1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đề cương và đáp áp môn phương pháp giảng dạy

Thảo luận trong 'Đề cương' bắt đầu bởi jindono_15, 28 Tháng mười hai 2009.

 1. jindono_15 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 2. Tín Nghĩa New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  PHẦN I: THIẾT KẾ DẠY HỌC 1. Mục tiêu dạy học là gì? Nó có chức năng gì? Các loại và các mức độ? Cho ví dụ về mục tiêu dạy học của một bài dạy! 2. Hãy giải thích vai trò, ý nghĩa và các loại phiếu dạy học! 3. Định nghĩa, phân loại giáo án? Trình bày các bước lên lớp! 4. Nội dung dạy học ở trường trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề được xác định dựa trên các yếu tố nào?
  PHẦN II: PHƯƠNG TIỆN DẠY HỌC (PTDH) 5. Trình bày và giải thích các mức độ trực quan của PTDH (thp mức độ trực quan), độ nhớ sau khi học, các tính chất và các chức năng của phương tiện dạy học! 6. Trình bày và giải thích các cơ sở lựa chọn, các nguyên tắc sử dụng PTDH? 7. Hãy giải thích các chức năng của phương tiện dạy học! 8. Các loại mô hình và chức năng trong dạy học? 9. Các loại phương tiện nhìn, đặc trưng của nó?
  PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC (PPDH) 10. Hãy giải thích đặc trưng và hạn chế của nhóm phương pháp dạy học độc thoại (thuyết trình và diễn trình) và nêu cách khắc phục các hạn chế giáo viên! 11. Đặc điểm mục đích sư phạm của PP đàm thoại, thảo luận! 12. Hãy trình bày thái độ của giáo viên trong phương pháp đàm thoại! 13. Hãy giải thích các phương pháp dạy thực hành và phạm vi sử dụng của nó! 14. Hãy giải thích cách tổ chức bài dạy theo hình thức tổ chức học theo nhóm! 15. Hãy trình bày tổng quát về khái niệm và các đặc trưng của của phương pháp dạy học giải quyết vấn đề!
  PHẦN 4: KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ 16. Hãy định nghĩa và giải thích mục đích của việc kiểm tra và đánh giá! 17. Giải thích nguyên tắc đánh giá và trình bày các tiêu chuẩn bài kiểm tra! 18. Giải thích các điểm số đánh giá: trung bình, trung vị, yếu vị, qui đổi điểm trắc nghiệm ra điểm lớp! 19. So sánh bản chất của các phương phương pháp kiểm tra chủ quan và phương pháp kiểm tra khách quan! 20. Trình bày đặc trưng và cách tính điểm may rủi từng loại trắc nghiệm? 21. Cách tính điểm lớp từ điểm trắc nghiệm!
 3. 241202 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. 241202 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này