1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đoán quan niệm tình yêu qua hình trái tim

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi phanquocviet, 20 Tháng một 2010.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đoán quan niệm tình yêu qua hình trái tim

  (Zing) - Dưới đây là các hình trái tim vẽ tay. Bạn thích hình nào nhất? Hình bạn chọn sẽ cho biết bạn là mẫu người như thế nào.

  [IMG][IMG]Hình 1
  Hình 2
  [IMG][IMG]Hình 3
  Hình 4

  Hình 1:

  Bạn là người sống thiên về tình cảm. Bạn luôn để tìm cảm chi phối hành động. Bạn sẵn sàng đối mặt với thất bại trong tình yêu. Khi vấp ngã rồi, bạn lại đứng lên và đi tiếp.
  Trái tim bạn tan vỡ nhiều lần đến mức không thể đếm trên đầu ngón tay. Và ngược lại, bạn cũng làm cho nhiều người khác phái phải rơi lệ. Bạn hiểu rằng đau khổ là quy luật của tình yêu và đó là chuyện bình thường. Tình yêu vô cùng thú vị và bạn luôn muốn khám phá.

  Hình 2:

  Bạn rất cẩn thận trong tình yêu. Bạn có thể đợi thật lâu để tìm được người mình yêu và sẵn sàng đợi. Trong đầu bạn luôn đặt ra các chuẩn mực về tình yêu và bạn cố gắng đạt được một trong số các tiêu chí đó.
  Trái tim bạn rất dễ bị tổn thương và thực tế bạn đã có chút trải nghiệm. Phải rất lâu vết thương mới có thể hàn gắn được. Bởi bạn rất khó yêu nhưng khi yêu thì yêu hết mình.


  Hình 3:

  Chẳng mất nhiều thời gian để trái tim bạn vui trở lại. Dù có tình yêu hay không, con tim bạn vẫn luôn hòa bình. Bởi bạn biết cách vượt qua đau khổ trong tình yêu. Trái tim bạn chẳng hề có vết sẹo nào và luôn mở ra để đón nhận mọi cơ hội.
  Bạn biết cách mang niềm vui đến cho mình nhưng đôi khi sự chai sạn khiến bạn làm người khác đau khổ mà không hề hay biết. Bạn thuộc mẫu người luôn trẻ trung và biết mang niềm vui đến cho mình.

  Hình 4:

  Bạn khá phức tạp trong chuyện tình yêu. Những gì bạn nghĩ những người khác rất khó đoán. Hôm nay bạn thế này, mai bạn lại có quyết định khác. Với bạn, tình yêu chẳng hề đơn giản chút nào.
  Trái tim bạn có thể đã nhiều lần tan vỡ và rất may là bạn biết cách hàn gắn để lấy lại cân bằng. Mỗi lần vấp ngã, bạn lại trở nên tự tin và trưởng thành hơn nhiều.

Chia sẻ trang này