1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đón chờ Ngày hội việc làm thường niên năm 2012

Thảo luận trong 'Kiến thức liên ngành' bắt đầu bởi donga.univ, 30 Tháng chín 2012.

 1. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đón chờ Ngày hội việc làm thường niên năm 2012
  (UDA) - Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tự tin tiếp xúc với doanh nghiệp qua phỏng vấn tuyển dụng và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm” thường niên ngay trong Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên bậc Cao đẳng khóa IV và bậc TCCN khóa IX vào ngày 14/9/2012.
  Để mỗi sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp, Nhà trường đã chuẩn bị số lượng việc làm dự kiến là 1.500 vị trí cho Ngày hội việc làm năm nay.
  [IMG]

  Tháng 4 vừa qua, trường cũng đã tổ chức thành công Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên bậc liên thông đại học và cao đẳng, trong đó có 2 sinh viên Xuất sắc và 46 sinh viên đạt kết quả học tập Giỏi đầu ngành.
  Đẩy mạnh đối thoại, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía doanh nghiệp để xích gần chương trình đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội chính là chìa khóa để sinh viên Đông Á luôn là “ưu tiên” khi doanh nghiệp lựa chọn nhân lực.
  Thông tin liên quan
  • Chương trình ca nhạc Đông Á - Giảng đường ước mơ trên DRT
  • Sinh viên tình nguyện ĐH Đông Á ra quân Mùa hè xanh 2012
  • Sinh viên UDA tiếp tục đi đầu trong hành động "Hiến máu cứu người"
  • Sinh viên Đông Á hưởng ứng ngày Thế giới môi trường
  • Không ngừng mơ ước để kiến tạo thành công
 2. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khát vọng sống có ích của các bạn sinh viên trên toàn thế giới

  Khát vọng sống có ích của các bạn sinh viên trên toàn thế giới
  Bài phát biểu của bà Nguyễn Thị Anh Đào tại lễ Tốt nghiệp SV hằng năm 14/9/2012
  Xin chào mừng các em tân cử nhân,
  Xin chào mừng quý vị và
  Xin chào mừng quý Thầy cô!

