1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đổi tên trường???

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi thienhoa, 23 Tháng ba 2011.

?

Có nên thay đổi tên trường cho phù hợp với thực tế nhà trường hay không??

Nên 61 vote(s) 32.6%
Không nên 122 vote(s) 65.2%
Ý kiến khác (vui lòng comment bên dưới) 4 vote(s) 2.1%
 1. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thương hiệu Sư phạm Kỹ thuật từ lâu đã tồn tại rất uy tín và chất lượng về đội ngũ nhân lực các ngành kỹ thuật và sư phạm kỹ thuật trong cả nước. Tuy nhiên, tên Sư phạm Kỹ thuật vẫn tồn tại một số nhược điểm của nó. Các bạn HSSV có thể cho 1 ít ý tưởng về tên mới của trường mình nhé. Một số tên đã được đề nghị: Đại học Thủ Đức Đại học Công nghệ và Giáo dục Sài Gòn Đại học Công nghệ và Giáo dục ....
 2. duykungfu New Member

  Số bài viết: 324
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. hientt Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 16
 4. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Chủ đề này thầy Nhân dạy CN Mác Lê Nin có nói rồi. Trường mình tên Sư Phạm Kỹ Thuật có nhiều ưu điểm,mà cũng có nhiều khuyết điểm. Các tên trên cũng đạ từng được nghĩ tới,và Sau nhiều lần lãnh đạo trường họp bàn thì vẫn lấy tên Sư Phạm Kỹ Thuật.
 5. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Thực dụng 1 tí thì số sinh viên trường ĐH SPKT ra trường đi dạy rất ít so với số sinh viên đi làm . Mình nghĩ để chữ sư phạm không còn phù hợp nữa
  ĐH Kỹ Thuật TPHCM thì hay hơn
 6. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Cái a Ad nói là hoàn toàn có lý !!!
  Nhưng nếu để tên kỹ thuật Tphcm thì thằng bách khoa nó thôn tính mình. !!!
  Nếu để tên ĐH Thủ Đức thì thằng Nông Lâm cũng ở Thủ Đức !!!
  Cũng có 1 số từng nghĩ tới tên ĐH Đông Bắc Sài Gòn !!! Nhưng nhìn theo hướng nào là Đông Bắc???
  Và một loạt tên rầm rộ....nhưng sau khi phân tích thì các bác lãnh đạo lại đặt tên là ĐH SPKT. Mà trường mình cũng dẫn đến nhìu cái hĩu lầm rõ rệt,và gần đây số lượng thí sinh thi vào trường mình rất ít.
  Trong khi ĐH Công Nghiệp,tiền thân là trường nghề,lên CĐ,rùi ĐH...bên đó được ví như đệ tử SPKT,nhưng giờ lại vượt qua ta về nhìu mặt !!!
 7. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái trường ni có rồi, và là 1 trường dân lập
 8. chauphu New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nhớ hôm đi XTN, ai hát bài S là S là S là S - P là P là P là P - K là K là K là K - T là T là T là T - SPKT - SƯ PHẠM KĨ THUẬT - nay đổi tên thì bài hát đó ra sao?

  Vẫn thích SƯ PHẠM KĨ THUẬT hơn
  [IMG][IMG]

