1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Điều gì tạo nên Nhân Cách Hồ Chí Minh?

Thảo luận trong 'TRUYỆN' bắt đầu bởi datspk, 8 Tháng mười 2010.

 1. datspk New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Điều gì tạo nên Nhân Cách Hồ Chí Minh, một con người mà toát lên hầu hết những đức tính tốt đẹp của người Việt Nam, một tấm gương sáng cho mọi thời đại?
  Nếu tìm hiểu về tuổi thơ của Bác chắc hẳn chúng ta sẽ bất ngờ với cậu bé Nguyễn Sinh Côn (tên của Bác hồi nhỏ) thông minh, lanh lợi, nghịch ngợm và đặc biệt nhạy cảm.
  Xin giới thiệu với tất cả mọi người (Đặc biệt là các em khóa 10!) cuốn tiểu thuyết Búp Sen Xanh của nhà văn Sơn Tùng (file mp3 với giọng đọc cực ấm áp của các cô chú ở Đài Tiếng Nói Việt Nam nhé!). Đây được coi là tác phẩm viết về tuổi thơ của Bác thành công nhất cả về giá trị lịch sử lẫn giá trị lịch sử. Cuốn tiểu thuyết tái hiện lại toàn bộ tuổi thơ của Bác tù khi cất tiếng khóc chào đời đến khi Người rời bến Nhà Rồng đi tìm đường cứu nước. Không chỉ vậy, các bạn còn tìm thấy ở đây những nét văn hóa truyền thống đẹp của dân tộc (mà giờ đây đã mai một khá nhiều), những bài học đầy tính nhân văn về cuộc sống và đặc biệt hơn hết đó là một tấm gương gần gũi, chân thực về Bác Hồ kính yêu.
  Và còn rất rất nhiều điều thú vị mà chắc chắn các bạn chắc chắn sẽ thích khi đọc (hoặc nghe) cuốn tiểu thuyết này!

  Link download:(mình coppy vào đt và hay nghe trước khi ngủ, có bữa nghe đến 5h sáng mà chưa muốn ngủ. Tiếc nhất là bị thiếu mất phần 15 và 19,hic!)
  Link nghe trực tiếp: (trang 6 và trang 5) http://vovnews.vn/Media/List.aspx?catid=6&trang=6
  Link Mediafire: http://www.mediafire.com/?946w5ql6agkc6

  Đọc để tìm cho mình những lời dẫn đường các bạn nhé!
  Good Luck!

Chia sẻ trang này