  Trước hết, cho phép tôi thay mặt Thầy cô giáo và toàn thể SV nhà trường nói lời chia vui cùng các em và gia đình các em về sự nỗ lực vượt chặng qua đường đầu tiên mà không phải ai cũng thấu hiểu và chia sẻ hết nỗi nhọc nhằn, để có buổi ghi nhận hôm nay.
  [IMG]
  Các em còn nhớ trong tuần học tập đầu tiên của khóa học, các em đã được Thầy cô giúp các em trả lời câu hỏi: học để làm gì? và trong suốt thời gian qua các em đã trả lời câu hỏi ấy bằng hành động thiết thực "học để phát triển bản thân, học để làm đúng cách, học để vận dụng và học để làm người trách nhiệm". ... Cho đến tận bây giờ vẫn còn bài học cuối cùng đó là “ra trường không phải là kết thúc việc học mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”. Như vậy là dẫu vào trường hay ra trường, dẫu nhiều bài học còn dang dở chúng ta vẫn tiếp tục học, học để biến đổi cuộc sống để có cuộc sống chất lượng để tạo dựng con đường thành công. Đó cũng chính là lẽ sống mà chúng ta theo đuổi.
  Vì thế, trước tiên, ngay từ bây giờ, chúng ta cần GÓP PHẦN LÀM NÊN LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP, bằng sự tận tụy vận dụng giữa thực tiễn và kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, qua sự thông thạo Công cụ CNTT, giao tiếp ngoại ngữ, các kỹ năng làm việc mà thầy và trò đã miệt mài trong suốt những năm qua.... Chúng ta hiểu rằng, để tạo lập một DN phải đổi bằng mồ hôi và công sức đóng góp của nhiều người qua cùng năm tháng. Nên đối với chúng ta, trong những năm đầu tiên, xem như ta nợ họ, vì ta còn học làm, học sống, do giữa thực tế và bài học vẫn còn ít nhiều khoảng cách, Vì thế ta nỗ lực đóng góp vào sự phát triển DN, cũng chính là góp phần đóng góp vào xã hội, trong đó có chúng ta.
  Tiếp theo là làm sao để có cuộc sống ổn định và tiếp tục phát triển. Các em biết đấy, hiện nay các nước nói tiếng Anh trong công sở đều có thu nhập bình quân đầu người trên 5.000 USD/năm, như Singapore, Thái Lan, Philipin, Ấn Độ ... Vì thế chúng ta phải tiếp tục học tiếng Anh cho đến thông thạo và giao tiếp tốt, phải đọc sách chuyên môn và sách quản lý mỗi tuần, chúng ta có thể đi ăn mày sách cũng không sao, nếu cả dân tộc ta ai cũng ăn mày sách để tạo ra văn hóa đọc, để chiếm lĩnh tri thức thì càng tuyệt vời biết mấy. Chúng ta phải giữ lòng kiên nhẫn ... để 10 năm, hoặc 20 năm sau Việt Nam ta sẽ đứng vào hàng ngũ các nước phát triển, để thu nhập nước ta sẽ tăng lên như các nước và hơn thế.
  Các em thân mến!
  Các em tốt nghiệp ra trường vào lúc nền kinh tế đất nước đang ở vào thời kỳ khó khăn nhất. Đã có hơn 1/4 doanh nghiệp trên gần 1 triệu DN trong cả nước bị phá sản. Riêng tại Đà Nẵng đã có trên 4.000/hơn 12.700 DN rơi vào tình thế rất khó khăn phải ngừng hoạt động. Nên sự có mặt của 24 DN đến tuyển dụng trong Ngày hội việc làm của chúng ta hôm nay là sự nỗ lực của các Thầy cô, và cũng là điều hiếm quý. Các em hãy cố gắng chiếm lấy cơ hội ngay trước mắt để chuẩn bị cho tương lai đường dài.
  Các em thân mến,
  Những gì mà nhà trường, thầy cô và các em đã làm là bước khởi đầu mạnh mẽ, khẳng định sự tồn tại mãnh liệt của chúng ta: "học tập và làm việc, làm việc và học tập, khát vọng sống có ích, có trách nhiệm, vượt lên chính mình để tạo nên điều khác biệt giữa mình và các bạn cùng trang lứa không chỉ ở ĐHĐA mà trên toàn thế giới". Dẫu trước mắt còn nhiều khó khăn, chúng ta vẫn cháy bỏng chân lý ấy trong con người đại học Đông Á chúng ta.
  Các em ạ!
  Những năm tháng SV thật ý nghĩa phải không các em? Những ngày đến lớp phải ra về, những bực mình vì chậm nộp học phí phải bị nhắc nhở v.v…. tất cả giờ đây sẽ trở thành kỷ niệm, và thời gian không bao giờ quay trở lại. Nhưng dẫu con đường có dài, thời gian có phôi pha, mái đầu đã bạc, cũng sẽ không có niềm hân hoan nào lớn hơn ở người Thầy khi chào đón những người học trò thành danh trở về! Các em hãy bước đi đừng ngần ngại, vì “Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần”.
  Thay mặt các em, tôi bày tỏ lòng biết ơn đến các Thầy giáo, Cô giáo đã nâng bước các em từng ngày, xin cảm ơn các Thầy cô là CB đã giúp đỡ, tạo điều kiện, đến các chị lao công đã luôn bận bịu góp phần chu toàn không tên vào đại cuộc của các em hôm nay.
  Xin gởi lời cảm ơn đến sở GD&ĐT thành phố, đến UBND thành phố và các sở ban ngành thành phố, đặc biệt đến Bộ GD&ĐT đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường và các em trong suốt những năm qua.
  Đến đây, Tôi xin nói lời chia tay tạm biệt.
  Chúc các em thành công trên bước đường tạo nghiệp! Và mãi mãi là những lớp SV thân yêu của Nhà trường, những người con ưu tú của đất nước.
  Một lần nữa, xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể CBCNV sức khoẻ, hạnh phúc.
  Thông tin liên quan
  • Nơi chắp cánh cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước
  • Tân cử nhân với trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp
  • Thu hút thí sinh không chỉ bằng con đường uy tín chất lượng mà sự cam kết cả thành bại trong tương lai
  • “Hết mình vì cộng đồng sẽ được nhiều hạnh phúc trong lòng”
  • Nhân danh "một nửa yêu thương, một đời dâng hiến"!
 3. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tân cử nhân với trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp

