1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Cười] Ti Nồ thi "Ai đồ"

Thảo luận trong '10914' bắt đầu bởi beboylqt, 6 Tháng mười hai 2010.

 1. beboylqt Member

  Số bài viết: 93
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Ti Nồ mới mướn bộ đồ, nó vừa mặc vô thì ai cũng trầm trồ: “Woa, đẹp thấy mồ!”. Ti Nồ cười hô hố, sau đó ra một quyết định hơi bị lố khiến mọi người mở miệng chữ “ô” khi nghe Ti Nồ bô bô: “Em quyết định đi thi “ai đồ”!”^_^. Ti Nồ dù giọng hát không được bờ rồ(Pro), dù không có dáng như chị Hà Hồ mà lùn như một con vịt cồ nhưng được một cái là nhìn hơi ngộ kèm theo một giọng hát hơi “khủng bố”*v*.

  [IMG]

  Cái quyết định thi thố của Ti Nồ khiến nhiều người trong nhà trầm trồ cho Ti Nồ là điên rồ nhưng vì quá độ kèm theo sự nhượng bộ của chủ hộ (gia đình của Ti Nồ) nên đành ngậm hòn bồ. Trong thời gian chuẩn bị thi “ai đồ”, Ti Nồ mướn fan ủng hộ còn PR tên tuổi hơi bị lố: “Mỗi độ, bầu sô mướn em cả triệu đô!”. Ti Nồ đi thi “ai đồ” không bằng phương tiện xe cộ mà lại đi bộ. Dù phải chịu cực khổ suốt chặng đường đi bộ hơn hàng trăm cây số nhưng Ti Nồ vẫn tin rằng mình sẽ là một “ai đồ” với giải thưởng hàng triệu đô. Ti Nồ làm một số thủ tục hồ sơ sơ bộ, vì chờ mỏi cổ mà chưa được gọi đến mã số nên Ti Nồ mua ngay 5 cái bánh batisô và một ly Milô(Milo)^v^, củng cố cho thêm phần phong độ.

  [IMG]

  Khi được gọi đến số, Ti Nồ ham hố nhắm vào phòng thi chạy vô. Ti Nồ nhìn vô giám khảo rồi rướn cổ: “Em thi hát “ai đồ”, sao mà bà cô của em luôn bắt em thi “mo đồ” (model). Ô là thiệt ra tự nhiên em thấy nó điên rồ, là sao cô? Cô ơi! Người ta còn có số, mà cái số đó là do cô, làm cô nay vẫn chưa có bồ…Ố ô ồ…ố ô. Cô mua kimônô mặc như con khô, như Hugolina ngồi chơi lô tô. Hay cô luôn kêu ca rằng cô răng hô. Cô ơi cô sao không tìm bồ đi cô? Tướng cô tài mà không có số, cứ đi chờ mỏi cổ hả cô? Trời ơi cô sao khổ vậy cô, sao chưa có bồ. Người yêu cô cho dze số cô hoài… ố ô ố… ố ô…”. Tiếng vỗ tay như pháo nổ cùng những tiếng tung hô: “Bờ ra vồ(Bravo)!” của giám khảo nãy giờ xem mỏi cổ. Tới độ, giảm khảo thổ lộ: “Gương mặt em hơi ngố, giọng hát hơi ngộ. Đáng tiếc cho cô em vì chưa có bồ, càng làm em bị hố khi chương trình này không cho em có chỗ. Có lẽ hôm nay em “xấu số”, hẹn em dịp khác đổ bộ!”.


  [IMG]


  Ti Nồ xấu hổ chạy bộ trên con đường quốc lộ. Tức đến tột độ nên Ti Nồ xâu xé hết bộ đồ để lại một thân hình lõa lồ ở giữa đường quốc lộ. Vì sì can đồ (scandal)+v+ lần này quá khổng lồ nên Ti Nồ đã hành nghề đạp xích lô để trả tiền thuê hộ bộ đồ để thi “ai đồ” đã bị Ti Nồ xé một cách “khả ố” cùng một bọn fan lố nhố như đi khủng bố. Số của Ti Nồ đúng là khổ cũng chỉ vì cuộc thi “ai đồ” đã làm cho Ti Nồ mất cả triệu đô cho một bộ đồ và cả số tiền mướn fan hâm mộ. Quả thật, Ti Nồ đúng là hồ đồ!
  [IMG]
 2. drsaga New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này