắc mắc về cuộc thi, các bạn có thể liên hệ với Hoàng Khôi qua email: nhkhoi@apcs.vn

  Thay mặt cho BTC Cuộc thi Thách Thức 2011, mình xin chúc các bạn có một sân chơi thật bổ ích và sôi động.

Chia sẻ trang này