1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dấu chấm hết cho thuyết tiến hóa - bạn nghĩ gì?

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi Dê con, 25 Tháng tám 2010.

 1. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Dịch từ nguyên bản tiếng Anh www.edconrad.com
  http://i427.photobucket.com/albums/pp351/tieuvu1512/bang chung co sinh hoc/FINGERSx-1.jpgNhững ngón tay hóa thạch của người tìm thấy trong các vỉa than đá

  “Các bằng chứng vật chất hiện tại chứng tỏ con người đã sống trên Trái Đất khi than đá đang được hình thành, làm chấn động và lung lay những nền tảng về việc chúng ta thực chất là ai và chúng ta đã đi tới thời đại ngày nay như thế nào. Một sự xếp loại xương và các cơ quan, đã hóa thạch, đã được khám phá giữa các mạch antraxit tại Pennsylvania. Chiểu theo một trong những luật vàng của ngành địa chất học là than đá đã hình thành trong suốt kỷ Cácbon – ít nhất 280 triệu năm về trước – điều đó có nghĩa là con người đã tồn tại hàng nhiều triệu năm trước khi loài khỉ mà những người theo thuyết tiến hóa xác định rằng từ đó chúng ta tiến hóa thành. Tuy nhiên, các tổ chức “khoa học” đã gây ảnh hưởng đen tối – sự lừa đảo, tính bất lương, và thông đồng với nhau - để ngăn trở bằng chứng của khám phá quan trọng nhất trong thế kỷ 20 dược ghi nhận và, vì thế, ngăn cản chúng ta trong việc hiểu biết một sự thật vĩ đại về chính chúng ta”
  Ed Conrad phát biểu trong lần đầu tiên lên mạng Internet, 3/1996

  Bạn cần thêm bằng chứng vật lý khách quan? Thì đây mời bạn gặp gỡ Immanuel Velikovsky vĩ đại
  http://i427.photobucket.com/albums/...p://www.edconrad.com/pics/Velikovsky2.jpgDòng chữ được tô đậm"… các lý thuyết khoa học có thể được xây dựng không chỉ cho sự thật mà chúng biểu hiện, mà chính bởi các khoản lợi tức khổng lồ dành cho những kẻ nắm giữ chúng".

  Từ khi www.edconrad.com xuất hiện nói ra sự thật cách đây hơn một thập kỷ, đã không có sự thay đổi hay cập nhật nào về nội dung của nó – ngoại trừ phần địa chỉ email mới được thêm vào bất cứ khi nào một Server tiêu diệt một tài khoản cũ của tôi. Điều này đã xảy ra khoảng nửa tá lần, nhưng, may thay, tôi vẫn cứ trở lại. Vì thế, các độc giả News Group những ai hay vào trang web của tôi một cách định kỳ có thể chắc rằng tất cả thông tin không có gì thay đổi.

  Từ khi trang web này xuất hiện lần đầu, đã có những phát hiện mới của những bộ xương, răng, và các phần mềm nội tạng – Một vài NGƯỜI – giữa các vỉa than đá trong địa tầng Antraxit tại Pennsylvania.

  Từ khi antraxit được biết đến bởi các nhà địa chất học như là loại than đá cổ xưa nhất – ít nhất khoảng 280 triệu năm tuổi – các khám phá này cung cấp các bằng chứng vật lý rằng con người, thực chất, là cổ xưa như chính than đá và rằng Thuyết Tiến hóa Darwin – hoặc bất kỳ loại lý thuyết tương tự nào – của Thuyết tiến hóa không hề tồn tại.

  Từ năm 1981, tôi đã được biết đến sự gian trá, sự lừa gạt, và sự thông đồng của các thành viên trong Hội Đồng Khoa Học cũng giống như vô số các tổ chức khoa học khác, bao gồm cả Smithsonian “danh giá” và các trường đại học hàng đầu quốc gia, trong việc bảo vệ cái thuyết lố bịch để bảo vệ các món lợi kếch sù của chúng. TẤT CẢ chúng biết rằng các khám phá của tôi là hoàn toàn xác thực nhưng nỗi sợ bị trừng phạt đã ngăn cản chúng đối diện với tôi, chế nhạo và hạ thấp uy tín của tôi. Tất nhiên, trong nhiều trường hợp, điều này đã được đoán trước bởi một vài thứ cũng được gọi là “nhà khoa học” có não đã bị hóa đá, nên không có gì có thể thay đổi tin tưởng sai lầm của họ về sự tiến hóa của con người có nguồn gốc từ các vi sinh vật.

