1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dấu hiệu tận thế lại xuất hiện tại Anh

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi Zero_7.Xu, 9 Tháng bảy 2009.

 1. Zero_7.Xu New Member

  Số bài viết: 139
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chết đến nơi rồi:011::011:
  Một hình tròn có đường kính hơn 100 mét, được cho là biểu tượng diệt vong trong văn hóa Maya cổ đại, vừa xuất hiện trên đồng ruộng ở phía nam nước Anh.
  > Dấu hiệu tận thế tại Anh/Những vòng tròn bí ẩn

  [IMG]
  Hình tròn giống mũ đội đầu truyền thống của chiến binh Maya.
  Ảnh: Telegraph.

  Với hình dạng giống mũ đội đầu của chiến binh Maya, hình tròn nằm gần đồi Slibury, thuộc hạt Wiltshire. Nhiều người dân gần đó cho rằng vòng tròn bí ẩn là dấu hiệu kết thúc chu kỳ 5.126 năm theo lịch của người Maya. Ngày cuối cùng của lịch này là 21/12/2012.
  Karen Alexander, một chuyên gia về các hình thù bí ẩn trên đồng ruộng tại Wiltshire, nói: "Vòng tròn là biểu tượng của người Maya. Có vẻ như nó là lời cảnh báo về sự diệt vong. Đối với người Maya, thảm họa khủng khiếp luôn xảy ra vào ngày cuối cùng của chu kỳ 5.126 năm. Vì thế chúng tôi sẽ xem xét nghiêm túc hình tròn này".
  Vào tháng trước một vòng tròn có hình thù giống chim phượng hoàng bay lên từ ngọn lửa đã xuất hiện trên một cánh đồng lúa mạch gần Devizes, cũng thuộc hạt Wiltshire.
  Nhiều nhà khoa học tin những hình thù bí ẩn tại Anh trong nhiều năm qua được tạo ra bởi những vật thể bay bên từ vũ trụ khi chúng viếng thăm trái đất vào ban đêm. Một số người khác lại cho rằng chúng được tạo ra bởi những hiện tượng tự nhiên, chẳng hạn như một dạng bất thường nào đó của sấm sét.
  Nền văn minh Maya xuất hiện từ khoảng 1.000 năm trước Công nguyên, từng có trên lãnh thổ các nước Trung Mỹ ngày nay như Mexico, Guatemala và Honduras. Nền văn minh đạt một trình độ cao trong nhiều lĩnh vực như xây dựng nhà nước, kiến trúc, quy hoạch đô thị, toán học, thiên văn học, chữ viết và tính toán thời gian. Các quốc gia của người Maya diệt vong bởi nhiều lý do từ thế kỷ 9 tới thế kỷ 10. Chỉ có quốc gia thành thị trên bán đảo Yucatan tiếp tục tồn tại cho đến khi thực dân Tây Ban Nha xâm lược vào cuối thế kỷ 16.
  (VnExpress)
 2. thanhtam Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. Zero_7.Xu New Member

  Số bài viết: 139
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 5. ronaldinho_07 Member

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. spk_boy Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  bây giờ cứ ăn, ngủ thôi, khi nào tận thế đến thì đến mình có thay đổi dc gì đâu. hôm nay thì lo tốt hôm nay đi, chuyện ngày mai để các nhà khoa học lo hehehehe
  hay là cứ theo chỉ thị của Bộ Chỉ huy mặt trận cua gái SPKT đi, "Nữ sinh spkt là những nhành hoa hiếm nghiêm cấm các tình trạng Nhìn lén chỉ được chọc phá,sờ mó,ngắt nhéo ." \:D/\:D/\:D/\:D/\:D/
 7. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 8. tatsuyarai4001 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. peterdai New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này