1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đăng ký học Giao Tiếp Tiếng Anh online tại Hellochao 1 năm chỉ 180k giảm 20k

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn' bắt đầu bởi annguyenvip, 16 Tháng hai 2013.

 1. annguyenvip New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Click vào link này sẽ được giảm 20.000 VND

  Hãy đăng ký học tại www.hellochao.vn ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi, chỉ 180.000 VND (Giảm 20.000 VND) Tại Đây!!!


  Một thực tế hiện nay, người thành thạo tiếng Anh có cơ hội xin việc thành công và thăng tiến cao hơn 30% so với những người không thành thạo. Tiếng Anh còn là nhu cầu tất yếu cho những ai đi du học và cho những tham vọng tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để theo học các lớp tiếng Anh trực tiếp, trong khi đó nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian cho mọi người.
  [IMG]  Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc học qua mạng trở thành một xu hướng tất yếu được rất nhiều người quan tâm. Hellochao.vn là một hệ thống mạng xã hội ngôn ngữ khổng lồ có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết cho cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới học tập và sống trong môi trường tiếng Anh thật sự. Với sứ mệnh giúp người Việt xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, Hellochao đã và đang phát triển không ngừng để đồng hành cùng sự phát triển của con người và đất nước, và là nơi học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả.


  [IMG]


  Lớp Học Online Hellochao.vn
  HelloChao.vn luôn lấy người học làm trung tâm do đó tất cả các bài giảng đều được biên soạn và chuẩn bị chu đáo trước khi đưa lên trạng web. Nội dung bài học là những chủ đề gần gũi với mọi người, tạo sự hứng thú và thoải mái khi học. Mỗi bài học đều được biên soạn thành 4 phần bao gồm: Từ vựng cơ bản, Câu nói thông dụng, Ngữ pháp và Đoạn hội thoại. Bạn có thể học cả 4 phần học trong một lần học hoặc học từng phần tùy theo quỹ thời gian của mình.
  Phương pháp đọc tách-ghép âm của HelloChao là phương pháp được ứng dụng đầu tiên từ trước đến nay. Phương pháp này giúp học viên nhận ra nguyên âm chính của từng từ, cách thức mà nguyên âm đó ghép nối với phụ âm đứng trước và đứng sau nó để hình thành nên âm của từ, từ chậm đến nhanh dần. Từ đó, học viên có thể bắt chước theo một cách dễ dàng, chứ không phải nghe giáo viên đọc từng từ rồi bắt chước theo một cách khó khăn, qua nhiều năm liền mà giọng vẫn không thay đổi.  [IMG]  Bài Tập Sau Mỗi Phần Học
  Khi học xong phần bài học, bạn phải trải qua phần bài tập bắt buộc. Phần bài tập này cốt yếu cũng lặp đi lặp lại câu từ đã học, đặc biệt là giọng đọc lặp lại của giáo viên giúp bạn nhớ bài rất lâu. Mỗi câu từ xuất hiện nhiều lần và bạn phải trả lời đúng trên 80% bài tập cho 04 phần học mới được xem là hoàn tất một bài học. Bài học tiếp theo sẽ được mở vào đầu ngày hôm sau (tức sau 04 giờ, 0 phút, 0 giây).


