1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đại nhạc hội SoundFest - nơi thể hiện niềm đam mê âm nhạc !!!!

Thảo luận trong 'Hội quán mê âm nhạc' bắt đầu bởi tranlenhatminh, 12 Tháng ba 2012.

 1. tranlenhatminh New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có ai nghe thông tin về đại nhạc hội SoundFest sắp diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 14/4 sắp tới không nhỉ ?
  Lần này mình đem tới cho các bạn cơ hội được nhảy cùng thần tượng BigBang ngay trên sân khấu chính của đại nhạc hội SoundFest nè, nghe thật hấp dẫn quá đi ^^

  Bạn đam mê nhảy và mong muốn thể hiện tài năng của mình?

  Bạn là một V.I.P và mong ước cả đời là được sánh vai “mặt đối mặt” cùng thần tượng dù chỉ trong giây lát ^^

  Bạn yêu thích không khí sôi động, tự tin, bản lĩnh

  Vậy còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh chân tham gia sự kiện “Cùng Galaxy Y – khuấy động thế giới âm nhạc tại SoundFest” diễn ra từ 1/3 đến 24/3/2012

  Cách thức và thể lệ như sau:

  Để tham gia vào hoạt động độc đáo này, các nhóm nhảy (tối đa 5 thành viên từ 18 tuổi trở lên, không thuộc các nhóm nhảy chuyên nghiệp đã được cấp phép biểu diễn) sẽ gửi clip trình diễn tài năng âm nhạc với bộ môn nhảy hiện đại của mình gửi về website http://www.samsung.com/vn/galaxyy/#/The-Le-Nhay-Cung-Sao trong thời gian từ 1/3 đến 24/3/2012.
  Mỗi tuần sẽ có 1 giải thưởng là phiếu mua sắm tại Parkson trị giá 3 triệu đồng dành cho nhóm được bình chọn online nhiều nhất.
  Ngoài ra, Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 nhóm xuất sắc nhất trên toàn quốc để tham dự ngày hội chung kết diễn ra vào ngày 31/3/2012 tại TP.Hồ Chí Minh (Các nhóm ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tài trợ chi phí đi lại ăn ở trong thời gian tham dự vòng chung kết). Tiết mục của hai nhóm nhảy đặc sắc nhất sẽ giành giải thưởng 10 triệu đồng, điện thoại Samsung Galaxy Y và được chọn lựa để tập luyện để trình diễn cùng sao tại SoundFest, trước hàng chục nghìn khán giả yêu nhạc trong đêm 14/4.
  Biến không thể thành có thể nào các bạn !!!!!
  Mọi chi tiết về cuộc thi giành cơ hội biểu diễn tại SoundFest các bạn có thể xem tại website http://www.samsung.com/vn/galaxyy/#/The-Le-Nhay-Cung-Sao hoặc liên hệ email hotro.galaxyy@yahoo.com nha !

Chia sẻ trang này