  Tân cử nhân với trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp

  Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT - ThS. Nguyễn Thị Anh Đào tại Ngày hội việc làm (14/09/2012)

  Kính thưa quý vị Doanh nhân!
  Trước hết, tôi xin thay mặt SV là tân cử nhân hôm nay nói lời cảm ơn chân thành và lời chúc mưng đến quý vị Doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp và tập đoàn doanh nghiệp đang nổ lực vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay.
  [IMG]

  Kính thưa quý vị!
  Thầy trò chúng tôi hết sức trân trọng sự nỗ lực, sự lao tâm, sự lao động sáng tạo không ngừng nghỉ mà quý vị đã bỏ ra để tạo dựng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển đó. Vì thế, ngay từ tuần học tập đầu tiên cho đến buổi gặp mặt quý vị lúc ra trường, chúng tôi đã lập trình làm việc và học tập nghiêm túc hơn mấy năm trời. Hôm nay các tân SV đã sẵn sàng và tự tin bước vào thị trường sức lao động, sẵn sàng đóng góp tạo thêm giá trị gia tăng cho doanh nghiệp quý vị.
  Sở dĩ tôi nhấn mạnh điều đó, bởi SV ĐHĐA đã được huấn luyện qua thực nghiệm đầy đủ về năng lực chuyên môn, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là thái độ trách nhiệm và văn hóa tổ chức.
  Chúng tôi bảo đảm rằng, các tân cử nhân hôm nay sẽ không phụ lòng quý vị, và nhất định sẽ vượt trội so với các bạn tân SV cùng lứa ở các nhà trường khác chỉ sau một thời gian ngắn làm quen với công việc. Chúng tôi cũng sẽ nhận phần trách nhiệm đào tạo, hoặc bồi dưỡng mà không thu thêm phần học phí trong tương lai nếu quý vị và các em có nhu cầu.
  Tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của 24 doanh nghiệp hôm nay, là những doanh nghiệp uy tín cũng là những đối tác tin cậy của trường trong những năm qua. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp và phản hồi từ phía các DN, để cuộc đồng hành giữa nhà trường và doanh nghiệp chúng ta luôn là những người trách nhiệm nhất trong việc đóng góp cho xã hội.
  Xin chúc các anh chị DN sức khỏe, hạnh phúc và thật thành đạt, chúc doanh nghiệp của các anh chị ngày càng phát triển, chúc cho các em SV nay là tân cử nhân luôn là người đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của DN và trở thành những hạt nhân của DN trong tương lai.
  Xin chân thành cảm ơn!
  Thông tin liên quan
  • Nơi chắp cánh cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước
  • Tân cử nhân với trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp
  • Thu hút thí sinh không chỉ bằng con đường uy tín chất lượng mà sự cam kết cả thành bại trong tương lai
  • “Hết mình vì cộng đồng sẽ được nhiều hạnh phúc trong lòng”
  • Nhân danh "một nửa yêu thương, một đời dâng hiến"!
 4. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng tại NHVL 2012

  Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng tại NHVL 2012

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Thông tin liên quan:
  [TABLE="width: 800, align: left"]
  [TR]
  [TD="colspan: 2"][h=3]·[/h][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]
  [/TD]
  [TD]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]
  [/TD]
  [TD]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]
  [/TD]
  [TD]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]
  [/TD]
  [TD]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]
  [/TD]
  [TD]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 5. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đại học Đông Á Đà Nẵng: Góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch

  Đại học Đông Á Đà Nẵng:
  Góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch

  Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort mọc lên ngày càng nhiều cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch đang làm cho Đà Nẵng có nhu cầu về nguồn nhân lực du lịch hơn bao giờ hết. Thiếu số lượng đã đành, theo lãnh đạo các khách sạn lớn ven biển Đà Nẵng, không nhiều sinh viên tại các trường đào tạo nghề của thành phố đủ điều kiện đáp ứng khi được tuyển dụng làm việc. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trong những năm qua, trường Đại học Đông Á sớm chuyển chiến lược đào tạo từ chỗ đào tạo những gì mình có sang đào tạo theo hướng xã hội cần.
  Mô hình Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp của Đại học Đông Á là một bước đi đột phá trong lĩnh vực đào tạo nghề khi mà trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, người học đã có thể đi làm và kiếm tiền. Thời gian lăn lộn với thực tế trước khi tốt nghiệp đã làm cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm làm việc thực thụ mà còn được doanh nghiệp trả lương và bổ nhiệm ngay khi chưa tốt nghiệp ra trường.
  Giúp sinh viên trải nghiệm thực tế
  Trong đợt thực tập lần này, khu nghỉ dưỡng Sandy Beach tiếp nhận 25 sinh viên khoa du lịch của trường ĐH Đông Á và kết quả sau 4 tháng chính thức làm nhân viên ở đây, ban giám đốc đã quyết định tuyển dụng 7 sinh viên vào làm việc lâu dài nhưng có 4 sinh viên đã quyết định tiếp tục học liên thông tại trường, 3 sinh viên đã đồng ý ký hợp đồng và trở thành nhân viên chính thức của resort. Cầm trên tay hợp đồng lao động, em Trần Thị Tấm vui mừng: “Ngày đầu đi thực tập, bước vào một khu resort bọn em cảm thấy choáng ngợp, đi làm khi nào cũng lo lắng. Nhưng kết hợp với kiến thức được học ở trường và sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên ở đây, bọn em đã biết cách làm việc ở một môi trường mới. Điều hạnh phúc nhất của sinh viên là khi ra trường có việc làm. Chúng em sẽ khởi đầu xây dựng tương lai nghề nghiệp ở đây”. Không chỉ Tấm, 2 sinh viên khác thực tập cùng nhóm cũng được tuyển dụng vào làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau. Em Puih H’yuan, người dân tộc Gia Rai (Gia Lai) cho biết, em đã trải qua nhiều công việc trong khách sạn này, lúc mới làm việc, cầm một cái khay cho đúng cách cũng lúng túng, nhưng lâu dần mọi việc vào guồng thì hầu hết mọi yêu cầu em đều đáp ứng được. “Lúc còn học ở trường , em còn mơ hồ lắm, chưa biết ra trường sẽ làm gì, nhưng đúng là chỉ có khi đi làm, va chạm nhiều thì mình mới trưởng thành được. Giờ thì vào khách sạn nào em cũng có thể làm việc được, em rất tự tin vào năng lực và sự phát triển của bản thân”.
  Với những sinh viên còn lại, khu nghỉ dưỡng đã cấp chứng nhận qua 4 tháng làm việc để các em có cơ hội được chứng minh với những doanh nghiệp khác về kinh nghiệm làm việc. Trong đợt thực tập dài ngày này, 25 sinh viên được xem như một nhân viên của khu nghỉ dưỡng. Họ được hướng dẫn quan tâm và giúp đỡ ngay từ buổi đầu để có khả năng tiếp xúc với doanh nghiệp.
  Trước khi bước vào làm việc, sinh viên cũng đã được đào tạo các kỹ năng tại trường ĐH Đông Á. Với kinh nghiệm trong nhiều năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, và nhất là khả năng tiếp cận thực tế cho SV, trường ĐH Đông Á có những kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho chương trình thực tập thiết thực này ngày một phát triển và thành công hơn. Ngoài việc đào tạo cho các em về kỹ năng làm việc cùng chuyên môn, trường còn mời các tổ chức nước ngoài về đào tạo kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được huấn luyện thêm về kỹ năng giao tiếp với du khách nước ngoài, phối hợp với các doanh nghiệp học hỏi văn hóa doanh nghiệp và văn minh công sở để khỏi bỡ ngỡ khi bắt đầu đi làm.
  Cứ cuối mỗi khóa đào tạo, với sự phối hợp giữa nhà trường và các đối tác, sinh viên ngành Du lịch của trường Đại học Đông Á được nhận vào thực tập và thử việc tại rất nhiều khách sạn, các Cty lữ hành, khu nghỉ dưỡng lớn của Đà Nẵng. Và cũng từ đây, rất nhiều em được tuyển dụng vào làm việc khi còn chưa thi tốt nghiệp. Không riêng ngành này, các khối ngành khác cũng trở thành nguồn cung về nhân lực cho các đối tác như Searee, Sandy Beach, Metro, BigC, Coopmart… Riêng trong năm 2012 này có trên 200 sinh viên còn chưa tốt nghiệp đã được doanh nghiệp tuyển dụng vào làm việc.
  [IMG]