  Hình ảnh của vài trong số các mẫu vật đặc biệt đến mức không thể tin nổi này đã xuất hiện trên tờ News Groups nhưng chưa bao giờ xuất hiện trên trang web của tôi – ít nhất là cho đến bây giờ.
  Vài ví dụ:
  http://i427.photobucket.com/albums/...512/bang chung co sinh hoc/TestResults.jpgCác kết quả giám định công bằng và uy tín nhất thế giới chứng tỏ tính chân thật của phát hiện vĩ đại nhất lịch sử loài người.
  http://www.edconrad.com/pics/skullb.jpgĐây là một trong những mẫu vật đầu tiên mà Ed Conrad khám phá trong vùng Antraxit được định niên vào kỷ Cácbon tại Pennsylvania nhưng các “chuyên gia” đã gạt bỏ không thèm kiểm tra, cho rằng nó là một khối đá. Tuy nhiên, các chiếc răng hóa thạch được tìm thấy bên trong một vùng phần xương hàm và một cuộc kiểm tra Scan bằng tia hồng ngoại đã khám phá ra rằng chúng “tương ứng với răng hoặc xương nguyên thủy”.
  http://www.edconrad.com/pics/FirstDiscovery.jpghttp://www.edconrad.com/pics/z8femur.jpgXương đùi của một phụ nữ khổng lồ tiền sử

  Nhưng còn nhiều, rất rất nhiều nữa.
  Từ khi trang web này của tôi chào đời, đã có nhiều sự phát triển mở rộng sửng sốt.
  1. Các phòng thí nghiệm y học Hoa Kỳ tại Chantilly (American Medical Laboratories in Chantilly, Va.), - được cho là Phòng thí nghiệm y học vĩ đại nhất thế giới – đã làm các xét nghiệm sử dụng Phương pháp phân tích Calculus bằng tinh thể học (Calculus Analysis by Crystallography) và đã xác định các dấu máu khô, các protein và các tinh thể calcium oxalate dihydrate.
  2. Trung tâm nghiên cứu Động vật linh trưởng khu vực Yerkeys (Yerkes Regional Primate Research Center) tại Trường đại học Emory ở Atlanta, Ga.,- được xem là cơ quan đứng đầu thế giới về Nghiên cứu động vật linh trưởng – đã có một mô tả trịnh trọng trong tiến trình thực hiện kiểm tra lão luyện của mình trên một trong số những mẫu vật của tôi. Tiến sĩ Jeremy Dahl đã xác định mẫu vật là một "fossilized bone": Xương Hóa Thạch.
  3. Một tìm kiếm các ống Haversian thông qua SEM (một kính hiển vi điện tử quét) đã chứng minh rằng những ống này tồn tại trong một mẫu vật và so sánh hiển vi với các hệ thống Haversian trong các mẫu xương thường không hóa đá cho thấy nó hoàn toàn giống tại độ phóng đại 2000 lần.
  4. Tất nhiên, tất cả các bạn có thể được biết rằng Wilton Krogman, một trong những nhà nhân loại học đứng đầu thế giới và là tác giả của cuốn sách “The Human Skeleton in Forensic Medicine"-“Bộ xương người trong giám định pháp y”, đã kiểm tra kỹ càng mẫu vật tôi từ lâu khẳng định là một sọ người và hoàn toàn nhất trí với điều đó. Thực tế, ông ấy gọi nó là “sọ người cổ xưa nhất được tìm thấy”.
  5. Rất nhiều những kết quả thiện chí khi một vài trong số những mẫu vật chủ chốt được xác nhận qua kiểm tra CAT – Scan, như là vòm sọ hóa thạch người.
  6. Hơn nữa, Krognan đã xác định một trong số những mẫu vật của tôi như là một phần định mệnh biểu thị cho thời của những người khổng lồ tiền sử. Tôi đã từ đó khám phá ít nhất 4 mẫu vật tương tự khác, 3 cái nằm dưới 100 foot của cái còn lại.

