1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đội năng chen chân vào hang Sửng Sốt - Halong Cruises

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch' bắt đầu bởi heartless, 24 Tháng mười hai 2012.

 1. heartless New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Đội nắng chen chân vào hang Sửng Sốt

  - Giữa tiết trời nắng gay gắt trên Vịnh Hạ Long - Halong Cruises, Hàng ngàn lượt tàu du lịch màu trắng vẫn miệt mài nối đuôi nhau chở du khách đến thăm quan động Thiên Cung. Hàng nghìn người phải chen chúc nhau đội nắng xếp hàng vào thăm hang Sửng Sốt…
  Theo thông tin từ Ban Quản lý Vịnh Hạ Long - Halong Cruises, tất các các du khách trong vào ngoài nước đến thăm quan Vịnh vào dịp Quảng Ninh tổ chức tuần lễ Du lịch Hạ Long đều được miễn phí vé tham quan.

  Chỉ tính riêng ngày 29/4, đã có hàng chục ngàn lượt du khách khắp nơi đổ về Cảng tàu Bãi Cháy để đăng ký thăm quan Vịnh Hạ Long. Do lượng người quá đông mà lượng tàu du lịch phục vụ cho việc vận chuyển không đáp ứng đủ liên tục nên hàng ngàn du khách vẫn phải đội nắng xếp hàng rồng rắn nối đuôi nhau chờ lên tàu.

  Đặc biệt, tại động Thiên Cung, hàng ngàn người đã phải xếp hàng nối đuôi nhau vào thăm lớp đá Nhũ Thạch tự nhiên tại hang Sửng Sốt giữa thời tiết nắng nóng gần 40 độ C trên Vịnh Hạ Long - Halong Cruises.

  [IMG]
  Khách du lịch rồng rắn nối đuôi nhau phía trong hang Sửng Sốt.

  Ông Hà Quang Long - Giám đốc Sở Văn hoá thể thao & Du lịch cho biết: “ Hang Sửng Sốt là là một trong những hang động rộng và đẹp vào loại bậc nhất tại Vinh Hạ Long - Halong Cruises. Nhiều du khách trong và ngoài nước háo hức tìm đến hang để chiêm ngưỡng Nhũ Thạch và khám phá những bậc đá ghép cheo leo như đang đi lên trời tạo nên sự cuốn hút lạ kỳ vô cùng hấp dẫn với khách hành hương”.

  Dưới đây là hình ảnh:

  [IMG]
  Hàng trăm chiếc tàu chở khách thăm quan Vịnh Hạ Long - Halong Cruises liên tục vào ra Cảng đón khách

  [IMG]
  Chen nhau chui vào hang Sửng Sốt.

  [IMG]

  [IMG]
  Nhũ Thạch tự nhiên


  Xem thêm tại: Halong Bay Tours | Vietnam Travel | Sapa Tours

Chia sẻ trang này