1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đội tuyển bóng đá U19 DTVT08

Thảo luận trong 'ĐTVT08' bắt đầu bởi phanquocviet, 6 Tháng tám 2009.

 1. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đội tuyển U19 DTVT08 vừa mới được thành lập cách đây không lâu. Đội bóng được ra đời trong 1 hoàn cảnh khá là khắc nghiệt. Không có vốn tài trợ, không có 1 huấn luyện viên. Tất cả đều do thành viên của đội bóng xây dựng nên.Tuy nhiên không vì thế mả các chân sút và hàng phòng thủ của chúng ta nao núng. Họ đã vươn lên chính mình và trở thành 1 đội bóng ngang tầm trường sư phạm kỹ thuật. :045:
  Đội hình ra sân


  Tiền đạo:
  Từ những cú sút cháy phá của Danh Lừng(eto) đến những pha ghi bàn hiểm hóc của Phúc con( messi) và sự lả lướt trên sân cỏ của Ánh Nam (Henry) cùng với sự tham gia của Hồ Quốc Hiển (Peter crouh) đã tạo nên những pha ghi bàn đẹp mắt. Mang về những chiến thắng oanh liệt cho đội tuyển UVT19 chúng ta( xin lỗi cho viết tắt nha).

  Trung vệ:

  Không thể thiếu được hàng trợ công trong 1 đội bóng. Với những pha xử lý bóng tinh tế của TÈo sư huynh (wrigh-phillips)) và Hải gà(Kaka). HỌ đã là những người kiến tạo bàn thắng cho hàng tiền đạo.


  Hàng phòng ngự:

  Với sự góp mặt của libero Bùi Anh Đức( PUYOL) tay cứng cựa Lại Minh Vương (CANAVARO) Và anh khùng trên sân cỏ Nguyên đô (ZAMBROTTA) với đôi chân trần anh chạy trên sân cỏ giữa trưa trời nắng gay gắt mà không biết nóng là gì. Tất cả đã tạo nên một bức tường vững chắc mà không 1 viên đạn nào xuyên qua nổi( xin lỗi nói hơi quá. Mong các bác đừng lấy viên đạn thật ra thử nha):nosebleed:

  Và cuối cùng không thể thiếu tay thủ môn bệnh bựa của nhóm. Kháng đầu gà( hakone trong truyện tranh Jindo với phong cách chụp bóng không giống ai) đã tạo nên những tiếng cười vui nhôn trên sân cỏ.

  Nay đội bóng muốn được giao lưu và cọ xát với các đội bóng của trường.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  0936680765(gặp Đức cống)
  hay 01687311171( gặp Ánh Nam)
  Xin chân thành cảm ơn
 2. ppmoon Ban Chấp Hành Hội Sinh Viên Trường

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. zhao_yun New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
 5. ppmoon Ban Chấp Hành Hội Sinh Viên Trường

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chú Việt mau quên quá, vào thời điểm đầu anh đây chẳng phải là nhà tài trợ chính kiêm HLV sau ( lúc đó còn kiêm thủ quỷ nhưng do tài trợ bóng đá mà thâm cả vốn:011:).Mong rằng thời gian sau này sẽ có nhiều trận đấu nữa để anh em cùng hò hét, cổ vũ, và cuối cùng là.....(cái này pà con tự hiểu lấy):012:

Chia sẻ trang này