1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dianschool.info xin kết nối cùng spkt

Thảo luận trong 'Giao Lưu Tin Tức với Trường Bạn' bắt đầu bởi dianschool.info_No.5, 25 Tháng tư 2010.

 1. dianschool.info_No.5 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các bạn thân mến !!!
  Hẵn cách đây một năm cái tên dianschool đã quen thuộc với nhiều người. Không hẳn chỉ là học sinh trường THPT Dĩ An mà còn phổ biến ở các trường trong địa bàn Dĩ An.
  Cái gì cũng có cái giá của nó, Dianschool.net sụp đổ đã gây ra một sự thất vọng đối với hầu hết các mem. Diễn đàn online đã vắng bóng một cái tên, một cộng đồng lớn.
  Nhưng bằng kế hoạch “ Vực dậy ông khổng lồ”, Dianschool quay trở lại với cái tên Dianschool.info với sự điều hành của DAS Team.
  Nó hoàn toàn thoát hẳn với cái bóng dianschool, nó được tạo ra bằng tất cả niềm tin và nhiệt huyết của BQT dianschool. Nó đã khoác lên mình sự trẻ trung, mới mẻ. Hoạt động có đường lối và có tổ chức.
  Song bên cạnh đó có một số người lại đặt ra câu hỏi:
  - DAS quay lại làm gì ?
  BQT xin thưa với các bạn, nhằm tạo ra sân chơi mang tính cộng đồng thật sự cho học sinh – sinh viên Dĩ An. Nhằm chứng tỏ sự phát triển tính cộng đồng của Dĩ an. Nên DAS đã quay lại. Tạo sự liên kết với tất cả các bạn, mong muốn là văn phòng online của đoàn trường.
  - Một số mem lại bất đồng cho rằng: “ Thích quay lại thì quay lại, thích đóng cửa thì đóng cửa. Vậy mở ra làm gì “ ?
  Chúng tôi xin thưa: DAS quay trở lại, là tâm huyết của chúng tôi, chúng tôi mong nó phát triển và làm những gì có thể để nó phát triển nhiều hơn nữa. Với đội ngũ BQT có kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đầy đủ khả năng để nó phát triển. Nhưng chúng tôi nhấn mạnh một điều: nó phát triển ra sao ? Tất cả nằm ở thành viên tham gia. Chúng tôi khôi phục nó cho các bạn, chúng tôi chỉ có nhiệm vụ giúp nó vận hành tốt. Còn lại là do các bạn quyết định. Không ai muốn thành quả mình tạo ra lại sụp đổ. Do đó, CHÚNG TÔI RẤT CẦN CÁC BẠN.
  - DAS mở ra có gì mới ?
  DAS như chúng tôi đã nói, nó mở ra với mục đích mới, đường lối mới, BQT mới, cơ cấu tổ chức mới,… Nó là cấu nối giữa nhà trường với học sinh, giữa các bạn với nhau. Chúng tôi cam kết rằng: NÓ SẼ ĐỨNG VỮNG trên mãnh đất nó đã chọn.

  Lần trở lại này
  http://dianschool.info
  Rất mong được kết nối với tất cả các diễn dàn học sinh sinh viên khác trong cả nước.
  Chắc chắn rằng nhiều SV đang học tập tại spkt cũng từng là hs của Dĩ An . Biết đâu khi trở về trường cũ các bạn sẽ tìm được nhiều bạn cũ cùng nhiều kỹ niệm đẹp của tuổi học sinh.

  Chúng tôi rất mong nhận được sự liên kết hợp tác của BQT spkt
  Thân
  http://dianschool.info
 2. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28

Chia sẻ trang này