1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đi tìm 1 Tình yêu

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi pepsi[X], 17 Tháng chín 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sau đây là một số bài học mà nhiều người đã rút ra từ kinh nghiệm bản thân:

  1 Tình yêu xuất hiện ở nơi bạn ít mong đợi nhất.
  Tôi và anh ấy làm việc chung với nhau đã lâu. Nhưng tôi luôn nghĩ anh ấy là người khô khan, nghiêm khắc. Tôi vốn chỉ thích những người đàn ông lãng mạn.

  Cho đến một lần, anh ấy xin nghỉ vì mẹ ốm và cơ quan phân công tôi đi thăm bà. Chuyến thăm hỏi miễn cưỡng ấy đã khiến tôi nhìn anh ấy bằng con mắt khác: Một người con hiếu thảo, một người chủ gia đình trách nhiệm...

  Đến nay, chúng tôi đã ở bên nhau một năm rưỡi. Tôi nghiệm ra rằng nên xem xét lại những người mà bạn cho rằng không thích hợp với mình. Một trong số họ có thể chính là người mà bạn mong ước.

  2 Thất bại, đổ vỡ cho bạn kinh nghiệm.
  Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi không được may mắn. Mối quan hệ vợ chồng ngày càng tồi tệ. Tôi đã từng cố nhẫn nhịn cho đến khi không thể nhẫn nhịn được nữa. Chúng tôi chia tay nhau.

  Một năm rưỡi sau, tim tôi lại rung những cung bậc tình yêu. Lần này, thay vì bỏ qua những gì không phù hợp, tôi biết cách khéo léo đặt vấn đề với anh: "Anh có điều gì muốn nói với em không?". Và chúng tôi thẳng thắn trao đổi cho đến khi tìm được tiếng nói chung. Tôi không để mình bị ức chế nữa. Tình yêu cũ không trọn vẹn đã giúp tôi biết cách gìn giữ tình yêu mới.  3 Quan trọng là chọn đúng thời điểm.
  Sau một năm chung sống, chồng tôi đột nhiên gặp lại người bạn gái thân thiết cũ. Anh ấy khẳng định họ chỉ là bạn nhưng tôi không tin. Chúng tôi thường xuyên cãi cọ, cuối cùng quyết định ly thân...

  Khoảng thời gian xa cách ấy khiến cả hai hiểu rằng chúng tôi vẫn còn yêu nhau. Hai chúng tôi đều tìm cách nối lại quan hệ, khổ nỗi là không bao giờ cùng lúc. Lúc anh ấy muốn, tôi lại chưa muốn và ngược lại.

  Một năm sau, anh ấy đi công tác xa. Anh ấy viết thư về nói luôn chỉ yêu một mình tôi. Vì biết chờ đợi nên giờ đây, chúng tôi lại bên nhau.

  4 Trong tình yêu, cần có sự trung thực.
  Chúng tôi có chút mâu thuẫn và giận nhau. Vì muốn trêu tức anh ấy, tôi hẹn hò với một đồng nghiệp. Khi đã giảng hòa, tôi quyết định phải thú thật với anh. Tôi vừa nói xong anh ấy đã giận điên lên. Quan hệ của chúng tôi lâm vào khủng hoảng. Cãi vã kéo dài. Nhưng dần dần, tôi cũng lấy lại được lòng tin của anh ấy.

  Một năm đã trôi qua, giờ đây chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi không bao giờ hối hận vì mình đã trung thực với anh ấy.

  5 Hãy yêu mình trước.
  Sau khi thăng chức, chồng tôi bắt đầu thấy xấu hổ về vợ mình, một cô giáo mầm non. Anh ấy không muốn đi đâu cùng tôi. Quá mệt mỏi và cũng để mình được thanh thản hơn, tôi quyết định chia tay.

  Tôi tự nhủ: "Không thể chờ người khác mang lại hạnh phúc cho mình. Phải tự tạo nên nó". Từ đó, tôi có thêm nhiều bạn mới, khám phá những việc mình thích làm và cảm thấy cuộc sống của mình phong phú hơn.


  bài viết pepsi lấy từ TGVH
 2. tuquynh1990 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng là nhiều chuyện rất thực tế và nghe có vẻ đơn giản. Nhưng nếu bạn k bình tĩnh và quyết đoán bạn sẽ thất bại trong chuyện tình cảm ngay.
 3. Hoang Cuong Member

  Số bài viết: 293
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này