1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đội bóng Manchester City may áo tại TGS

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi truminspiron, 6 Tháng mười 2016.

 1. truminspiron New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Tin khác:

  "Nếu Tổng thống cho biết ông không bán cầu thủ hàng đầu, sau đó anh biết tốt nhất. Tôi đã nói với các nhà báo chúng tôi có một ngân sách giàu có chỉ để có được chúng ngừng hỏi tôi câu hỏi. Chúng ta đã biết những gì tình hình là như thế, chúng ta phải thận trọng và làm tốt nhất của chúng tôi để tìm thấy những cầu thủ.
  [IMG]

  [IMG]
  "Thohir và [cựu Tổng thống Massimo] Moratti là hai người khác nhau, nhưng thường là do độ tuổi của họ. Tôi hy vọng của Inter Thohir có thể giành chiến thắng nhiều như Moratti, nhưng nó sẽ mất thời gian và sự kiên nhẫn.

  "Tổng thống hiện nay đã cho biết rằng tôi sẽ được ở lại. Moratti là một người quan trọng, ông đã cho tôi cơ hội huấn luyện Inter.

  "Tôi ở đó bốn năm và chúng tôi giành được bảy giải thưởng. Đôi khi tôi vẫn nói chuyện với Moratti, mặc dù với Thohir Tôi có một thường xuyên, thông tin Inter lạc hàng tuần nhiều hơn nữa.

  "Năm tới của Scudetto? Hãy hi vọng như vậy. Hãy thi đấu năm trận đấu tiếp theo và xem những gì sẽ xảy ra, sẽ có thời gian để suy nghĩ về năm tới. "

  Cuối cùng, Mancini xúc động về chủ đề của Azzurri HLV Conte, người dự kiến ​​sẽ di chuyển đến Chelsea và cố gắng và tận Mauro Icardi từ Inter.

  "Tôi có một mối quan hệ tốt với anh ta, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ cho anh ta Icardi. Conte sẽ học tiếng Anh, trong khi tôi hy vọng [Leicester City HLV] Claudio Ranieri thắng tại Premier League. "

Chia sẻ trang này