  P/s: Dịp tư vấn tuyển sinh tại địa phương, mấy em nói tên trường mình lạ, nghe mạnh mẽ làm sao, nhất là các em trai nói em sẽ thi vào trường. Mình nghĩ tên trường mang đặc trưng riêng của nó, SPKT không chê vào đâu được. Nhất là phụ huynh cũng thích con mình có 2 bằng hơn trong 1 trường.
 9. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo mình thì vẫn thích cái tên SPKT hơn....
  còn bạn nói về ĐH Công Nghiệp vượt qua ta về nhiều mặt, chưa chắc đâu bạn ơi, hok thể lấy số lượng học sinh thi đầu vào mà đánh giá đc, hơn nữa nói về đào tạo kỹ thuật thì CN sao có thể sánh với trường mình được
 10. phuc.spk New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  SPKT - Chuẩn không cần chỉnh
  Về việc ít người biết tới hơn CN là do maketing còn kém thôi. Không nên chỉ vì chạy theo 1 cái tên cho là hay hơn người ta mà đánh đổi truyền thống, uy tín bao nhiêu năm đã có.
  Với lại việc chạy theo cái tên hấp dẫn hơn có vẻ hơi muộn mất rồi. Bằng chứng là nghĩ suốt mấy năm mà chưa ra được.
  Trường CN được biết tới nhiều ở các tỉnh là nhờ đầu tư quảng cáo mạnh và có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thôi.
  Tóm lại SPKT đủ sức hấp dẫn, chỉ là ít được lăng-xê thôi.

  Chắc chắn 1 điều rằng: Nếu được hỏi, >90% sv ko muốn đổi tên trường.
  Nếu cần chúng ta có thể làm đơn để bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo trường.
 11. bluetooth2010 New Member

  Số bài viết: 44
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tên trường mình có thương hiệu từ lâu nhưng đó chưa phải là tối ưu. vì 1 em học sinh cấp 3 và gia đình em đó, khi đk thi đại học thường ít quan tâm đến những trường có chữ sư pham nếu em đó chọn học kỹ thuật. Điều này đem lại 1 thiệt thòi rất lớn cho chất lượng đầu vào của trường ta. Ảnh hưởng đến một phần lớn chất lượng đầu ra. Thiết nghĩ, chúng ta nên tư duy 1 cách toàn diện không nên theo cảm tính.
 12. phuc.spk New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Dân trí Việt Nam nay cũng khá rồi và ngày càng khá hơn. Hội sv các tỉnh để làm gì và Tư vấn tuyển sinh để làm gì mà việc này sợ không làm nổi.
  Mình thích tên SPKT nhưng không nghĩ theo cảm tính. Giả sử bây giừo đổi tên trường thì theo bạn con mắt học sinh nhìn vào trường sẽ thay đổi như thế nào?
  Tụi nhỏ sẽ nghĩ đây là một trường mới mở, không có uy tín gì. Và về tên thì chắc chắn là không thể hấp dẫn bằng các trường kkhác đã có.
  Trường CN trước giờ vẫn tên CN chư scó đổi gì đâu. Tại sao lại đi lên? không hẳn vì cái tên..
  Theo mình thấy CN lên sau khi chuyển lên ĐH, đăng báo, TV và quảng cáo um sùm về vụ này, đặc biệt là cơ sở vật chất. Nhìn hình mấy tòa nhà thực sự là thấy cũng hơi ghiền. Như vậy rõ ràng cái tên không quyết định.
  Nhưng săp tới thì trường mình cũng đâu cso thua(có khi còn hơn). Có thể lấy hình, quay phim, đăng báo, TV...Chứ mình không thích kiểu xì-căn-đan sửa khai sinh chút nào.
 13. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 14. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 15. km47ql14 New Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 16. grandist New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  được là sinh viên của ĐHSPKT là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh THPT có gì đâu mà phải đổi tui thấy tỉ lệ chọi của SPKT cũng khá cao đó.chừng nào tỉ lệ chọi này xuống âm thì tính tới chuyện đó.chắc cũng không có tỉ lệ đó đâu các cụ nhỉ (*)
 17. ninomaxx New Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ý kiến ý cò gì chứ,tên trường ta tồn tại bao nhiêu năm rồi đáng tự hào về nó,thương hiệu SPKT TPHCM đã đc khẳng định từ lâu rồi,thử hỏi các bạn nếu bây giờ đổi tên trường thì khi các bạn tốt nghiệp ra trường cầm cái bằng với tên mới đi xin việc thì nhà tuyển dụng có biết ko?
 18. mdmnvv New Member

