1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đan Trường Vol 10 - Dan Truong In America 2011 [ISO]

Thảo luận trong 'Down Album 320k/s' bắt đầu bởi admin, 26 Tháng hai 2011.

 1. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  [IMG]

  [IMG]

  Đan Trường in America
  [IMG]
  Sau một thời gian cân nhắc kĩ lưỡng, cuối cùng anh Bo đã quyết định chọn “xứ sở cờ hoa” để làm bối cảnh chính cho các video clip của album 'Dan Truong in America'.

  Đan Trường cùng búp bê Thanh Thảo, đạo diễn Xuân Phước và ê kip của mình đã rời Việt Nam qua Mỹ để bắt đầu tour quay video clip 2011 vào ngày 3/7 vừa qua.

  Đoàn sẽ đi qua các thành phố nổi tiếng của nước Mỹ như: Los Angeles, Las Vegas, Hawaii, San José … và đặt biệt ca khúc song ca của nhạc sĩ Hoài An sẽ được Đan Trường và Thanh Thảo quay hình tại quảng trường Thời Đại nổi tiếng ở New York .

  Trong suốt 3 tuần tại Hoa kỳ, với sự cộng tác của một số nhà quay phim nổi tiếng, phần 1 của album sẽ ghi lại những hình ảnh đẹp của đất nước cờ hoa. Phần 2, sẽ được tiếp tục quay tại Việt Nam với những ca khúc dân ca và nhạc trẻ. Tổng chi phí cho album dự kiến khỏang 700 triệu đồng.

  Theo ông Hoàng Tuấn, quản lí trực tiếp của Đan Trường và là người đứng đầu công ty HT Production thì việc đầu tư cho abum video 2011 Dan Truong in America nằm trong chuỗi kế hoạch cuối năm 2010 và năm 2011. Trong đó Đan Trường sẽ phát hành 2 đĩa CD nhạc trẻ và dân ca (album Đan Trường Vol 22 và 23) cũng như album video 2011 – Dan Truong in America. Đêm nhạc giới thiệu 2 album trên cũng sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào cuối năm 2010.

  Theo nhận định của giới chuyên môn thì trong thời buổi khó khăn của thị trường băng đĩa, việc Đan Trường đầu tư cho album video của mình là một sự liều lĩnh táo bạo nhưng đó cũng là một bước khẳng định tên tuổi của mình mà không phải ai cũng dám làm. Hành động này sẽ giúp Đan Trường đáp ứng nhu cầu khán giả và một lực lượng fan club hùng hậu đồng thời giữ vững được vị thế của mình trong làng nhạc.

  Hà Tùng Long

  Theo Bưu điện Việt Nam.

  DOWNLOAD http://up.4share.vn/d/2e1f1a1f171b1b19
 2. Jonyhien New Member

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này