1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dành cho những ai đang yêu ^^

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi Arial, 17 Tháng một 2011.

 1. Arial Member

  Số bài viết: 244
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  [IMG]

  Bởi vì em yêu anh nên em nhận ra bầu trời hôm nay dường như cao hơn, trong hơn và xanh hơn hôm
  qua.
  Bởi vì em yêu anh nên mỗi ngày em thấy mình tươi vui hơn, duyên dáng hơn và xinh đẹp hơn mọi ngày.
  Bởi vì em yêu anh nên cứ thích nghe đi nghe lại, nghe mãi không biết chán những bài hát mà em đã gửi anh và vì đó là quà Tình yêu em dành tặng cho riêng anh.
  Bởi vì em yêu anh nên em không còn cảm còn nhận thấy là cách xa, là vời vợi mênh mông mà thay vào đó là sự thấu hiểu, gần gũi đến nao lòng.
  Bởi vì em yêu anh nên dẫu có giận dỗi hờn ghen thì em cũng hiểu rằng thực ra đó chính là hạnh phúc bình dị mà em đang may mắn có được.
  Bởi vì em yêu anh nên em thấy mình dường như mình trở nên bao dung, vị tha hơn với chính bản thân mình và trước lỗi lầm của người khác.
  Bởi vì em yêu anh nên cho dù 2 đứa có… cãi nhau, khi ấy, mặt em có “xị” ra mất cả xinh, còn anh thì cứ “ngây ngây” trông tội nghiệp đến đáng ghét thì em vẫn biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ ngừng và hết những yêu thương.
  Bởi vì em yêu anh nên dù không được nói chuyện với nhau nhiều, không được thường xuyên kể cho anh nghe những chuyện "lằng nhằng của con gái" nhưng chỉ cần thấy anh thôi thì em vẫn sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm, bình yên. Cái cảm giác có anh bên cạnh thật ngọt ngào và ấm áp đến vô cùng…
  Bởi vì em yêu anh nên dẫu rằng bây giờ hai đứa k thể thường xuyên ở bên nhau, nhưng mỗi ngày, mỗi ngày cứ đều đặn em muốn mang đến cho anh những niềm vui nhỏ nhỏ, những hạnh phúc ngọt ngào qua những tin nhắn.
  Bởi vì em yêu anh nên em cứ thấy thắt lòng lo lắng mỗi khi thấy những lúc anh không được vui, mặt đâm chiêu và ít nói hẳn ra..vì lo lắng điều gì đó..
  Bởi vì em yêu anh nên em không còn thấy mỗi ngày qua đi đối với em là những chuỗi ngày cô đơn, buồn tẻ mà là tiếng véo von trong từng câu hát, là nụ cười giòn tan rạng rỡ ánh ban mai, là đôi mắt trong vắt, nhìn em thật trìu mến của anh…
  Bởi vì em yêu anh nên em đã bắt đầu biết mơ ước về một “ngôi nhà và những đứa trẻ” của một miền yêu thương hạnh phúc ngập tràn.
  Bởi vì em yêu anh nên em tin rằng anh chính là “Giấc mơ có thực” mà em vẫn kiếm tìm...
  ..Bởi vì em yêu anh..honey ngốc của em à...

Chia sẻ trang này