1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dịch thuật chuên nghiệp

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi linhcnttin, 11 Tháng hai 2012.

 1. linhcnttin New Member

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Công ty dịch thuật PERSO qua nhiều năm dịch thuật cùng với sự nỗ lực không ngừng, đã ngày càng chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật phiên dịch và dịch thuật công chứng đa chủng loại về ngôn ngữ và lĩnh vực chuyên môn khác nhau như:Dịch thuật tiếng hàn, Dịch thuật tiếng Lào....
  Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

  1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng chuyên nghiệp
  Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Hàn, tiếng Lào....kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.
  2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.
  3. Hoàn thành đúng thời hạn
  Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.
  4. Giá cả cạnh tranh
  Dịch thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất xin mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi !
  Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật, xin vui lòng liên hệ với dịch thuật PERSO
  Website của cty:

  http://dichthuatperso.com

Chia sẻ trang này