1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

đáng tin hay không cái tên sư phạm?

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi khimocxi, 5 Tháng tư 2010.

 1. khimocxi New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tôi không biết phải nói thế nào vì tôi quá bức xúc vì tình huống mà tôi đã trông thấy. bạn tôi học thực hành tin vào buổi sáng bên khu e của trường. không hiểu trường nghĩ sao lại bảo sinh viên để giày ở một chỗ để rồi khi ra về thì bạn tôi phải đi bộ với đôi chân không giữa trưa nắng oi bức vì không biết một bạn sv nào đã lấy mất giày của mình. điều này làm chúng ta phải nghĩ lại về môi trường đại học của chúng ta. một môi trường vô cùng tốt để chúng ta trưởng thành và phát triển không phải là môi trường để chứa chấp những mầm móng của xã hội. dù sao trường chúng ta cũng là ngôi trường sư phạm lẽ ra nhận thức của mỗi người chúng ta phải phù hợp với ngôi trường này vậy ma lại có những người đi ngược lại như vậy. tôi đã đọc bài "HỌC SINH LỚP 12 BÂY GIỜ HỌC ĐẠO ĐỨC NHƯ THẾ NÀO? vậy giờ đây chúng ta hãy đặt tiếp một câu hỏi nữa:" SINH VIÊN BÂY GIỜ HỌC ĐẠO ĐỨC NHƯ THẾ NÀO ?!?!?"
  [IMG][IMG]
 2. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chắc bạn nào đùa đây mà, đùa kiểu này quá đáng thật, chỉ có nước hại bạn thôi, ko bjt nữa,...... chưa gặp bao giờ, cái này là quy định của trường rồi bạn à, để dép 1 nơi vì trong phòng máy lạnh mà mang dép thì ko tốt, dép mang nhiều bụi bặm vi sinh có hại nên bắt buộc phải để dép 1 nơi thôi, ko nên trách thầy cô được có trách thì trách bạn nào đùa giỡn quá đáng í....
 3. tranhuan New Member

  Số bài viết: 793
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  bạn nói thế thì là do trường àh, bạn nghĩ sao khi quản lý 1 trường có hơn 25k sinh viên, khi đó bạn có biết đc cái mầm mống nào là xấu hay hok.
 4. lovelove1913 New Member

  Số bài viết: 30
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Xấu thì nhiều đấy, tốt nhất là mang đôi giày xấu xấu thôi ko thì nhiều người nổi lòng tham
 6. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Sư phạm hay gì gì đi nữa thì luôn tồn tại cái xấu mà!!Ko ai đảm bảo rằng toàn thể SV chúng tôi là tốt là Sư phạm , người được giáo dục tốt!!
  KO phải vơ đũa cả nắm , nói thực ý thức 1 vài người còn tệ hại hơn cả học sinh lớp 1 nữa ấy chứ.
 7. khimocxi New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mấy bạn nói thế là đùa thì không đúng rồi tại học theo tín chỉ mà đau phải chỉ một lớp đâu mà đùa với lại đôi giày cũng hơn 200k ít gì, sv mà tìm đâu ra đúng không? mình nói vậy để các bạn chú ý cẩn thận thôi đừng để bọn xấu có cơ hội.
 8. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  đúng là không phải đùa,vì đùa xong thì phải trả lại chứ,nhưng ở đâu thì cũng phải có kẻ xấu người tốt và mình thật sự thấy hành động trộm cắp là rất đáng phê phán trong môi trường sư phạm,nhưng không vì thế mà phủ nhật các giá trị tốt đẹp mà môi trường sư phạm và cụ thể là trường chúng ta mang lại cho các sinh viên của trường,nên bạn không nên nói là "đáng tin hay không môi trường sư phạm" khi đã là sinh viên của trường.Còn vụ bạn thắc mắc vì sao mà lại phải bỏ dép ngoài phòng vi tính => dễ mất trộm thì cứ đóng góp ý kiến cho ban giám hiệu trong ngày gặp gỡ ban giám hiệu với SV ấy.
 9. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sao chiện này giống như đùa ấy nhỉ? thử xem cái này nhé, cố gắng học tập , làm theo ...và phát huy nhé...

  [IMG]


  Tính mình cẩn thận. Khóa rồi mà vẫn mất cả đôi. Thế mới lạ!

 10. m2ute New Member

  Số bài viết: 104
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thế thì phải còn để lại 1 đôi chứ nhẩy? mà nơi nào cũng có người này người kia bác cũng đừng nên bực nhiều tổn thọ, bản chất đã vậy thì có chết cũng chẳng thay đổi được :)|
 11. quajnhankjd New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  con người là vậy bác ah`.bác cẩn thận vậy ma còn mất thì chỉ còn biết kêu: Trời ơi!=))=))=))=))
 12. nhatspkt01 New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu bạn muốn, bạn có thể kiến nghị lên nhà trường để bỏ cái chữ Sư Phạm đi. Còn tôi thì tôi ghét nhất loại người quơ đũa cả nắm. Theo bạn 1 là 25 000 sao?
  Nhìn một sự việc đừng nhìn theo 1 phía, ngoại trừ khi đó là người lé hoặc chột
 13. khimocxi New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình viết bài này không phải để nói chi việc gỡ bỏ hai chữ sư phạm của trường như bạn nói. mình viết ra là muốn nhắc nhở các bạn nên có những hành vi đẹp thể hiện chúng ta xứng đáng với cái tên trường sư phạm mà chúng ta đang học cảnh báo các bạn nên cẩn thận hơn thôi. còn những bạn nào vừa đọc vào thấy mình viết thế thì bức xúc thì có lẽ bạn chẳng hiểu gì về mục đích củ người viết cả mà bạn đã hấp tấp phản bác rồi.
 14. m2ute New Member

