1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đội RBC SPK-Fighting - Đội RBC thứ 7 của SPKT

Thảo luận trong 'Robocon' bắt đầu bởi lydainghiep, 24 Tháng một 2013.

 1. lydainghiep Moderator

  Số bài viết: 149
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chúng tôi là đội RBC thứ 7 của trường SPKT năm nay, hiện tại đội chúng tôi vừa triển khai thực hiện và đang thiếu người nghiêm trọng.Chúng tôi đang rất mong sự giúp đỡ của tất các bạn trong trường.
  Nếu các bạn quan tâm đến RBC hoặc đơn giản là có nhiều thời gian nhàn rồi, hãy dành thời gian để giúp đỡ chúng tôi.Dù hiện đang thiếu người nhưng mục tiêu đặt ra là quan trọng nhất, chúng tôi chỉ cần tuyển hoặc sự giúp đỡ của các bạn như sau:
  1. Là sinh viên có đam mê RBC hoặc có nhìu thời gian rảnh, công việc rất đơn giản nhưng khá cực nhọc, các bạn tham gia vị trí này sẽ ko đóng bất cứ đồng nào nhưng chúng tôi muốn các bạn dành thời gian cố định để có thể chủ động sắp xếp lịch và ở vị trí này có thể các bạn sẽ ko học hỏi được cái j cả, đó là điều chúng tôi muốn nói thật.
  2. Là sinh viên có đam mê RBC hoặc ko nhưng yêu cầu bắt buộc là phải có kiến thức thực tế tốt.Yêu cầu rất đơn giản: bạn phải có kinh nghiệm điều khiển tối thiểu động cơ DC servo 1 lần và có thể sử dụng tất cả các module trong datasheet của họ pic16f88x.Nếu bạn trực tiếp hoàn thành công việc trong thời hạn và yêu cầu được giao, hoặc thực hiện training cho các sv trẻ trong đội thực hiện được thì có thể bạn còn được chúng tôi trả tiền lại.
  3. Là sinh viên thật sự có đam mê và chấp nhận nghiên cứu tìm hiểu những j mới lạ, mang tính chất phiêu lưu.Các bạn ko thể cứ nghĩ là chơi RBC để "thêm kinh nghiệm" nhưng trên thực tế thì tham gia một cách thụ động thì có thể bạn sẽ chiến thắng nhưng kết cục là ko được j cả (nói vậy thôi chứ thật ra ko thể thắng được, chiến thắng ko dành cho người quen thụ động).Vị trí này là vị trí chỉ dành cho người thích sáng tạo và tìm hiểu, vượt qua được những "thói quen" làm việc hằng ngày bạn gặp và áp lực của nó là cao nhất.
  Nếu muốn tham gia, bạn hãy gửi mail tới http://lydainghiep@hotmail.com Nếu bạn chọn vị trí số 1, bạn chỉ cần cung cấp lịch ghi thời gian rảnh của bạn, vị trí số 2 bạn gửi các project bạn đã làm (chỉ gửi file ảnh để chứng minh bạn đã làm, ko cần gửi file gốc), vị trí số 3 thì bạn ghi lại sở thích nghiên cứu của mình, bạn sẽ nhận được project để làm thử.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.Chúc một mùa RBC thắng lợi cho trường ta và các bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích!
 2. cnc11 New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đội mới lẽ ra phải thành lập từ hè mới đúng luc đó mới phân công nhứng ai làm gì để họ có thòi gian đi học hỏi và nghiên cứu mới đúng. Hinh như đội này đang thiếu linh vưc điện tử và lập trình, có lễ đội cần có giáo viên hướng dẫn đã từng chơi robocon và sẵn sàng làm cho các bạn phần này thì mới tót dc.
 3. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 4. lydainghiep Moderator

  Số bài viết: 149
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 5. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 6. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  À, ý bạn là chữ ký của mình à. Mình không có ý định như thế bạn nhé. Chúc đội bạn gặp nhiều thành công
 7. lydainghiep Moderator

  Số bài viết: 149
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Ah ko, mình ko có nói bạn j cả! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm nữa là khác! Tại hôm trước có cái quảng cáo chép film HD j đó, đúng là linh tinh thật, mình có gửi báo cáo bài viết vi phạm về nên chắc nó bị xóa rùi.thành thật xin lỗi bạn, vì mình ko trích dẫn cái quảng cáo (vì mình sợ trích dẫn thì hóa ra quảng cáo giúp nó), nào ngờ lại gây hiểu lầm cho bạn.
  Sớm nhất thì chủ nhật này đội mình sẽ thử sân đó, nếu có thời gian mời bạn ghé thử và cho ý kiến nhé! Thời gian chắc chắn mình sẽ up lên đây để bạn biết trước.
 8. Hoàng tử ngốc New Member

  Số bài viết: 137
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. wjdo007 Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  đúng rồi. CKM2 đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh!
  p.s tôi là đội trưởng CKM1 ^^ chúc thành công!
 10. lydainghiep Moderator

  Số bài viết: 149
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cảm ơn bạn và a e rất nhìu, đội còn khá non trẻ và công việc quá nhìu ít có thời gian lên 4rum trao đổi.
  Chúc tất cả các đội thành công!

Chia sẻ trang này