1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Đội CTXH]- Phóng sự- Thắp nhang nghĩa trang nhân ngày 22.12

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TRONG SINH VIÊN' bắt đầu bởi konan_levanhai, 24 Tháng mười hai 2011.

 1. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  " Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ "

  Chiều ngày 22/12, hơn 40 Đội viên, cộng tác viên Đội Công tác xã hội đã có mặt tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố ( Xa lộ Hà Nội, quận 9) để cùng nhau thắp những ngọn nến, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2011).

  Khoảng 16h30, các bạn đã đã có mặt tại khu M29, M30. Bắt tay ngay vào việc sắp xếp nến Những chiếc nến tri ân được các ban sắp xếp hình quốc kì Việt Nam. Buổi tối dần, công việc khẩn trương hơn.
  [IMG]


  Cùng với đại diện TT Công tác xã hội thanh niên, các tình nguyện viên tiến hành nghi thức dâng hương trang nghiêm. Câu ca “ Đoàn quân Việt Nam đi, chung lòng cứu quốc…..” vang lên hùng hồn.

  [IMG]

  Sau đó, những chiếc nến được thắp lên và được các bạn đặt lên từng khu mộ. Một không gian rộng lớn như rực lên bởi ánh nến, xua đi màn đêm.

  [IMG]
  [IMG]


  Như chia sẽ của Bảo Anh – Sinh viên năm nhất khoa Cơ khí Chế tạo máy, tham gia Đội từ đầu học kì “ đây là lần đầu tiên em tham gia một hoạt động như thế này. Lúc đầu còn hơi sợ nhưng tham gia rồi cảm thấy tự hào hơn”.
  Đây là một hoạt động thường xuyên mà Đội Công tác xã hội tham gia như thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”. Nó cũng là điều kiện để chúng ta cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Độc lập dân tộc. Hi vọng sẽ có nhiều hoạt động như thế này nữa!!

  Album ảnh của chương trình:
  http://me.zing.vn/apps/photo?params=/congtacxahoispkt/apps/photo/album/my-album/id/29158621

Chia sẻ trang này