  Nhưng, thậm chí còn có Nhiều Hơn nữa …
  Một nhà khoa học dũng cảm, chân thật tại Đài Bắc, Đài Loan, đã rất ấn tượng với những khám phá của tôi và, trong hơn một năm, đã đưa một vài trong số những mẫu vật chủ chốt của tôi Chinh phục các cuộc kiểm tra Trạng-thái-giả-tạo.
  Trước khi tôi chỉ các bạn đến trang web của Lin Liangtai, có lẽ tôi nên trích dẫn các kết luận của anh ta:
  “Tác giả đã kiểm tra qua kính hiển vi 30 phần mỏng cắt ra từ “tảng đá” mà ông Ed Conrad khám phá và đã gửi chúng đến tác giả (tại Đài Bắc)”.
  “Không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng được tìm thấy là các hóa thạch kể cả mẫu hóa thạch vòm sọ. Vật thể là một hóa thạch vòm sọ người thuộc kỷ Cacbon vì những nguyên nhân sau đây:

  1. Các bức ảnh chụp X-quang nhiều phần cho thấy sự giống nhau với những phần tương ứng của một vòm sọ.
  2. Chúng chứa các tế bào xương đã hóa thạch, các ống Haversian, các hệ thống Haversian, các tế bào máu đỏ và nhiều mạch máu trong các mẫu vật và các mặt cắt mỏng.
  3. Nó chứa những phần còn lại của các nơrôn và các tế bào thần kinh chỉ tồn tại ở hệ thần kinh trung ương.
  4. Không có loài động vật nào khác có một phần nội tạng hay cơ thể khớp với các hình dạng số đo bên trong và bên ngoài của nó.
  5. Khoang não bên trong có dung tích ít nhất 1025 cc.
  6. Chúng được tìm thấy trong các vỉa than đá gần Mahanoy (City), Pennsylvania, nơi các cấu trúc địa chất đã được định niên là vào khoảng 300 triệu năm về trước.
  Một vài trong những mạch máu hóa thạch đã chuyển thành than đá, chứng minh rằng nó đã từng tồn tại trong một vùng than đá. Hơn nữa, có ít nhất 2 mẫu vật khác đi cùng cũng chứng minh sự tồn tại của con người trong kỷ Cacbon.”

  https://chinhphap.com/archive/index.php?t-1247.html
 2. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Lừa đảo cả thế giới 142 năm không bại lộ

  Đó là “công trình khoa học” mà Darwin đã trích dẫn như là một tài liệu tham khảo trong cuốn sách “Sự tiến hóa của loài người”.Trong thực tế, một số người đã nhận ra rằng các tranh minh họa của Haeckel là một sự xuyên tạc ngay cả trước khi Darwin viết cuốn sách của mình.


  Những hình vẽ phôi giả mạo của Ernst Haeckel

  [IMG]
  Với những hình vẽ phôi giả của mình, Ernst Haeckel đã đánh lừa được cả thế giới khoa học trong suốt hơn 1 thế kỷ.

  Vào năm 1868, Ernst Haeckel xuất bản cuốn sách Lịch sử của sự sáng tạo tự nhiên (Natürliche Schöpfungsgeschichte), trong đó Ernst Haeckel tuyên bố rằng ông đã thực hiện các so sánh bằng cách sử dụng phôi người, phôi khỉ và phôi chó. Trong các hình ông ta vẽ, các phôi gần như giống hệt nhau. Trên cơ sở các hình vẽ đó, Haeckel liền tuyên bố các giống loài có một nguồn gốc chung.

  Nhưng sự thực thì hoàn toàn khác hẳn. Ernst Haeckel đã chỉ vẽ hình của một phôi thai duy nhất, rồi dựa vào đó chế ra hình phôi người, phôi khỉ, phôi chó và chỉ thêm vào mỗi hình đó rất ít thay đổi. Nói cách khác, đó là một trò lừa đảo.
  [IMG]
  Loạt hình trên là loạt hình do Hackel vẽ giả, loạt hình dưới là hình chụp trong thực tế. Tuy vụ giả mạo kinh khủng này bị phát hiện từ cả trăm năm trước, nhưng hiện giờ nó vẫn nằm chường trong các sách giáo khoa của nhiều cấp học trên toàn thế giới. Tại sao lại như vậy?