  Số bài viết: 189
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Uh,đổi tên thành đại học Kĩ thuật sư phạm đi,vì kĩ thuật giờ là chính trường mình mà.hay là đại học kĩ thuật công nghệ cũng được
 19. kythuatmaytinh.net New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Tên ĐH SPKT có từ lâu nhưng sẽ không bao giờ phát triển mạnh lên và vươn xa ra cả nước được . Nó chỉ giới hạn nhỏ lại ở 1 khu vực TP HCM và các tĩnh lân cận .
  Nếu không đổi tên thì ít học sinh viên trường chuyên có tiếng vào học . Trường Lê Hồng Phong chắc cũng chưa có ai vô đây

  ĐH Khoa Học Và Công Nghệ TPHCM
 20. hoangnhanspkt_12 Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 21. duykungfu New Member

  Số bài viết: 324
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đh Tổng hợp lúc trước là Đh tự nhiên với Đh nhân văn ghép lại sau này lại tách ra lại. không thể nào lấy tên này được [-x [-x [-x
 22. duythong_0202 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng rồi. về quê tui hỏi về trường DH SPKT thì chả ai biết, nhung nói đến cao tháng, DH công nghiệp, ton đức thắng, Quốc tế hồng bàng ... thì ai ai cũng biết. trường phải marketing manh manh ti nữa.
 23. m0on.kul Member

  Số bài viết: 81
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Mún thu hút nhìu girl xinh đẹp thì đừng có kỹ thuật ở trong đó...nghe tên là thấy khô khan rùi... nhưng mà vẫn thik spkt hơn... Thay vì đổi tên, PR hình trường có lẽ là phương án hay hơn!!!
 24. thanhkht New Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  trường mình tuy có truyền thống thật nhưng phải công nhận một điều là còn nhiều địa phương chưa biết đến thương hiệu nhà trường,đó là điều rất tiếc. Nhưng theo mình đổi tên là một việc hệ trọng khá làm được bởi lẽ cái thương hiệu SPKT đã đang ăn sâu vào xã hội và nhiều danh nghiệp tuyển dụng. Nếu muốn trường mình được nhiều người biết thì tăng cường maketting là được,vừa rồi mình về trường THPT hồi trước kia để tư vấn tuyển sinh khi giới thiệu về trường thì được rất nhiều em học sinh quan tâm, điều quan trọng nhất là mình phải cho các em biết trường ta có chữ sư phạm nhưng không phải chỉ đào tạo bên sư phạm mà cái quan trọng chủ yếu là bên kỹ sư
 25. nvd99 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cái vấn đề này nó được ban giám hiệu bàn tới bàn lui rồi, nhưng vẫn giữ lại tên spkt, thực ra tên spkt nó cũng hay lắm, bỏ nó đi thì thật là thấy thiếu thiếu. Mình không biết sao nhưng mấy bạn muốn đổi tên trường đó , mình kd 1 câu là mấy bạn không thể pro, không thể giỏi bằng các thầy trong ban giám hiệu được, huống chi người ta tính tới tính lui mà vẫn chưa dám đổi, các bạn muốn đổi tên thử viết đơn coi sao, nếu có trình độ thuyết phục dc các thầy thì có thể lắm chứ, biết đâu còn có 1 suất trong ban giám hiệu nữa =)), còn nếu chưa đủ trình độ thì nên đi học mà ra trường đi,bàn chuyện quá sức mình làm gì,hjhj.
 26. khicon01vn Member

  Số bài viết: 85
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 27. duykungfu New Member

  Số bài viết: 324
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Còn quê mình ai cũng biết trường Đh SPKT mà nói là một trường trường lớn có tên tuổi trong Sài Gòn. Còn mấy trường Cao thắng, DH công nghiệp, tôn đức thắng, Quốc tế hồng bàng... thì toàn bị chê. Trường mình thuộc hàng top đấy :-bd
 28. vankyspk Member

  Số bài viết: 113
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 29. luongbaotin New Member

