1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đo " độ bền " của những cặp đôi

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi traitimbanggia_1789, 27 Tháng sáu 2010.

 1. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Không cần đợi thời gian, chỉ cần quan sát dựa theo những "tiêu chí" dưới đây, bạn sẽ có thể đoán được, liệu cặp đôi ấy sẽ "mãi mãi" hay "tạm thời"...

  Và bạn có thể "đo" cho chính bạn. Tuy nhiên, đây không phải là sự chính xác tuyệt đối nên nếu không như bạn mong muốn thì bạn đừng đem ra "hoạnh hoẹ" nửa ấy, kẻo cả hai sẽ "tạm thời" thật đấy. Chuyện tình cảm dựa trên rất nhiều tiêu chí, không chỉ đơn thuần là những lời nói suông.

  Muốn biết một cặp đôi có thật sự thấu hiểu nhau và hợp nhau hay không...Hãy xem:

  Cách họ nói chuyện

  Nhìn vào cách một cặp đôi nói chuyện, sẽ biết được "chỉ số hạnh phúc" của họ. Nếu cả hai thường xuyên trò chuyện và trao đổi với đủ thứ chủ đề trên đời như hai nhà triết học, thì có vẻ họ có nhiều điểm tương đồng về sở thích. Tuy nhiên, nếu lúc nào gặp nhau đều chỉ "nói và nói" thì cả hai thành bạn bè hoặc "đồng nghiệp" mất rồi...

  Khi họ có những khoảng lặng bên nhau mà vẫn không thấy lúng túng, thì hai tâm hồn ấy thật sự đồng điệu. Nếu họ không bên nhau mỗi ngày và không nói gì nhiều, hơi "nguy" đấy.

  Còn phải xem nội dung cuộc nói chuyện giữa cả hai. Nếu toàn những chủ đề nhạt nhẽo thì khả năng "bye bye" rất dễ xảy ra nếu một trong hai "chán như con gián". Còn khi cả hai đều quan tâm đến những gì người kia nói, dù chủ đề không liên quan đến mình, thì mới gọi là "tình yêu đích thực"

  Cử chỉ trước đám đông

  Lời nói chẳng là gì khi không có hành động, và những hành động này sẽ chẳng là gì khi chỉ mang tính hình thức, cường điệu. Nếu bạn thấy một chàng trai sẵn sàng nắm tay bạn gái mình khi ở nơi đông người (vì sợ cô ấy lạc lõng) hay như một cậu bạn luôn dành những cái nhìn ấm áp dành cho cô bạn gái của mình (không xinh) khi biết bao cô gái khác (đẹp hơn) vây quanh. Chỉ có tình yêu đích thực mới làm họ không ngại ngần thể hiện tình cảm như thế

  Đừng cho rằng đó là sự phô trương khi bạn không biết thế nào là "yêu". Và cũng đừng bĩu môi nếu như bạn và người yêu của bạn chưa bao giờ có những cử chỉ lãng mạn như thế. Nếu vậy thì rất có thể cả hai bạn chưa thật sự yêu nhau đâu, chỉ mới ở giai đoạn "tìm hiểu" vì "thinh thích" nhau thôi.

  Khi xa nhau

  Khi xa nhau mà không biết nhớ và vẫn tỏ ra "tỉnh" thì phải nên xem lại mối quan hệ của cặp đôi này. Thường thì một chàng trai khi xa bạn gái mình vài ngày đã thấy rất nhớ, dù không nói ra nhưng hắn cũng phải chủ động liên lạc bằng mọi cách. Còn nếu cứ "bỏ lơ để đó" thì phải xem xem đó có gọi là "yêu" không.

  Đừng bị câu "nhớ ấy quá à" đánh lừa bạn. Lời nói chẳng có sức nặng như hành động đâu. Một anh chàng quan tâm tới bạn gái bằng sự thể hiện cụ thể sẽ "an tâm hơn" một anh chàng suốt ngày hô to: "Nhớ nhớ nhớ!"

  "Tự nhiên" hay "hình thức"

  Khi cùng ngồi trong một bàn ăn, họ có "ngại ngùng" không, có giả vờ "nhỏ nhẹ, uỷ mị" vì sợ đánh mất hình tượng không. Họ có sẵn sàng tham gia các hoạt động tập thể và cô gái có lấy khăn lau mặt cho bạn trai của mình khi thấy chàng đổ mồ hôi ròng ròng không.... Nếu có, thì có lẽ, họ chưa hiểu nhau lắm thì phải...

  Còn nếu cả hai ăn uống tự nhiên, cô gái và chàng trai gắp thức ăn cho nhau, cùng bình luận về món ăn và nếu khi ăn có xảy ra những "tình huống khó xử" (thức ăn vấy vào quần áo, miệng còn "tàn dư"...), họ cũng cùng nhau giải quyết gọn ghẽ. Đó mới là sự đồng điệu đấy bạn.

  o0o


  Tình yêu dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá lắm. Với những điều trên, bạn có thể phần nào đoán được "tương lai" của những cặp đôi bạn muốn dự đoán, và của chính bạn.

 2. disconnect New Member

  Số bài viết: 84
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này