  Đó là “công trình khoa học” mà Darwin đã trích dẫn như là một tài liệu tham khảo trong cuốn sách “Sự tiến hóa của loài người”. Trong thực tế, một số người đã nhận ra rằng các tranh minh họa của Haeckel là một sự xuyên tạc ngay cả trước khi Darwin viết cuốn sách của mình.
  Trò lừa đảo của Haeckel đã quá rõ ràng và quá lớn đến độ ông ta đã bị cáo buộc bởi 5 vị giáo sư khác nhau và bị phán là có tội bởi tòa án trường Đại học Jena.
  (Hank Hanegraaff, Sai lầm chết người “Điều mà những người theo phái tiến hóa không muốn để bạn biết”, nhà xuất bản W Publishing Group, 2003, trang 70)

  Haeckel đã làm giả những hình vẽ nhằm mục đích chống lưng cho cái học thuyết mà ông ta tôn sùng. Khi bị phát giác ra hành vi giả mạo, điều duy nhất ông ta muốn biện hộ là: những người theo phái tiến hóa khác cũng cần phải bị xử tội như ông ta:
  “Sau khi dứt khoát nhận tội ‘giả mạo’ này tôi phải có nghĩa vụ tự thấy bản thân mình đáng bị kết tội và tiêu diệt, nếu tôi không có được sự an ủi khi nhìn thấy hàng trăm người bạn đồng bị cáo cùng đứng trước vành móng ngựa với tôi, trong đó có nhiều nhà quan sát đáng tin cậy nhất và nhiều nhà sinh học được kính trọng nhất. Phần lớn các biểu đồ trong sách giáo khoa sinh học, luận án và tạp chí tốt nhất sẽ phải gánh chịu cùng một mức độ tội danh ‘giả mạo’, bởi tất cả chúng đều không chính xác, và bị làm giả, trình bày và dựng lên không nhiều thì ít”
  (Elizabeth Pennisi, bài báo “Những cái phôi của Haeckel: Trò gian lận đã bị phát hiện lần nữa,” đăng trên tờ báo Science, 5 tháng 9 năm 1997) và (Francis Hitching, cuốn sách “The Neck of the Giraffe: Where Darwin Went Wrong”, nhà xuất bản Ticknor and Fields, New York, năm 1982, trang 204)
  -----------------------------------------------------------

  Còn nữa, xin mời bạn vào đây đọc. Tiến hóa là cái gì chứ ? Darwin còn không dám tin chắc nữa là mình.
  http://tin180.com/khoahoc/tag/thuyet-tien-hoa/
 3. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 4. ddthien New Member

  Số bài viết: 92
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. nguyenduong117 New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Quá nhảm nhí, thuyết tiến hóa cả trăm năm qua được thừa nhận rộng rãi bởi các bằng chứng khảo cổ , các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới, thế mà giờ đây 1 kẻ rỗi hơi nào đó viết vài chữ " có vẻ logic" mà các bạn lại kết luận ngay là dấu chấm hết cho nó.Tôi nói thật, các bạn không đủ trình độ để nói câu đó, các bạn cũng chẳng biết những nhân vật đề cập trong bài viết là ai, và tính xác thực trong bài viết là như thế nào, vậy nên.Xin bình tĩnh 1 chút và học hành cho tử tế vào.
 6. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Chắc gì nó đã đúng :| Chưa nghe thông tin chính thức nào nên thôi cứ... tin cái cũ vậy :">
 7. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Có đọc kỹ cái vấn đê phía trên chưa vậy bác? :-w. Hay bác có vấn đề đọc hiểu ạh? :-w
 8. daspro New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  cung hok bit chac bai viet nay co thật không nhưng dạo trên google cũng
  thấy vài bài viết http://tin180.com/khoahoc/bi-an-the-gioi/20100811/su-that-ve-thuyet-tien-hoa-nhung-hinh-ve-phoi-thai-gia-cua-haeckel-loi-noi-doi-xuyen-the-ky-p.html cũng phải đợi các nhà khoa học thôi.còn nếu không thì mổ thử ..RA XEM:-@:-@

Chia sẻ trang này