  Số bài viết: 77
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  SPKT vẫn là số một,mình nghĩ là tên trường mình hãy là spkt đúng những gì người ta đã nói.nghe tên trường mình rất kêu,nge xướng tai lắm haha:x\:D/>:D<với lại thương hiệu của trương mình là số một ùi ko phải chỉnh sữa gì đâu.
 30. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Quan trọng là đào tạo sao cho đầu ra được nhiều nhà tuyển dụng ưa thích chứ đầu vào mấy đứa THPT thì có đáng gì đâu. Nếu đổi tên trường nhằm mục đích thu hút đầu vào trong khi trang thiết bị còn thiếu nhiều cái, ngày xưa học thực tập thì mỗi nhóm 1 tủ đồ nghề nay 2,3 nhóm 1 tủ, người này làm thì người kia đợi... vậy học đông có thích không nhỉ ?
 31. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  sao quê bác giống quê em thế....ở quê em khi nhắc tới thì toàn nhắc tới Bách Khoa với Sư Phạm Kỹ Thuật Thủ Đức ( tên hồi kia của trường mình á ) cho nên khi mà vừa thi đậu vào trường mình xong là ai cũng tới chúc mừng hết...đúng là trường mình có tiếng ghê làm e cũng đc thơm lây :))=))
 32. nhocboyit New Member

  Số bài viết: 108
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hữu xạ tự nhiên hương!

  Mình nghĩ chỉ cần sinh viên trường ta ra sức thi đua học tập tốt, tạo ấn tượng đẹp trong mắt tất cả mọi người, thì dù cho trường mình có mang cái tên "quê" tới đâu đi chăng nữa thì điều đó sẽ không còn là vấn đề để bàn cãi!
  Tốt gỗ hơn tốt nước sơn
  Câu này thì mình nghe nhìu rùi, ai chẳng hỉu, chẳng lẽ giờ mình phải giảng lại?
  Tốt khoe, xấu che (phần này chỉ dành cho các đối tượng cá biệt, các bác pro đừng ghé qua!thanks)
  Trong khi sinh viên trường ta lại đi bêu rếu là tên trường mình không phù hợp, là lỗi thời zẫy chẳng khác nào tự "bôi tro trét trấu" vào mặt mình ah?
  Đó là mình chưa kể những tác phong, cử chỉ, lời nói vô văn hóa mà một bộ phận không nhỏ sinh viên trường ta đang mắc phải(hút thuốc, đánh bài,văng tục...)
  Ấy thế mà lại có những người thích "Tốt che, xấu khoe" học spkt lại đi chê trường mình là ... "cùi mía"
  Hãy nhìn lại mình trước đi! xem có xứng đáng là sinh viên Đại học không, hay chỉ là cái mác?
  Và nếu giả dụ trường ta mang một cái tên khác, VIP hơn, thời thượng hơn thì việc có những phần tử này trong nhà trường chỉ làm ô uế thêm cho cái tên trường.
  (xin lỗi nếu có gì không phải mong các bạn bỏ qua)


