1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đánh giá Ưu điểm bếp từ BOSCH PID675N24E

Thảo luận trong 'Kỹ thuật Điện - Điện tử' bắt đầu bởi tienlich123, 12 Tháng sáu 2017.

 1. tienlich123 New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Đánh giá Ưu điểm bếp từ BOSCH PID675N24E
  Thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Châu Âu
  Lợi thế là một trong những hãng thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới, Bosch tự tin mang đến người tiêu dùng những sản phẩm bếp từ tốt nhất thế giới. Vì vậy, uy tín thương hiệu là ưu điểm đáng kể đầu tiên của model bếp từ Bosch PID675N24E.
  Siêu vòng từ lớn nhất thế giới
  Bếp từ Bosch PID675N24E sở hữu siêu vùng nấu đường kính 32cm – tạm coi là lớn nhất hiện nay trên thế giới. Với kích cỡ khủng, vùng nấu cảm ứng từ chia thành 3 vòng từ kích cỡ lần lượt là 21-26-32. Nhờ đó, vùng nấu phù hợp với mọi kích cỡ nồi từ quánh nhỏ đến nồi luộc gà… Vùng nấu lớn tỉ lệ thuận với công suất cao, nên bạn có thể sử dụng ưu thế này để chế biến các món cần nhiệt cao như chiên xào hoặc đẩy nhanh tốc độ nấu trong các trường gấp gáp.
  Công suất cao + tính năng Booster
  Gần 70% người Châu Âu chia sẻ, họ thích nấu các món nhanh và đơn giản. Do đó, Bosch đã tạo ra những model bếp từ có công suất cao. Đặc biệt, bếp từ Bosch ba vùng nấu có công suất tổng lên tới 6800W, trong đó chức năng Booster hỗ trợ có thể đẩy công suất lên cao cực đại trong một thời gian ngắn hạn giúp việc nấu ăn hoàn thành nhanh hơn. Cụ thể, Booster có thể lên tới 4600W ở vùng nấu lớn. Được ghi nhận là mức booster lớn nhất trên bếp từ hiện nay, hơn cả dòng bếp từ Fagor ba vùng nấu (3000W tổng 3 bếp khoảng 6400W).
  [IMG]
  Chi tiết bụng bếp từ Bosch PID675N24E
  Được đánh giá là bền và rất ít bị lỗi
  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Bếp Thái Sơn đánh giá mẫu bếp từ Bosch PID675N24E là một trong những mẫu bếp từ chất lượng cao nhất và bền nhất thị trường (cùng tầm giá). Kết cấu bếp chuẩn từ linh kiện, đến hệ thống tản nhiệt. Bếp hiếm khi bị lỗi.
  Ngoài ra để để sử dụng tốt hơn, phát huy hiệu quả hơn nên có thêm 01 bộ nồi bếp từ chuyên dụng khi nấu ăn.
  Và một số Ưu điểm khác...

  Nguồn: Tham khảo Bepthaison.vn

Chia sẻ trang này