1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

ĐH SPKT TPHCM: Thêm 6 đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng

Thảo luận trong 'Nhà Kho 2013' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 6 Tháng sáu 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Thêm 6 đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng


  Sáng ngày 03/6, Chi bộ sinh viên I (Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 đoàn viên ưu tú tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (Củ Chi- TPHCM).

  [IMG]
  Đ/c Nguyễn Nhựt Phi Long trao giấy quyết định kết nạp đảng cho 6 tân đảng viên

  Chi bộ sinh viên I đã có một buổi Lễ kết nạp trang nghiêm, đúng thủ tục và quy định về kết nạp đảng viên mới; đồng thời đoàn cũng có một chuyến tham quan về nguồn tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, do Bí thư chi bộ sinh viên I Nguyễn Nhựt Phi Long làm trưởng đoàn. 6 đoàn viên ưu tú gồm các đồng chí: Ngô Quốc Bảo, Lê Thành Đạt, Phạm Thị Kim Cương, Lê Thị Hồng Hải, Ngô Kiều Thụy Hà Nhung, Ngô Diệu Thạch, được kết nạp Đảng dưới sự chứng kiến của 25 thành viên Chi bộ cùng 44.752 vong linh các liệt sĩ và mẹ Việt Nam anh hùng trước tượng đài Bác Hồ.

  [IMG]
  Các đảng viên chi bộ SV 1 chụp ảnh lưu niệm tại Đền Bến Dược

  Các đồng chí thực sự đã có một buổi lễ ý nghĩa, thiêng liêng và xứng đáng với danh hiệu đảng viên mới, hô vang lời tuyên thệ: “Trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ đề ra để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…”.

  Về nguồn tại Củ Chi là địa điểm truyền thống quen thuộc, nơi ghi nhận các thế hệ kết nạp Đảng qua từng thời kỳ, ở nhiều địa phương, cơ sở. Đây còn là nơi học tập bổ ích về thiên nhiên, tham quan các mô hình di tích lịch sử nổi tiếng của Việt Nam. Đặc biệt là các di tích thu nhỏ của 3 miền: Chùa Một Cột (Hà Nội), Ngọ môn (Huế), Bến Nhà Rồng (TP.HCM) và hồ cảnh quan mô phỏng Biển Đông.

  (Nguồn: http://hcmute.edu.vn
  )
 2. ankan Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6

Chia sẻ trang này