1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dạy Kèm Hóc Môn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi nvprvsau, 12 Tháng tư 2013.

 1. nvprvsau New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Dạy Kèm Hóc Môn
  Giới Thiệu Dạy Kèm Hóc Môn uy tín và chất lượng và đáp ứng nhu cầu nhanh nhất trong vòng 24h kể từ lúc nhận yêu cầu.

  Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hoá, tiếng anh, văn, sinh cho học sinh các khối lớp. Dạy từ cơ bản cho học sinh yếu kém lấy lại kiến thức thức căn bản để theo bài vở trên lớp. Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh day kem khá giỏi. Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp,ôn thi vào trường chuyên, chuyên năng khiếu. Ôn thi tú tài và luyện thi đại học.
  Dạy Kèm Hóc Môn cho học sinh mầm non,các bé sắp vào lớp 1 các môn toán, tiếng việt, rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường. Dạy kèm báo bài các môn theo sổ báo bài của trường cho học sinh khối tiểu học.
  Dạy Kèm Hóc Môn các môn tin học cho học viên đang đi làm muốn bổ xung kiến thức các chuyên nghành tin học đáp ứng yêu cầu công việc.
  Dạy Kèm Hóc Môn các môn ngoại ngữ: tiếng anh, tiếng nhật, tiếng đức, tiếng hàn, tiếng pháp, tiếng nga,...cho học viên muốn các môn ngoại ngữ giao tiếp, ngoại ngữ tổng quát cho học viên đang đi học hoặc đang đi làm muốn học và bổ xung kiến thức ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập,công việc hiện tại và tương lai.

  Với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho học sinh và các bạn học viên một nền tản kiến thức vững chắc.

  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng
  http://daykemtainhahcm.blogspot.com/2013/02/day-kem-hoc-mon.html

Chia sẻ trang này