1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[ĐCTXH] - THƯ NGỎ- Quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt

Thảo luận trong 'TIN TỨC ĐỘI CTXH' bắt đầu bởi konan_levanhai, 1 Tháng mười một 2011.

 1. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM –TP.HỒ CHÍ MINH
  BCH ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
  
  ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI

  THƯ NGỎ
  ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO LỤT

  Theo thông tin từ các cơ quan Khí tượng thủy văn cho biết, mùa mưa lũ năm nay diễn biến hết sức phức tạp và cường độ lớn hơn trong nhiều năm qua. Đồng bằng sông Cửu Long phải hứng chịu các trận lũ lịch sử (là cơn lũ lớn nhất trong 10 năm trở lại đây); đồng thời các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên liên tiếp bị ảnh hưởng của các cơn bão số 4, 5 và 6; thiên tai đã gây ngập lụt, sạt lở và làm thiệt hại nặng nề về người, tài sản và mùa màng của nhân dân. Đồng bào nhiều nơi đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề: nhà cửa bị đổ nát, cuốn trôi vườn tược, ruộng đồng tan hoang, phương tiện làm ăn sinh sống bị vùi lấp, đời sống ở các vùng này hết sức khó khăn, nhiều trẻ em phải tạm nghỉ học.

  Theo thống kê sơ bộ đến nay, hậu quả thiên tai đã có hơn 55 người chết và bị thương, hàng chục ngàn ngôi nhà do mưa bão và lũ lụt làm hư hại, nước lũ cuốn trôi và bị ngập các công trình giao thông, thủy lợi, hàng chục ngàn hecta đất sản xuất công, nông nghiệp bị ngập nặng. Hàng trăm nghìn dân đang phải sống nhờ người thân hoặc tá túc trong những lán trại dựng tạm bợ, thiếu điện, nước sạch và lương thực.

  Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, cùng với nhân dân thành phố và cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Tp.Hồ Chí Minh , của Hội sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI thực hiện cuộc vận động quyên góp:

  “HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT”


  Đội CÔNG TÁC XÃ HỘI kêu gọi toàn thể Sinh viên trong và ngoài trường, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, tích cực hỗ trợ và vận động đóng góp vật chất để cùng thực hiện việc chia sẻ, giúp sức với bà con vùng bị ảnh hưởng của bão có điều kiện sớm ổn định cuộc sống.

  Đội CÔNG TÁC XÃ HỘI rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người !

  Hiện kim, vật phẩm đóng góp xin gởi về:


  - Bàn trực quyên góp ủng hộ đặt trước Siêu thị ĐH Sư phạm Kỹ thuật (Siêu thị Sinh viên).
  - Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của bão lụt liên hệ bàn trực để ghi nhận thông tin. Đội Công tác xã hội sẽ chuyển thông tin lên Hội Sinh viên và Ban giám hiệu để hỗ trợ kịp thời.
  - Thời gian từ khi ra thông báo đến hết ngày 25/11/2011
  -
  Hoặc liên hệ chi tiết:
  Lê Phước Khôi - Đội trưởng Đội Công tác xã hội
  SĐT: 0933.19.10.95


  [IMG]

Chia sẻ trang này