1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dành cho các mem cần nhà đầu tư để phát triển ý tưởng

Thảo luận trong 'Đồ án tồt nghiệp - Công trình kỹ thuật' bắt đầu bởi bien_ua, 27 Tháng ba 2012.

 1. bien_ua New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tình hình là vừa đọc được cái này hơi bị hay [IMG] tiếc là trình độ em nó có hạn nhưng mà lờ cái tin này đi thì tiếc nên vào đây share cho mọi người đọc. Hy vọng giúp được gì đó cho các bác đang có ý tưởng hay ho đang cất dấu trong tim, trong não, trong lục phủ ngũ tạng....mà lại thiếu tiền đầu tư [IMG]


  Công ty CP Đầu Tư Việt Nam Thịnh Vượng (Prosperous Vietnam Investment Corporation - PVNI) chuyên về tư vấn khởi nghiệp và đầu tư, cụ thể hóa các ý tưởng kinh doanh và mở rộng kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp có nhu cầu về vốn đầu tư, kinh nghiệm điều hành các mảng khác nhau của doanh nghiệp, mạng lưới đối tác và khách hàng với mô hình đầu tư và tiêu chí tổng quát như sau:  PVNI hiện đang có nhu cầu xét duyệt các dự án và công ty tiềm năng để đầu tư trong thời gian tới với số lượng là 2 dự án mỗi quý trong năm 2012, một dự án giai đoạn đầu và một dự án giai đoạn sau với mức đầu tư từ $25.000 cho đến $250.000 mỗi dự án. Ưu tiên cho các dự án thuộc các mảng về công nghệ cao, hàng tiêu dùng và dịch vụ chất lượng cao, thực phẩm xanh sạch, nền tảng xã hội và giáo dục. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng có tính khả thi, đột phá với tham vọng dẫn đầu phân khúc thị trường mà dự án nhắm tới  Nếu bạn có ý tưởng hoặc có công ty khởi nghiệp đang cần trợ giúp về vốn cũng như kiến thức, kinh nghiệm thực tế, vui lòng lập dự án và gửi về idea@pvni.vn để được xem xét.  Chú ý: Thông tin dự án gửi cho chúng tôi phải bao gồm ít nhất các thông tin như sau:

  1. Tóm tắt: Các điểm nổi bật của dự án trong 1 trang  2. Các ý tưởng/ khái niệm: Điều gì khiến cho bạn muốn đưa ra ý tưởng kinh doanh này? Vấn đề bạn đang cố gắng để giải quyết là gì? Giới thiệu tóm tắt các ý tưởng, khái niệm và mô hình.  3. Phân tích thị trường mục tiêu của bạn: Thị trường lớn như thế nào, có số liệu cụ thể hỗ trợ thông tin này không? Mục tiêu của bạn trong thị trường mục tiêu đó là gì?

  - Kế hoạch tiếp thị và bán hàng chi tiết với chiến lược định vị (giá, sản phẩm, sản phẩm Mix, địa điểm,…)

  - Làm thế nào để nhanh chóng phát triển thị trường  4. Các thách thức và rủi ro trước mắt.

  - Phân biệt điểm nổi bật về phương pháp tiếp cận của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

  - Kế hoạch chi tiết để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ vào hoạt động.

  - Các thách thức và rủi ro trước mắt.  5. Dự báo tài chính: mô hình kinh doanh của bạn, thiết lập chi phí, nguồn kinh phí, nguồn doanh thu, chi phí, lợi nhuận, ...

  - Nếu có thể, thể hiện thêm tất cả các trường hợp xấu nhất, trường hợp tốt nhất và hầu hết các tình huống có khả năng.

  - Liệt kê bất kì vấn đề nào về tài chính bạn đang gặp để triển khai dự án.  6. Đội ngũ quản lý: Lí lịch chi tiết và chuyên môn, chuyên ngành của các thành viên chủ chốt.

  - Bao gồm các hồ sơ đính kèm được đề nghị.  7. Thông tin bổ sung khác: Bất kỳ thông tin nào khác để hỗ trợ và bổ sung cho việc đánh giá ý tưởng kinh doanh.

  [IMG] Em cũng máu kiếm tiền lắm, nên nếu bác nào thành công rùi thì nhớ đến em nhá hị hị hị

Chia sẻ trang này