1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

" đánh thức đam mê,khơi nguồn sáng tạo"

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn Thương Mại - Becute' bắt đầu bởi spktp01, 11 Tháng mười một 2011.

 1. spktp01 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hội thảo kĩ năng" ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ - KHƠI NGUỒN SỨC MẠNH"

  Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng. Cuộc sống hiện đại với môi trường làm việc ngày càng năng động, nhiều sức ép và tính cạnh tranh thì kỹ năng mềm là một yếu tố không thể thiếu đặc biệt với người trẻ tuổi. Và hơn thế:.

  Làm thế nào để tìm ra niềm đam mê của riêng mình?
  Làm thế nào để xây dựng sự tự tin cá nhân?
  Làm sao để trở thành một người năng động và nhiệt tình..?

  Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời một cách thỏa mãn khi bạn đến với buổi hội thảo do chúng tôi tổ chức và được nhà diển giả nổi tiếng Nguyễn Hữu Trí.
  · Giảng viên chính của Học viện Breakthrough Powerlà anh Nguyễn Hữu Trí - người Việt Nam đầu tiên được cấp phép huấn luyện chương trình "7 Thói quen để thành đạt" của tập đoàn Franklin Covey - Mỹ.

  · Du học tại Singapore năm 17 tuổi, anh gặp không ít khó khăn khi thiếu sự tự tin trong giao tiếp với các bạn và giáo viên nước ngoài. Anh tự thử thách mình khi đăng kí học ngành "Giao tiếp và đa phương tiện" với quyết tâm trui rèn kỹ năng giao tiếp và sự tự tin của bản thân.
  · Với nỗ lực trau dồi những kỹ năng mềm và phương pháp học, anh tốt nghiệp với bằng danh dự và là một trong 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Trong thời gian đó, anh còn giữ vai trò Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại NUS, tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và hoạt động xã hội tại Singapore.
  · Năm 21 tuổi, anh là nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn giáo dục Kumon - Châu Á Thái Bình Dương. Hai năm sau, anh được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong khu vực

  Với kinh nghiệm làm việc và huấn luyện cho hơn 1.000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam. Không những vậy, từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 5 năm 2010, anh đã huấn luyện cho hơn 9.500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng. Anh là người sáng lập và trực tiếp dẫn dắt chương trình "Awake your Power"

  Từ tháng 7/2009 đến nay, chương trình đã đi qua 33 trường Đại học, Cao đẳng, THPT và tiếp xúc với 21.000 sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.Anh đã từng tập huấn rất nhiều chương trình cho sinh viên, giảng viên đại học và cho lãnh đạo cao cấp của trung tâm hội nghị White Palace.
  Đến với buổi hội thảo này anh sẽ diển giải các nội dung sau:
  - Xây dựng sự tự tin cá nhân của những người thành công
  - Nhu cầu, xu hướng phát triển kỹ năng hiệu quả cá nhân:
  - Kỹ năng xây dựng trạng thái nhiệt tình và năng động
  - Tìm lại niềm đam mê và hoài bão cá nhân:
  Ngoài ra thì anh cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của sinh viên về những vấn đề liên quan!

  Để đăng ký tham gia (Đăng ký miễn phí):
  - Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại bạn trực trước siêu thị sinh viên trường Đh Sư Phạm Kỹ Thuật.
  - Đăng kí online tại:
  Https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFNTMjJrbF8xelNBUVo4S2ZYOWxWQXc6MQ.  - Email: Businessecl@gmail.com
  Hoặc liên hệ trực tiếp:
  - SĐT: 01682786598(Mr.Vy):-c
  Vậy còn chờ gì nữa…nhanh chân lên các bạn nhé! Số lượng có hạn.:-c:-c:-c
 2. spktp01 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các bạn có thể tham gia và đang kí online đây là 1 cách đăng kí rất mới... Ngoài ra các bạn có thể xem vì sao diễn giả Nguyễn Hữu Trí lại nổi tiếng như vậy
 3. datspk New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Up cho anh em đăng ký
  Mình đã tham gia 1 buổi ở Đh Kinh tế, rất tuyệt cả nhà ạ. Thứ 3 này sẽ cúp học để đi nghe tiếp :D

Chia sẻ trang này