1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

điều gì đáng sợ trongtình yêu 12 cung^^

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi atula_tl, 24 Tháng mười hai 2011.

 1. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  ĐIỀU GÌ ĐÁNG SỢ TRONGTÌNH YÊU 12 CUNG


  Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Quá thời hạn
  Bạch Dương cho rằng, khi yêu ai đó thì không nhất thiết phải tỏ tình, chi bằng cứ cất giữ trong lòng, không nói lời mở đầu và cũng không nói lời kết thúc. Họ cho rằng làm như vậy tình yêu mới vĩnh viễn nguyên vẹn. Nhưng Bạch Dương không biết rằng, thổ lộ là cách để đối phương biết bạn đã sẵn sàng sát cánh cùng họ bước vào thiên đường hạnh phúc.


  Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Không tin tưởng
  Khi tình yêu bất ngờ xuất hiện khiến Kim Ngưu không còn tin vào mắt mình nữa. Thay vì hân hoan đón nhận thì họ lại nảy sinh sự nghi ngờ. Kim Ngưu nên tin vào những gì đang có, nếu không bạn sẽ khó giữ nổi tình yêu của mình.


  Cung Song Sinh (22/5 – 21/6): Đuổi không kịp
  Song Sinh là người giỏi lý thuyết nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực tế. Trong thâm tâm, Song Sinh tự nhủ phải chờ đợi để có được sự theo đuổi danh chính ngôn thuận. Tuy nhiên, họ lại luôn cảm thấy lo lắng, sợ rằng mình sẽ không theo được tình cảm của đối phương.


  Cung Cự Giải (22/6 – 23/7): Nhát gan
  Cự Giải có thể chết vì yêu nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm vì sợ bị đối phương từ chối. Vì thế, con người này lúc nào cũng âm thầm chịu đựng nỗi buồn của tình yêu đơn phương.  Cung Sư Tử (24/7 – 23/8): Kiêu ngạo
  Sư Tử luôn để lại trong lòng đối phương sự nể phục. Là người kiêu ngạo nên họ không bao giờ thể hiện sự yếu mềm của mình. Dù có yêu nhiều như thế nào đi nữa, Sư Tử vẫn luôn ngẩng cao đầu và tuyệt đối không vì tình mà quỵ lụy, đau khổ.


  Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9): Quan tâm, can thiệp thái quá vào đời tư người khác
  Xử Nữ là người rất kỹ tính. Vì vậy, họ thường suy nghĩ rất nhiều về vấn đề tình cảm. Đôi khi, vì muốn đối phương trở nên hoàn hảo hơn mà Xử Nữ có thể can thiệp quá sâu vào đời tư của người yêu. Nhưng Xử Nữ không biết rằng, điều đó có thể gây áp lực và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.


  Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Khó quên
  Khi yêu ai đó thì Thiên Bình là người vô cùng sâu sắc. Mất đi tình yêu, con người này trở nên tiều tụy và không còn sức sống. Chính vì thế, điều đáng sợ nhất với cung Thiên Bình là không thể quên đi người xưa.


  Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Không có dũng khí
  Bọ Cạp yêu sâu sắc nhưng không bao giờ thoát khỏi ý nghĩ hoài nghi. Điều đó đã khiến người thuộc cung này luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Trạng thái này kéo dài sẽ làm họ mất đi dũng khí và trở nên u uất.


  Cung Nhân Mã 23/11 – 21/12): Sự ly biệt
  Nhân Mã đào hoa nên chuyện tình yêu của họ vô cùng phức tạp. Họ có thể “trăng gió” với rất nhiều người nhưng lại khó lòng yêu sâu sắc ai đó. Chính vì vậy, khi đã yêu ai, Nhân Mã sợ nhất phải nói lời từ biệt.


  Cung Ma Kết (22/12 – 20/1): Hiện thực đau khổ
  Ma Kết là con người luôn sống trong sự mơ hồ. Họ luôn ước vọng về một thiên đường tình ái tươi đẹp. Vì vậy, khi tình yêu không như mong muốn, Ma Kết sợ phải đối diện với hiện thực phũ phàng.


  Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2): Không nỡ
  Bảo Bình suy nghĩ trẻ con và rất dễ mủi lòng, thương xót. Có khi đã trải qua vài mối tình nhưng họ không thể dứt khoát từ bỏ người cũ. Bảo Bình vẫn thầm lặng dõi theo người yêu cũ và sẵn sàng ở cạnh khi họ vấp ngã. Vì thế, điều mà Bảo Bình sợ nhất là một ngày nào đó không còn được nhìn thấy những người mà mình đã từng yêu thương nữa.


  Cung Song Ngư (20/2 – 20/3): Cảm giác mơ hồ
  Song Ngư thường bị cảm giác mông lung vây kín. Có lúc họ chỉ chìm đắm trong không gian tưởng tượng và bỏ qua hiện thực. Ký ức luôn tồn tại trong tình cảm của họ. Vì vậy, Song Ngư sợ nhất sự hoài niệm có thể giết chết tình cảm hiện tại của họ.

  NỮ GIỚI CUNG NÀO THIX YÊU NHÌU NGƯỜI MỘT LÚC

  (cái này gọi là sắc nữ nhỉ[IMG][IMG])

  Song Sinh (22/5 – 21/6) Nữ giới cung Song Sinh là người dễ thay lòng đổi dạ. Khi tình cảm bị tổn thương, họ sẽ sống buông thả, bỏ qua mọi chuẩn mực đạo đức.


  Cùng lúc, Song Sinh có thể duy trì quan hệ tình cảm đặc biệt với nhiều người. Họ cho rằng đó là cách để tự bảo vệ mình khỏi sự tổn thương. Vì khi ai đó nói lời chia tay, ngay lập tức, họ đã có người ở bên để lấp khoảng trống. Tuy nhiên, khi vết thương lành lại, Song Sinh cảm thấy xấu hổ và dè dặt.