  [IMG]  Học Tiếng Anh Trực Tuyến 180 Ngày Tại HelloChao.vn được thiết kế để người học có khả năng nhớ bài lâu vì mỗi khi giao tiếp mà không nhớ câu từ thì không thể nói được. Nên sau mỗi tuần học, mỗi tháng và mỗi quý, người học phải trải qua các bài thi bắt buộc. Điều này giúp đưa học viên vào môi trường bắt buộc để tạo động lực thúc đẩy học tập. Bên cạnh đó, HelloChao đã xây dựng được hơn 3.000 đoạn Hội Thoại với nhiều chủ đề khác nhau trong giao tiếp. Những chủ đề này sẽ giúp bạn luyện nghe được giọng nói bản sứ và học được nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Đồng thời, chuyên mục Bài Kiểm Tra Hello Chao cũng được thiết kế khá đặc biệt. Từng câu hỏi và tùy chọn trả lời được giải nghĩa cụ thể để bạn tham khảo khi cần thiết. Hiện nay, HelloChao đã có gần 3.000 bài kiểm thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều trình độ khác nhau như tiếng Anh phổ thông; tiếng Anh A, B, C; tiếng Anh thi Toeic… đáp ứng được từng trình độ khác nhau cũng như phục vụ từng mục đích kiểm tra khả năng của bạn.


  [IMG]  Playlist Luyện Nghe Tiếng Anh.
  - Playlist là chức năng tiên tiến trong việc luyện nghe tiếng Anh thông qua các câu đàm thoại chỉ có tại HelloChao.vn.
  - Thay vì chọn các bài hát, người dùng có thể chọn các câu song ngữ Anh-Việt trong cơ sở dữ liệu có hơn 3.000.000 câu đàm thoại song ngữ được ghi âm bản xứ hỗ trợ chức năng tìm kiếm toàn văn như Google của HelloChao.vn để tạo ra các Playlist.
  - Playlist còn có chức năng Slide Show, cho phép người học có thể vừa làm bếp, vừa nhìn từ xa để luyện nghe.
  - Nếu mỗi ngày, người học tranh thủ vừa làm việc vừa luyện nghe, trình độ nghe của người học sẽ tăng lên đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.


  [IMG]  Với hệ thống hơn 3 triệu Câu Đàm Thoại thì HelloChao sẽ đáp ứng được hầu hết các câu mà người dùng cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại giúp bạn dễ dàng học tập theo phương pháp “nói gián tiếp”. Với HelloChao bạn như được chắp thêm cánh, loại bỏ những khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin hơn khi trao đổi qua email hoặc chát với đối tác hay bạn bè nước ngoài.


  [IMG]


  HelloChao còn có hơn 3.000 đoạn VIDEO về cách học tiếng Anh hay, có kèm phụ đề tiếng Anh, đặc biệt là chương trình Special English của đài VOA cho bạn tham khảo và tự học thêm. Làm phong phú kho tàng kiến thức vốn luôn muốn mở mang của bạn.
  Đặc biệt, HelloChao còn có chức năng Chat bằng tiếng Anh bạn có thể vừa vận dụng vốn tiếng Anh của mình, vừa học được những điều hay từ người bạn chat. Với sự hỗ trợ dựa trên công cụ tìm kiếm câu thông minh, khi muốn nói một câu tiếng Anh bạn chỉ cần gõ ý tiếng Việt vào ô chat và bấm Ctrl + Enter, các cặp câu song ngữ sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn câu tiếng Anh chính xác ý mình muốn nói và bấm nút chuyển sang cửa sổ chat để chat với bạn của mình.  [IMG]


  HelloChao còn tích hợp một số tính năng khác như Game ngôn ngữ giúp người dùng vừa giải trí, thư giãn vừa được học và ôn tập từ vựng. Những trò chơi này mang tính chất tri thức nhưng cũng không kém phần hấp dẫn vừa giúp bạn giải tỏa được những áp lực, căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống vừa mang lại vốn từ vựng phong phú và chính xác.


  [IMG]


  Năm 2010 HelloChao.vn vinh dự đạt giải 3 Nhân Tài Đất Việt – giải cao nhất cho sản phẩm công nghệ thông tin đã ứng dụng rộng rãi. Để bạn tin tưởng cùng trải nghiệm một phương pháp tiếng Anh online hiệu quả tại HelloChao.vn


  Hãy đăng ký học tại www.hellochao.vn ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi, chỉ 180.000 VND (Giảm 20.000 VND) Tại Đây!!!

Chia sẻ trang này