1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Dịch vụ cho thuê người yêu

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi chipchipsky, 12 Tháng bảy 2009.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  [IMG]

  B
  ị người yêu "đá", gặp khó khăn trong công việc cần người chia sẻ hoặc tham gia chuyến du lịch ngắn ngày..., chỉ cần click chuột, khách hàng có thể được đáp ứng nhu cầu. Phí dịch vụ từ 300.000 đồng cho đến vài chục triệu đồng.

  [IMG]Dịch vụ "cho thuê người yêu" của Công ty cổ phần Vinamost lần đầu tiên có mặt ở VN đã gây sự tò mò của nhiều người. Hơn 20 hợp đồng được ký kết với mức phí cao nhất lên tới 18 triệu đồng.

  Nguyễn Xuân Thiện - Giám đốc Vinamost cho biết công ty sẽ cho thuê người đóng thế các vai như trợ lý, thư ký để cùng khách tham gia các buổi ký kết hợp đồng, dự hội thảo; làm người yêu, vợ đi bên cạnh khách hàng trong buổi ra mắt gia đình, gặp gỡ, bạn bè, người thân. Ngoài ra, khách hàng có thể thuê nhân viên theo giờ để đi uống cà phê, trò chuyện sau một ngày làm việc vất vả hoặc tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày, chăm sóc lúc ốm đau hay an ủi khi thất tình...

  Chi phí dịch vụ thấp nhất là 300.000 đồng một giờ và cao nhất có thể lên tới vài chục triệu một ngày. Đối với “hợp đồng nhạy cảm”, đòi hỏi diễn xuất như thật chẳng hạn cần phải nắm tay hay hợp đồng diễn ra vào buổi tối, khách hàng phải trả phí cao. Thời gian buổi tối cũng không quá 21h30 và hợp đồng cũng phải liệt kê các công việc chi tiết hơn.

  Theo anh Thiện, đây là dịch vụ mới nên nhiều người hiểu lầm công ty cung cấp “gái” nên khách đến thuê phần nhiều vì tò mò hoặc có thái độ không nghiêm túc, thậm chí có người đề cập đến chuyện “qua đêm” với nhân viên. Các nhân viên tại đây đảm bảo những tiêu chuẩn có ngoại hình đẹp, biết giao tiếp, có trình độ học vấn và ưu tiên những người biết ngoại ngữ. Trong đó, nam cao từ 1,7 đến 1,9 m, nặng 55 kg đến 80 kg, nữ cao 1,55 đến 1,85 m, nặng 45 kg đến 65 kg. Lương tháng trung bình 2,5 triệu đồng cộng thêm hoa hồng hợp đồng tùy theo giá trị và công việc. Chẳng hạn một hợp đồng trị giá 18 triệu, nhân viên Vinamost phải đi tỉnh xa đóng thế người yêu về ra mắt gia đình, phải tham gia các công việc nấu cơm, giặt giũ, chào hỏi anh em bạn bè… thì hoa hồng được hưởng vào khoảng 12 triệu đồng.

  Bản thân Thiện khi đưa ra ý tưởng kinh doanh cũng bị người thân, đồng nghiệp phản đối. Họ cho rằng, tình cảm không phải là thứ đưa ra buôn bán hoặc trao đổi, thuê mua. “Nhưng rồi, mọi người họ hiểu rằng, trong xã hội hiện tại con người có quá nhiều áp lực, đôi khi một lời nói dối không những vô hại mà đem lại niềm vui cho nhiều người. Bạn gái tôi cũng ủng hộ dự án này nên cũng thấy ấm lòng”, Thiện cho biết.

  Chính vì sự “nhạy cảm” của dịch vụ mà công ty buộc phải đưa ra các quy định khá ngặt nghèo từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến triển khai hợp đồng với khách hàng. Các nhân viên thực hiện hợp đồng đều được cấp một điện thoại riêng, số máy này phải được hoạt động trong suốt thời gian hợp đồng. Bất cứ lúc nào công ty kiểm tra mà thấy tắt máy hoặc phát hiện có vấn đề gì xảy ra, đội giám sát sẽ thực hiện các phản ứng nhanh để “cứu người”. Nếu thấy có dấu hiệu vi phạm, công ty sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

  Khách hàng đặt thuê dịch vụ phải xuất trình giấy tờ tùy thân, chứng minh thư hoặc giấy đăng ký kinh doanh nếu là tổ chức, kèm theo ảnh. Bản hợp đồng chi tiết ký kết giữa khách hàng và công ty có nêu rõ nội dung các phần việc mà nhân viên Vinamost sẽ phải làm.

  Chuyện giữa khách hàng và nhân viên phát sinh tình cảm nằm ngoài hợp đồng, Giám đốc Nguyễn Xuân Thiện cười mà rằng: “Cái này thực sự khó, nó nằm ngoài quản lý của công ty. Chúng tôi chỉ kiểm soát các hoạt động của khách hàng và nhân viên trong quá trình thực hiện hợp đồng. Sau khi chấm dứt hợp đồng mà hai bên phát sinh tình cảm thì công ty không can thiệp”.

  “Khách hàng đến đây đều mang theo một tâm trạng riêng và khi chúng tôi làm cho họ vui, mang lại cho họ tiếng cười lúc bấy giờ bản thân tôi cũng cảm thấy hạnh phúc”, Thiện chia sẻ.

  Theo VnExpress
 2. unisaco New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :snicker:bạn gái trong banner quảng cáo trên chắc thuê làm bạn gái mình một ngày chắc cũng đủ nghèo :nosebleed:
 3. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. binhminh88 New Member

  Số bài viết: 225
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Quá đúng rồi, Nhưng mà dịch vụ này cũng hay hay đấy chứ

Chia sẻ trang này