  Bảo Bình (22/1 – 19/2)

  Nữ giới Bảo Bình thường được chia làm 2 tuýp. Một là người luôn tôn thờ tình yêu và chung thủy với “nửa kia”.

  Kiểu còn lại là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với nhiều người cùng lúc. Bảo Bình yêu tự do. Họ không muốn bị trói chân ngay cả khi đã có người yêu. Họ thích thú với nhiều mối quan hệ mới mà đôi khi không quan tâm đến người ấy. Do vậy, ở bên cạnh Bảo Bình, bạn đừng hy vọng tìm cho mình người tình chung thủy.

  Song Ngư (20/2 – 20/3) Nữ giới thuộc cung này có thể được xem là “sát thủ của tình yêu”. Song Ngư thích “sưu tầm” thật nhiều người yêu. Song, họ yêu cầu đối phương tương đối cao. Điều này khiến người khác phải giật mình.


  Song Ngư là người khá thực dụng. Khi đối tượng mới xuất hiện có nhiều điểm tốt hơn, Song Ngư sẵn sàng rời bỏ người yêu cũ. Họ nhanh chóng bắt đầu với tình yêu mới. Đây là cung nữ giới điển hình có tình cảm với nhiều người.

  arhoangha08


  12 SOÁI CA GẶP SẮC NỮ([IMG][IMG][IMG][IMG])  Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)


  “Tôi nói cho biết, cô đừng tưởng cô là phụ nữ thì tôi không đánh cô nha. Cô mà cứ động tay động chân như thế nữa thì chớ trách tôi không khách sáo, phụ nữ tôi cũng đánh luôn đó!”


  (Còn đụng nữa là không phân biệt giới tính, già trẻ, lớn bé….[IMG][IMG])  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)


  “Cô ơi, có phải chân của cô bị gãy rồi không, mà tay cô để lên người tôi vậy, cô làm như vậy tôi sẽ cho rằng cô là móc túi đó nha! Làm phiền cô vẫn là lấy cái tay của cô ra.”


  (Bị mất ‘đậu phụ’ là chuyện nhỏ, mất tiền mới là chuyện lớn [IMG][IMG]thật là choáng wá đi )  Song Tử (21/05 – 21/06)


  “Cô ơi, cô có nhìn thấy hay không, bên kia đó còn có anh đẹp trai hơn kìa, nhìn thấy chưa, đó là cực phẩm nha, cô vẫn là đi tìm anh ta đi, nhìn anh ta liền biết là người có tiền rồi, còn tôi thì là một kẻ nghèo mạt à nha!”


  (nhẹ nhàng wa đi)  Cự Giải (22/06 – 22/07)


  “Cô ơi, cô có phải hay không đói bụng rồi? Không thì tôi mua cho cô chút gì ăn để lót dạ nha, tôi được sinh ra không phải để (người khác) ăn.”


  (hahahaha câu cuối nói lên tất cả[IMG][IMG])  Sư Tử (23/07 – 22/08)


  “Bỏ tay ra! Không thì ‘tiễn’ cô đến đồn cảnh sát nói cô quấy rối đó!”


  (thật đơn giản và xúc tích[IMG][IMG])  Xử Nữ (23/08 – 22/09)


  “Cô nhìn cô xem, cô là phụ nữ à? Không biết còn tưởng cô là đàn ông nữa, ngực bằng phẳng đến như vậy, cái loại phụ nữ như cô sẽ có người muốn sao?”


  (ôi thật sốc tới óc í mà, đẳng cấp pro là đây[IMG][IMG])  Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)


  “Cô ơi, tôi biết cô chỉ là muốn giúp tôi xua đuổi muỗi thôi, bất quá cô không có phát hiện muỗi đã bay qua phía cô rồi sao, phiền cô vẫn là tự mình giải quyết đi thôi!”


  (Chửi xéo, hay à nha nên học hỏi [IMG])  Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)


  “Tôi có bạn gái rồi, cô biết điều thì nên tránh xa ra một chút, không thì tôi sẽ không thủ hạ lưu tình nữa đâu, tôi sẽ không lịch sự với cô nữa!”


  (không bít bao nhiu kg TNT đây[IMG][IMG])  Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)


  “Một đêm của cô là bao nhiêu tiền? Giá của tôi thì lại rất là mắc đó nha!”


  (Ha ha, bạn này không đỡ nổi [IMG][IMG] )  Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)


  “Cô ơi, nhìn dáng vẻ cô đàng hoàng tại sao lại bất lịch sự như vậy chứ, may mà cô vẫn còn trẻ đó nha, tại sao lại có thể làm cái loại việc như thế này? Cô nên biết đời người rất đẹp, thế giới thì rộng lớn…”


  (Người duy nhất muốn cảm hoá, thu phục cái xấu, hướng đến cái thiện[IMG][IMG]mình mà là boy k hiền thế đâu )  Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)


  “Cô ơi, có một câu tôi không thể không nói ra, phiền cô sau này buổi tối đừng có bước ra khỏi cửa, không thì tôi sẽ cho rằng cô là ma, rồi bắt cô về nghiên cứu đó!”


  (Vừa chửi vừa hăm doạ, hay hay [IMG][IMG]có tầm cỡ )  Song Ngư (19/02 – 20/03)


  “Phi lễ ah! Cứu tôi với! Tôi đụng phải nữ sắc lang rồi! Có ai đến cứu tôi dùm!” ([IMG][IMG][IMG])


  bog

  haha_lili
  nguồn:
  http://truongton.net
 2. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38

Chia sẻ trang này