1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Để lợi thế trên toàn thế giới với bài thi TOEIC.

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi trungtrancbspkt, 23 Tháng bảy 2010.

 1. trungtrancbspkt New Member

  Số bài viết: 118
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG VỚI BÀI THI TOEIC®
  [IMG] Ở Chi-lê, sinh viên tốt nghiệp Đại học có được lợi thế trên toàn thế giới với bài thi TOEIC.

  Thách thức
  Các trường đại học và các trường dạy nghề trên khắp thế giới hiện đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong việc định hướng nhgề nghiệp cũng như chuẩn bị hành trang cho các sinh viên tốt nghiệp. Những trường đào tạo nghề như trường Instituto Profesional DuocUC ở Chi-lê, không những cần phải chuẩn bị hành trang nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên của mình mà còn luôn phải đảm bảo được chất lượng của đội ngũ giảng viên cũng như những chương trình giảng dạy của mình. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra là cần phải có một công cụ chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh bởi đó sẽ là ngôn ngữ làm việc trong môi trường lao động quốc tế.
  Giải pháp
  Ở cấp độ trường đào tạo nghề, các chương trình đào tạo tiếng Anh của DuocUC hiện đang là chương trình đào tạo hàng đầu, rất có uy tín ở Chi-lê. Hiện nay, các chương trình đào tạo này đang được thực hiện ở 7 trung tâm đào tạo khác nhau với hơn 20.000 sinh viên theo học. Các chương trình đào tạo rất đa dạng như đào tạo trực tuyến, các hệ thống đào tạo kiểm tra và cấp chứng chỉ, các chương trình hội thảo, chương trình giao lưu, đào tạo giáo viên, các khoá học giao tiếp… đều nằm trong chương trình đào tạo tiếng Anh theo từng chuyên ngành của trường. Tuỳ thuộc vào từng ngành học, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ phải đạt được một trình độ tiếng Anh nhất định từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế. Trường DuocUC luôn khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên cũng như giáo viên có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự các bài thi TOEIC, qua đó phản ánh chính xác nhất khả năng sử dụng tiếng Anh của họ trong môi trường làm việc quốc tế.
  Kết quả
  Bài thi TOEIC giúp sinh viên tốt nghiệp của DuocUC có được những việc làm tốt với mức lương cao. Theo Ông Ivan Jimenez Valdivieso, Điều phối viên các dự án chương trình tiếng Anh của DuocUc, “TOEIC cho phép chúng tôi có thể hướng tới thị trường quốc tế và qua đó tạo sự khác biệt giữa sinh viên đã tốt nghiệp từ DuocUc với sinh viên của các trường khác. Đây chính là lợi thế cạnh tranh mà mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp DuocUc đều có được, qua đó có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn”.
  Bài thi TOEIC còn được DuocUc sử dụng để tuyển chọn giáo viên và đây cũng là tiêu chí để đánh giá các chương trình đào tạo. Philip E. Carry, Giám đốc chương trình đào tạo Tiếng Anh, cho biết : “Đối với chúng tôi, chứng chỉ TOEIC chính là kết quả. Yếu tố cạnh tranh trong Giáo dục của chúng tôi không những đã được công nhận ở Chi-lê mà còn được công nhận trên toàn thế giới. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi chọn TOEIC. Là công cụ chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh, TOEIC chính là giá trị cộng thêm, nhằm hoàn thiện hành trang cho các học viên sau khi tốt nghiệp, và đó cũng là một chứng chỉ quốc tế đối với trường của chúng tôi - điều này đối với mỗi người dân Chi-lê là hết sức quan trọng. Không có TOEIC, các chương trình đào tạo của chúng tôi không thể có được những giá trị như ngày nay”.
 2. timexironman New Member

  Số bài viết: 169
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Cái tên nghe Viết quá hén :D DuocUc Sao trường mình hok đổi hết tài liệu tiếng việt sang tiếng anh để sinh viên học nhỉ :-? :D

Chia sẻ trang này