1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Đ CTXH] Phóng sự + Ảnh - " Máu lửa " ngày sinh hoạt Tân niên 8.2.2012

Thảo luận trong 'HÌNH ẢNH' bắt đầu bởi konan_levanhai, 8 Tháng hai 2012.

 1. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  Trở lại sau thời gian nghĩ tết khá dài, Đội viên, Cộng tác viên Đội Công tác xã hội đã có một buổi Sinh hoạt Tân niên vui vẻ, cởi mở.
  17h15, có khá ít các bạn đến tham gia sinh hoạt, những tưởng nhiều bạn còn " say" với hương vị Tết.
  Đông ... và đông dần....
  [IMG]
  Sôi nổi . Ảnh: Thanh Hùng  Vòng tròn nhiều lần được quản trò Phương tung hô câu " Vòng tròn không vô, thì ra " và " chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui...." chào đón nhiều bạn đến tham gia sinh hoạt đầu năm.
  Nhiều trò chơi thú vị đã được quản trò "hành hạ" các bạn tham gia triệt để.

  [IMG]
  Hành hạ . Ảnh: Thanh Hùng k10  Sôi nổi hơn cả, trò " Cướp cờ" phiên bản CTXH kịch tính, gây cấn đến phút cuối. Với 10 thành viên một Đội, 8 Đội chơi đã loại trực tiếp nhau để giành suất vào trận chung Kết.

  [IMG]
  Quyết liệt. Ảnh. Thanh Hùng K10  Đội hình các thành viên lão làng, ranh mảnh....với "Bụt" Phí Hữu Hiệu, Nhựt " mập", Bảo Anh (k11).....đã giành chiến thắng. Xin chúc mừng.
  Trọng tâm của buổi sinh hoạt, " đại tiệc " HỘI TỤ ĐẶc SẢN CÁC VÙNG MIỀN " diễn ra khá vui. Bình Định, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Vũng Tàu......nào là Me ngọt, bánh Khoai lang, Kẹo Chuối.....được chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn những tình cảm chân thành từ các bạn Đội viên, Cộng tác viên. Hơn hết, tính cộng đồng, sự chia sẻ...vòng tròn CTXH thấm đượm tình anh em, tình bạn sâu đậm. Qua đó, nét quê hương, sự đặc sắc văn hóa các vùng miền được chính những người con nơi ấy thể hiện.

  Buổi sinh hoạt cũng thật sự vui tươi với sự chào đón các anh chị khóa 08, 09 Đội viên đến tham gia sinh hoạt. Sự có mặt của một số bạn đến từ ĐH Kinh tế, ĐH Ngân hàng... càng làm cho " hương sắc" CTXH thêm đa dạng.
  Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui, sự hào hứng trong từng thành viên, khởi động cho một học kì mới thành công, một học kì hoạt động máu lửa. !
  Văn Hải

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG] 2. 10911027 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. MrDeNui Member

  Số bài viết: 122
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này