1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đánh máy kiếm tiền tại nhà, thu nhập 300k/tuần.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi tkej7up, 24 Tháng sáu 2012.

 1. tkej7up New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Bạn là SINH VIÊN, ngoài thời gian học tập bạn có nhiều lúc rảnh rỗi không làm gì, bạn muốn kiếm tiền tiêu vặt và giảm phần nào gánh nặng cho cha mẹ.

  Bạn là một người nội trợ, việc chăm sóc gia đình khiến bạn không đủ điều kiện để làm một công việc toàn thời gian nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuốc sống.
  Bạn là một người online khá nhiều và bạn muốn một công việc trực tuyến có thể đem lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định.

  Công việc bán thời gian, linh động, thu nhập ổn định, bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng nếu bạn làm việc thực sự nghiêm túc. Và quan trọng hơn làbạn chỉ cần có một máy tính có kết nối internet. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến rồi đấy.
  Công việc của bạn chính là nhập liệu
  trực tuyến !!!

  1.Nhập liệu trực tuyến là gì?
  Không quá xa lạ ở các nước trên thế giới, nhập liệu trực tuyến hay còn gọi là online data entry rất phổ biến ở nước ngoài và đến thời điểm này ở việc cũng đã có khá nhiều nhóm thực hiện công việc này với số lượng thành viên đông đảo và thu nhập hàng tuần cực khủng.
  Nhập liệu trực tuyến là công việc mà bạn thực hiện gõ các kí tự được hiển thị dưới dạng hình ảnh (captcha) một cách chính xác và bạn sẽ được trả tiền tương xứng với số lượng captcha bạn nhập. Rất đơn giản bạn nhập và bạn nhận tiền, bạn nhập càng nhiều bạn nhận càng nhiều, không có gì không minh bạch ở đây cả. Nếu bạn còn lưỡng lự hãy search trên google với từ khóa "tuyển nhân viên nhập liệu" bạn sẽ thấy nó rộng rãi như thế nào.
  2.Tại sao bạn lại nhận được tiền từ việc nhập captcha?
  Bất kì công ty nào cũng đều muốn quảng bá rộng rãi tên tuổi của họ đến với người tiêu dung. Và việc quảng bá online là 1 trong các hình thức thực sự có hiệu quả cao. Muốn quảng bá đến các diễn đàn và trang mạng họ phải đăng kí tài khoản, việc này hầu hết đều yêu cầu việc nhập mã captcha xác nhận. Do đó họ thuê chúng ta làm việc này cho họ thay vì họ tự làm. Rất logic, họ kiếm được tiền nhờ quảng cáo và ta kiếm được tiền nhờ giúp họ quảng cáo.
  Ngoài ra nhiều trang web cũng muốn quảng bá tương tự như thế. Họ cũng thuê chúng ta giúp họ. Khi đó, giá trị website của họ tăng lên, số lượng truy cập tăng cao, họ nhận được nhiều quảng cáo hơn, họ trả cho chúng ta nhiều hơn. Rất khoa học, họ kiếm được tiền nhờ quảng cáo và ta kiếm được tiền nhờ quảng cáo cho họ.
  Bắt đầu làm việc!!!

  Nội dung công việc: Công việc của bạn chỉ là nhập những mã captcha như trên và bạn sẽ được trả số tiền tương ứng với những gì bạn làm được.

  Thời gian làm việc: Thời gian làm việc rất linh động, bạn có thể làm bất cứ lúc nào rảnh rỗi ở bất kì nơi nào miễn là bạn có máy tính kết nối internet. Tối thiểu 2h/1 ngày.

  Yêu cầu: Yêu cầu đơn giản chỉ cần bạn đánh máy không quá chậm, bạn có máy tính nối mạng internet nữa là đủ.

  Lương: Tiền lương khá ổn, bạn có thể kiếm được từ 15$ - 20$ chỉ trong 1 tuần làm việc.
  Hình thức thanh toán: Thanh toán nhanh chóng qua hệ thống các ngân hàng ở VN hoặc trực tuyến qua các ví điện tử như baokim.vn ...

  Liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ:

  Đăng kí làm việc tại đây: http://www.vncap.talk4fun.net/index.php?thaotac=dangki
  Yahoo hỗ trợ: quanly01_vncap

  Nhiều thông tin hơn tại website: http://vncap.talk4fun.net

  Nhìn chung công việc này không khó, cái khó là bạn phải có sự nghiêm túc và thực sự muốn kiếm tiền.
 2. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
 3. linhdong Member

  Số bài viết: 306
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  Giới tính: Nam
 4. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này