1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Diện kiến Ma Thần - game mobile THỐNG LĨNH THIÊN HẠ!

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi tomdeny, 11 Tháng tư 2013.

 1. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  event Tầm Ma Đoạt Bảo
  Linh mạch - hội tụ tinh hoa của thiên địa nhật nguyệt đang từng bước bị phá vỡ, làm cho yêu ma đều được giải thoát. Nương nhờ vào khí ma cùng những kì trân dị bảo cướp được đám tàn quân quấy phá Thái Nguyên khi trước cùng với 3 tên đại ác ma Tham Lang - Phá Quân - Thất Sát lại xuất hiện.
  [IMG] Nhưng vì khiếp sợ sự đoàn kết cũng như thiện chiến của các anh hùng từ sự kiện "Bảo Vệ Thái Nguyên" khi trước nên nay chúng không dám xuất đầu lộ diện tại đây nữa mà thay vào đó thoắt ẩn thoắt hiện ở khắp các thành trấn khác quấy nhiễu dân lành khiến cho tiếng than ai oán tận trời xanh.
  [IMG] Thấu hiễu điều đó, nay Thống Lĩnh ra sức thân mời các anh hùng tứ phương tham gia ngay sự kiện "Tầm Ma Đoạt Bảo" nhằm trấn áp tà khí cứu vớt bá tánh và thu về những kì trân dị bảo đã mất.

  [IMG]
  Thời gian diễn ra: 10/04 đến 17/04/2013.

  Nội dung:
  [IMG] Trong thời gian diễn ra sự kiện cứ mỗi 4h/lần sẽ có 3 Đại Ma Vương sẽ xuất hiện ngẫu nhiện ở các map tàn phá (có thông báo tên map trên hệ thống), nhiệm vụ của các anh hùng là tiêu diệt quái vật để bảo vệ sự an toàn cho dân chúng.
  [IMG] Sau 1 tiếng nếu không ai tiêu diệt được Đại Ma Vương sẽ tự động biến mất, và đủ thời gian sẽ xuất hiện lại ( tính từ lần xuất hiện trước đó).

  Thời gian xuất hiện: 3h, 7h, 11h, 15h, 19h, 23h.

  Có hứng thú thì tham khảo thông tin tại đây http://thonglinh.com/dl?p=67 nhé! :D;;)
 2. tomdeny New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này