1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dành cho những ai đã từng có một thời " mộng mơ " nho nhỏ........

Thảo luận trong 'Phim Châu Á' bắt đầu bởi yugi, 13 Tháng năm 2012.

 1. yugi New Member

  Số bài viết: 327
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0  Cuộc sống đầy màu sắc của một nhóm bạn học sinh từ những năm cấp 2 cho đến khi vào đời.
  Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.
  Một đám bạn của Kha Cảnh Đằng, vì cùng thích Thẩm Giai Di, không hẹn mà cùng tiếp tục cuộc chiến vì tình yêu từ trường Cấp 2 Tinh Thành lên đến Cấp 3.
  Một ngày nọ, Kha Cảnh Đằng vì quậy phá quá mức nên bị thầy giáo phạt, phải ngồi trước mặt học sinh ưu tú Thẩm Giai Di để Thẩm Giai Di giám sát. Từ chỗ chống đối lẫn nhau, Kha Cảnh Đằng dần dần yêu thích Thẩm Giai Di, người luôn ép cậu chăm chỉ học hành. Thẩm Giai Di cũng bị những suy nghĩ khác biệt của Kha Cảnh Đằng tác động. Kha Cảnh Đằng bắt đầu theo đuổi, nhưng Thẩm Giai Di lại do dự không quyết.
  Tốt nghiệp Cấp 3, Thẩm Giai Di vốn muốn nhận lời Kha Cảnh Đằng, nhưng lại vì Kha Cảnh Đằng tham gia một trận đấu võ tự do mà cãi nhau với cậu, để lại sự nuối tiếc vì chưa thể trở thành người yêu của nhau.
  Nhìn thấy cô gái mình cùng theo đuổi năm nào bước vào lễ đường, trở thành cô dâu của người khác, mỗi cậu con trai đều có được sự trưởng thành, tiếp tục theo đuổi hạnh phúc riêng của mình.
  " you are the apple of my eye" - bạn là người mà tôi yêu quý nhất.
  Tuổi trẻ là giống như một cơn mưa rào. Dù nó khiến ta bị cảm lạnh, ta vẫn mong muốn được gặp nó thêm một lần. Ai cũng đều có những thời điểm bốc đồng, khi các chàng học trò cảm nắng những bạn gái trong lớp,hay nghịch ngợm, vui chơi quên tháng ngày. Và chỉ sau quãng thời gian đó, họ chia nhau mỗi người một con đường vắng lặng...

  Kịch bản và đão diễn: Giddens Ko, bộ phim dựa trên một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất của ông.

  19/8/2011 Một lần nữa, hãy giữ mãi tuổi trẻ

  You are the apple of my eye . một cảm xúc nhẹ nhàng đâu đó trong ký ức nhiều năm trước lại trở về. Tuổi thanh xuân pha chút dại khờ, nhút nhát của tôi. Người con gái tôi thích có lẽ chẳng bao giờ biết tôi rất thích cố ấy. Kỷ niệm tuổi học trò hồn nhiên vô tư chợt trở về. Như cảm giác tôi nhìn cố ấy, đội mắt khuôn mặt .. tất cả như sống lại khi được xem phim, cảm giác rất lâu rất lâu rồi mới có thể cảm nhận. Những ký ức xa xưa... của tuổi học trò !!!
  P/s : Phần đầu có hơi bựa tí, nhưng hãy xem đến cuối nhé !!
  ;;)
 2. on_off.spkt New Member

  Số bài viết: 97
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này