1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đăng Ký Buổi Huấn Luyện: Kỹ Năng Phỏng Vấn Nghề Nghiệp – Tạo Ấn Tượng Đầu Tiên Với Nhà Tuyển Dụng

Thảo luận trong 'Hội Thảo - Khóa Học' bắt đầu bởi Lien Nguyen Yen, 17 Tháng tư 2017.

 1. Lien Nguyen Yen New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Tiếp tục chuỗi huấn luyện Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên, Talent Mind Education cùng GameLoft Việt Nam và khoa Khoa Học Và Kỹ Thuật Máy Tính – ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi động buổi huấn luyện chủ đề 7: Kỹ Năng Phỏng Vấn Nghề Nghiệp: Tạo Ấn Tượng Đầu Tiên Với Nhà Tuyển Dụng vào Thứ 7, 22.04.2017. Đăng kýtham gia khóa học để cùng khởi động bản thân và trau dồi các kỹ năng cần thiết cho lộ trình học tập phía trước các bạn nhé!

  [IMG]

  “Làm thế nào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng” là câu hỏi mà bất kỳ ứng viên nào cũng thắc mắc mỗi khi phỏng vấn xin việc. Buổi phỏng vấn là dịp để bạn thể hiện bản thân. Những gì bạn thể hiện chính là những ấn tượng ban đầu bạn để lại cho nhà tuyển dụng. Ấn tượng ban đầu tốt sẽ giúp nhà tuyển dụng có thiện cảm với bạn, từ đó bạn cũng dễ dàng vượt qua các ứng viên ngang bằng với mình về kiến thức, kinh nghiệm.

  Bạn không tự tin về khả năng trả lời phỏng vấn của mình? Bạn gặp khó khăn để tạo ấn tượng tốt đẹp cho người khác? Hay bạn đã từng thành công hoặc đã thất bại trong những lần phỏng vấn xin việc trước đây? Hãy tham gia buổi huấn luyện chủ đề 7: Kỹ năng phỏng vấn nghề nghiệp: Tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng để trở thành một ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

  Buổi huấn luyện sẽ được diễn ra:
  Thời gian: 08:00AM -12:00 PM, 22.04.2017
  Địa Điểm: Phòng 104 – Tòa nhà H1 – Cơ Sở 2, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Quận Thủ Đức

  Số lượng đăng ký có hạn, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham gia: http://www.internship.edu.vn/dang-k...iep-tao-an-tuong-dau-tien-voi-nha-tuyen-dung/(Vé tham dự miễn phí)

  Các bạn đăng ký thành công sẽ được BTC gửi thông báo xác nhận qua email trước 21.04.2017. Mọi thắc mắc về khóa huấn luyện hoặc quá trình đăng ký, các bạn sinh viên liên hệ:
  Anh Duy – Điện thoại: (08) 6258 4389 – Email: events@internship.edu.vn

Chia sẻ trang này