1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Định Nghĩa Tình Yêu

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi HiepKhachHanh, 25 Tháng mười 2006.

 1. HiepKhachHanh Member

  Số bài viết: 507
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Ai ở đời cũng phải một lần nếm trái đắng của tình yêu , cho dù biết "yêu là chết trong lòng một ít , cho đi nhiều mà chẳn nhận được bao nhiêu " .

  Tình yêu là một tình cảm đặc biệt thiêng liêng , nó nảy sinh đột ngột như sét đánh mà nguời ta hay gọi là tiếng sét ái tình , nó là sự cảm thông dần dần ,bắt đấu từ sự gần gũi , quan tâm , bằng những cử chỉ nhỏ nhẹ , từ ánh mắt nụ cuời , từ ngại ngùng rồi đến quen thông , tất cả đều có vai trò như một sự mở đường và tình yêu đến lúc nào không hay . Đã có rất nhiều nguời nói về tình yêu như : Tình yêu biến những điều vô nghĩa thành có nghĩa , làm cho những bất hạnh thành hạnh phúc ;Tinh yêu là một thứ tình cảm mà con nguời không thể hiểu nổi và một nữa là một nửa đẹp nhất của cuộc đời vẫn khép kín với những ai chưa thật sự yêu say đắm . Khi đang yêu , sự hiểu nhau càng sâu thì độ dày của tình yêu càng tăng, lúc đó người ta luôn mong muốn đuợc ở bên nhau , yêu và nhớ là hai mặt của tình cảm mà hai nguời dành cho nhau , yêu say đắm thì nỗi nhớ càng tha thiết . Những nguời đang yêu bao giờ cũng huớng về nhau , dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp . Dường như khi yêu trong con nguời như cháy lên một ngọn lửa thiêu đốt những cái tầm thuờng đểnhững nguời đang yêu đuợc gần nhau hơn . Tình yêu chân chính thì phải chấp nhận sự tính toán , nhỏ nhen, chỉ có sự quên mình hy sinh cho nhau mà thôi.

  khi yêu nguời ta mang đến cho nhau niềm hạnh phúc đó là sự sung suớng thoả mãn và họ cảm thấy mình sống có ít cuộc đời của mình đầy ý nghĩa . trong đời , không phải không có những niềm say mê chỉ dừng lại ở sự ích kỉ bởi tình yêu , nhưng ghen hờn , nhưng hiểu lầm đến chổ giết chết tình yêu đó . Họ chỉ nghĩ đến lợi ích cho riêng mình mà không nghĩ đến việc gây đâu khổ cho người khác . Tình yêu chân chính sẽ làm cho nguời ta thêm yêu cuộc sống , nâng nguời mình yêu lên giá trị cao hơn và cùng nhau huớng về tuơng lai tốt đẹp . Chính vì vậy tôi mong rằng những ai đã và đang yêu thì xin hãy đến với nhau bằng những tình cảm chân thành nhất của con tim lừa dối nhau để rồi mang đau khổ .

  Chúc cho những ai đang yêu có đuợc những niềm vui và hạnh phúc ! [IMG]
 2. giotlebuon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này