  Số bài viết: 104
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cách viết bài của bạn làm người khác bức xúc thì họ phải phản bác thôi. "muốn nhắc nhở các bạn" là sao? :-@
 15. oneforall12b2 New Member

  Số bài viết: 154
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  xin phép everybody em có í kiến,
  đề nghị chủ topic sửa ngay tiêu đề lại nếu mục đích của you là góp ý để mọi ng cảnh giác
  đề nghị mọi ng nên thông cảm cho chủ topic, có lẽ vì quá bức xúc nên ảnh hưởng đến ngôn từ cũng như cách diễn đạt.
  mới đầu đọc cái tiêu đề thấy cũng có vấn đề rồi, a dè vào đọc nới thấy "pó tay"
  em xí xọn bon chen tí vậy mọi người đừng "đánh hội đồng" nha
 16. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  @khimocxi : Bạn có cần đổi tên topic không mình đổi cho. Không là mình tự đổi đấy nhé ;))
  Tuần này là tuần thứ 7, nếu bạn mới đi học tuần đầu thực hành thì mình không ý kiến. Nhưng nếu đã đi ít nhất là 2 buổi rồi thì sao bạn không nghĩ tới chuyện nó sẽ mất mà mang đôi dép 200k đi học rồi đến lúc mất lại đi trách cái gọi là ... uhm sư phạm. Cái chuyện mất đồ trong trường mình thì trước giờ nó vẫn là chuyện xảy ra đều đều (mặc dù theo mình nghĩ thì tỉ lệ đó nó không cao như mấy trường khác thôi). Mình nghĩ là đầu tiên bạn nên tự hỏi bản thân xem có phải mình bất cẩn, chủ quan không đã rồi hãy nghĩ đến chuyện đổ thừa cho một cái tên mà chắc chắn là sau khi post xong bạn chỉ toàn nhận được những lời phản hồi đối nghịch mà thôi :D. Lần sau bạn để ý cách dùng từ xí nhé.
  Dù gì cũng chia buồn cùng bạn. Chúc bạn ... sớm mua dép mới :D
 17. spkt.net New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uhm. mình cũng hiẻu dc tâm tạng của khimocxi , nhưng ông bà ta thường nói: giận quá mất khôn"
  Bạn nên bình tĩnh suy nghĩ lại ,rồi xem xét xem câu từ bạn dùng thế và mình nghĩ tốt nhất là bạn nên đổi tên topic đi nhé.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và quan !

  Ah mong pakon thông cảm cho tâm trạng của bạn nhé !!

  Chúc vui!!
 18. taurus1591 New Member

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 19. nhatspkt01 New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tôi mong bạn khimocxi đổi tên Topic ngay lập tức.
  Khi người ta đọc một bài, người ta trước hết sẽ chú ý tới tiêu đề của nó. Và tiêu đề của bạn chắc chắn gây tò mò cho rất nhiều người ở SPKT này, và sau khi đọc bài của bạn, người ta sẽ từ tò mò chuyển sang tức giận là điều hết sức dễ hiểu bởi nội dung va tiêu đề của bạn không hề liên quan gì nhau. Lúc đó nếu mọi người quy cho bạn tội kick1 động, gây chia rẽ hoặc nói xấu trường cũng đúng thôi.
  Thứ hai, tôi không hiểu sao một sinh viên lại có thể viết một bài mà giữa tiêu đề và nội dung lại không hề logic. Trường mình có dạy môn tiếng việt thực hành và logic học mà, mà nếu không thì kiế thức học văn 12 năm phổ thông thì tôi nghĩ ít ra bạn cũng biết được bố cục và tính logic của 1 bài văn chứ.
  Thứ ba, xin thưa với bạn rằng chuyện mất trộm là chuyệ xảy ra ầu như ở các trường đại học. Tuy không nhiều về số lượng nhưng trường nào cũng có tệ nạn này. Bạn hãy nhìn qua Ngân Hàng, Đại Học Quốc Gia, Nông Lâm... xem, những trừong này còn rắc rối và kém an toàn hơn trường mình nhiều. Nói như bạn thì chúng ta mất hết lòng tin vào nhưng cái tên Bách Khoa, vào Sư Pham, và Ngân Hàng... à? Hệ thống giáo dục lớn nhất nước Việt Nam mà lại dễ dàng để bạn mất lòng tin vậy sao? hay bạn có ý đồ gì khác? Nếu mất lòng tin thì thôi, bạn có thể học ở những nơi mà bạn có lòng tin hơn được mà.
  Cuối cùng, xin nhắc với bạn là trường ta là trường Sư Phạm Kỹ Thuật chứ không phải Sư Phạm. Bạn để tiêu đề như thế thì không những gây bức xúc ở trường ta mà còn cho ca mấy bạn ở Đại học Sư Phạm nữa đó
 20. khimocxi New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  rất cám ơn những lời góp ý của bạn nhatspkt01. nếu bạn đã nói thế thì mình cũng không bít nói thế nào nữa bạn có thể nhờ admin xóa bài này đi cũng được không vấn đề gì cả. sẵn đây mình cũng nhờ bạn nói với admin xóa bài "học sinh lóp 12 bây giờ học đạo đức thế nào" đi vì chúng ta cũng từ lớp 12 mới lên được đại học chứ không ai tự nhiên vào đây ngồi được cả. các bạn đã chê bai lớp 12 như vậy thì cũng chẳng khác gì tự chửi vào mặt mình đâu!

Chia sẻ trang này