1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đọc và cảm nhận cùng mình !!!

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 11 Tháng chín 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chuyện xảy ra cũng như là 1 giấc mơ !!! khi yêu 1 người ta mình chẳng nói !!! đến khi người đó đi mất mình mới phát hiện rằng mình ko thể thiếu người ấy được !!!
  Ko hiểu tình yêu online lại làm cho anh ấy rời xa mình,anh ấy quyết định ra đi khi trên mình chi có vài chục ngàn,anh ấy định "đi tìm 1 nữa của mình" lời anh ấy nói .
  và anh ấy đã lên đường ngày hôm wa !!! nhưng sáng hôm nay mình lại nhận được tin rằng anh ấy đã ra đi vĩnh viễn !!! chỉ vì cứu 1 cô gái mà anh ấy đã bị bọn côn đồ đánh bị thương nặng và đang nằm ở bệnh viện !! và anh ấy đã wa đời trên giường bệnh khi miệng anh ấy cứ lẫm bẫm 2 cái tên " Mai và Liễu " . thật sự mình thấy bở ngở khi anh ấy ra đi . anh ấy là 1 người tốt , anh ấy đã cứu mình và nhận mình làm em gái , nhưng ko hieu sao mình lại mến anh ấy !!! và như thế đấy !!!
  Mình ko biết phải làm sao !!! nén mãi trong lòng và có người khuyên mình vào đây nói lên tâm sự sẽ thoải mái hơn, có thật thế ko các bạn !!!
  Lời cuối cùng mình muốn nói với anh ấy mà chưa kịp tỏ bày : " Lâm ơi ! em đã yêu anh rồi và sẽ mãi yêu anh chỉ có hình bóng anh trong tim em , đừng rời xa em anh nhé !!! "
  Hãy chia sẽ cùng mình được ko , hãy cho mình 1 lời khuyên có được ko !!

Chia sẻ trang này