 33. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Chẹp chẹp! Cái vấn đề này là lỗi hệ thống cơ! Sinh viên cũng chỉ là thành quả của cái hệ thống GD đó thôi mà! Trách thì trách mấy ông lớn ấy! Nhưng kêu nào có thấu trời? :-"! Bác Nhân sau vài phong trào hô hào đã "quy ẩn giang hồ"! :-<, ko biết còn ai như bác ấy ko? :(. Buồn cho GD Việt!
  Ngẫm câu "nhỏ học vì gia đình, lớn học vì sĩ diện!" e chả sai! Và cũng vì cái chữ "sĩ diện" đó mà mới có cái topic này!.
  Đôi lời góp ý, nếu có đau tai thì mình xin lỗi! "Trung ngôn thì nghịch nhĩ!".
  Chúc các anh chị chọn được tên trường hay, tốt, kêu! Nhưng cái quan trọng nhất xin mọi người vẫn nhớ cho là "SỐNG ĐƯỢC VỚI TẤM BẰNG ĐH VÀ TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ ÍCH!"
 34. maihoanglai Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Sư Phạm Kỹ Thuật là một thương hiệu được khẳng định từ rất lâu rồi. K có một cái tên nào có thể phù hợp hơn. Hơn nữa bây giờ đã chuyên sang đào tạo theo 2 hường rõ rãng rồi nên cái tên Sư Phạm Kỹ Thuật là quá chuẩn
  Các bác nào lại nói đổi thành ĐH Công Nghệ, Kỹ Thuật Công nghệ nghe toàn cùi mía như mấy trường dân lập.
  Trường Công nghiệp chỉ hơn trường ta ở chỗ có nhiều tòa to hơn thôi, còn môi trường thì như Shit! Các bác nào thích thì cứ học thử 1 lần là biết.
 35. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Nói gì thì nói, mình vẫn thích "SPK" mã trường được lấy từ tên trường ta viết tắt "SPKT"...Cả khi chơi game cũng đặt nick là SPK....Không có lý do gì mà phải đổi tên trường cả.
  P/s: Thực sự mà nhận xét những bạn có ý định đặt tên mới hay đổi tên trường phải nói các bạn quá rảnh, có thể chương trình học ở spkt tpHCM này chưa đủ với trình độ của bạn, nhưng nếu tôi là bạn, tôi sẽ để dành thời gian đó cho việc nghiên cứu thêm, hay làm một cái gì đó có ích...Tiếc cho bản thân tôi là thực tế không có chuyện đó. Nói tóm lại, đừng để khi các bạn ra trường với tấm bằng đại học trên tay mà tiếc nuối 1 cái gì đó trong quãng đời SV của mình. Tôi cũng không muốn nói những lời trên chỉ tại vì đây là box " Thảo luận nghiêm túc", còn nếu ở box "Chém gió, phang bão...." thì for entertainment, it's OK !.....
 36. cokhi_08103111 New Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 37. youralways.thh New Member

  Số bài viết: 241
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  K phải muốn đổi là đổi.
  Cái tên là một thương hiệu rồi.
  So sánh qua cái tên Thể Công và Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn là hiểu
 38. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 39. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
 40. teppi90 Member

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  trường mình thành lập được bao nhiêu năm rùi, đổi làm chi, nhìn không gai mắt, nghe vẫn lọt tai, SPKT tên này quá hay rùi:)>-. Mãi mãi SPKT
 41. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Sao bạn chắc chắn quá vậy? Trường mình cũng nhiều lần đổi tên cho phù hợp rồi mà.
  Xu thế hiện giờ thỉ nên gọi là Đại học Kỹ thuật Tổng hợp TP HCM thì hay hơn:d mình nhớ là đã có topic này rồi nhưng hình như là bên chém gió, anh Thiện Hòa nêu lên chắc ko phải chuyện chém gió nữa đâu:D
 42. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1. Topic này được lập nên sau một cuộc họp của phòng Công tác HSSV.
  2. Người lập topic cũng không có ý muốn đổi tên trường.
  3. Rõ ràng công tác PR và nâng cao chất lượng đào tạo của trường vẫn được các bạn thống nhất hơn là "bình mới rượu cũ"
  4. Topic này được lãnh đạo phòng Công tác HSSV theo dõi hằng ngày.

  Chân thành cảm ơn các bạn đã góp ý
 43. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 44. ppxxdd New Member

  Số bài viết: 151
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 45. halloween1920 New Member

  Số bài viết: 121
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Theo mình nên đổi tên trường là: ĐH Ngã tư Thủ Đức TP HCM, tên Eng là The University of Thu Duc Intersection HCM City :))

  Nhớ cái lần đầu tiên ra SG, hỏi ngta trường SPKT ở đâu ko ai biết, thế mà hỏi trường gần ngả tư Thủ Đức thì ai cũng rành. Pùn gê gớm.
 46. alic_maimai01 New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đại học công nghiệp thì có cái hay của nó. trường nào cũng có một cái đặc điểm iêng. học thì dốt thì lấy gì danh tiếng. nên hổ thẹn với mấy anh khóa trước đó đầu vào khá cao. nên chê trách truờng tại sao mở khoa KINH TẾ, học sư phạm thì điểm thua thiệt khá xa mà cũng lấy bằng kỹ sư hehe nghànhh xây dựng nghànhh cơ điện tử thì năm nào cũng cao và khá chênh lệch với khoa sư phạm ma cũng được cấp bằng kỹ sư LẠM PHÁT BẰNG ĐẠI HỌC VÔ LÝ HẾT SỨC VẬY HỌC TÀNH TÀNH HỌC SƯ PHẠM
  + không tốn tiền học phí.
  + không đủ khả năng để đảm bảo bằng kỹ sư( dh bk chất lượng đặt hàng đầu nên thí sinh ưa chuộng)
  + 1 người học giỏi không bjo để ý đến trường điểm thấp.
  + những trường kinh tế, ngân hàng nổi tiếng là dựa vào đầu vào hehe
  + bản thân tôi cũng buồn vì phải khoát áo thể dục cùng với mấy đứa học kém xa tôi rất xa khi còn học cấp 3
  + dần dần trường spkt đánh mất đi cái gọi là đặc điểm vốn có của nó từ khi mới còn sánh vai cùng trường kỹ thuật phú thọ bây giờ là trường bk.
  + KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN TỤI HỌC SƯ PHẠM LẤY 2 BẰNG SAU NÀY CÀNG LÀM MẤT ĐI DANH DỰ KHI SINH VIÊN TỐT NGHIỆP KO CÓ KHẢ NĂNG LÀM VIỆC UY TÍN SẼ DÂN DÂN TÀN LUI HEH TRANH THỦ RA TRƯỜNG CHO RÙI CHU SAU NÀY XIN HỌ KHÔNG CHO HEHE:((
 47. thienhoa New Member

  Số bài viết: 176
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chúng ta đang chuẩn bị bước vào tranh cãi giữa trường ta và BK. Chúng ta không nên đề cập đến chuyện này vì đã có nhiều topic bàn và nảy sinh mâu thuẫn giữa các thành viên và sinh viên 2 trường rồi. Xin mod xóa và nhắc nhở các bạn nào xoáy vào vấn đề này.

  Sinh viên Sư phạm có đầu vào thấp không phải vì chỉ có thí sinh điểm thấp mà do số thí sinh nộp hồ sơ vào ít dẫn tới điểm chuẩn cũng thấp theo.

  Tôi từng biết, rất nhiều phụ huynh lên trường, khóc lóc trình bày khi biết con họ bị đuổi học vì học lực, dù cấp 3 họ là học sinh giỏi nhiều năm liền. nhưng do nhiều yếu tố như: không chịu thay đổi cách học, thay đổi môi trường nên không làm chủ bản thân dẫn đến sa đà vào các cuộc vui mà quên học, một số đặc biệt rất đáng trách các bạn này, có ý vào bách khoa hay tự nhiên nhưng khi vào spkt lại không chịu học, thất vọng... tự mình đào thải khỏi trường.

  Theo thông tin từ những anh chị các khóa trước, những anh chị thành công tới rất thành công không phải ở cái đầu vào hay cái bằng mà là ở năng lực của chính họ trong việc học tập. Tiến sĩ 8x 27 tuổi Nguyễn Bá Hải là một ví dụ.

  Trân trọng những góp ý của các bạn
 48. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Đúng, anh Nguyễn Bá Hải gần đây nhất và 1 số giảng viên khác chính là động lực để em luôn phải nhắc nhở mình phải cố gắng học theo họ, họ là tấm gương sáng cho giới trẻ sau họ noi theo...
 49. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 50. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mới đọc xong...đọc xong mang 2 tâm trạng....
  quá tự hào vì trường mình có anh như thế
  đọc xong nhìn lại mình cũng chưa thấm vào đâu :(:)((
  Nếu mà đổi tên trường...a Nguyễn Bá Hải học SPKT...lúc đó người ta hỏi SPKT là trường nào????????

Chia sẻ trang này