  Doanh nghiệp hài lòng
  Tại buổi lễ tổng kết, ông Tony Vatthanachai Phiphatthongpant, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Sandy Beach đã bày tỏ sự hài lòng về khả năng cũng như thái độ làm việc của nhóm sinh viên thực tập tại khu nghỉ dưỡng 4 sao này. Ông chia sẻ: “Trong giai đoạn các doanh nghiệp cạnh tranh phát triển như hiện nay, chúng tôi luôn cần những nhân viên thực sự có năng lực. Tôi đánh giá cao chương trình thực tập lần này của ĐH Đông Á đã giúp chúng tôi tìm ra những nhân viên giỏi và xứng đáng được làm ở khu nghỉ dưỡng”.
  Ngoài ra, ông còn cho biết thêm sinh viên du lịch của ĐH Đông Á khi thực tập ở đây đã thể hiện được những khả năng tốt như chịu khó học hỏi và mạnh dạn trong giao tiếp cũng như làm việc. Ông cũng sẵn sàng đón tiếp các khóa thực tập trong những năm đến.

  [IMG]

  Ông Nguyễn Hùng Anh, Phó giám đốc Sandy Beach cũng chia sẻ Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng về du lịch. Thế nhưng nguồn nhân lực cho ngành này thì vừa thiếu lại vừa yếu. Cách làm của ĐH Đông Á tạo sự cọ xát giữa sinh viên và doanh nghiệp vừa giúp cho doanh nghiệp có điều kiện thử thách sinh viên vừa để cho các em có cơ hội học hỏi thực tế. Ông Nguyễn Hùng Anh đánh giá sau hơn 4 tháng thực tập, sinh viên đã có thể vững chãi hơn để tiếp tục bước vào các doanh nghiệp khác và đủ tự tin để khẳng định năng lực.
  Bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường ĐH Đông Á Đà Nẵng, cho biết nhà trường đã cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành du lịch cùng các khoa khác trong trường được thực tập ở các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thành phố. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì chương trình này và sẽ tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp có uy tín nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên thử việc và được trở thành những nhân viên chính thức. Cách làm này giúp SV có được cơ hội việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.
  Bài và ảnh: BÍCH VÂN
 6. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sôi động chương trình dã ngoại “ Chào Đông Á” đón tân sinh viên.

  (UDA) – Những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay thân ái, những ánh mắt trao nhau trìu mến, những phần thi sôi nổi, … đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình dã ngoại đón tân sinh viên với chủ đề “Chào Đông Á” diễn ra ngày 12/10.

  [IMG]
  [IMG]


  Trường đại học Đông Á tự hào là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tổ chức sân chơi kỹ năng đầy ý nghĩa cho tân sinh viên, giúp sinh viên không còn bỡ ngỡ trước môi trường mới cũng như hòa nhập nhanh vào đời sống sôi động của thời sinh viên.
  Chương trình được thiết kế mang đậm chất sinh viên, đầy trẻ trung và năng động với các phần thi giúp gắn kết các thành viên, phát huy tính sáng tạo cũng như tạo môi trường giao lưu kết bạn cho hơn 1.000 tân sinh viên nhập học năm 2012.

  [IMG]

  Dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt tâm của các anh chị sinh viên tình nguyện, tân sinh viên được chia thành 7 đội tham gia thi thố đầy hào hứng. Các thành viên trong đội đã thật sự hòa mình vào không khí chung của ngày hội khi cùng nhau đặt tên và tiếng reo thật “kêu” để quảng bá “thương hiệu” đội mình trước các bạn. Cùng với đó là những phần thi thú vị làm nên tinh thần đồng đội và tinh thần thi đấu cao thượng giữa các đội. Tất cả đã làm nên tinh thần sinh viên Đông Á đầy tuyệt vời!

  [IMG]

  Thông qua buổi sinh hoạt dã ngoại, các câu lạc bộ sinh viên như CLB Văn nghệ, CLB ghi-ta, CLB thanh niên tình nguyện, CLB truyền thông, … cũng được dịp quảng bá và thu nhận thành viên tích cực tham gia. Đây sẽ là nhân tố nòng cốt cho những hoạt động phong trào toàn trường trong thời gian đến.
  Mỗi năm học mới là một lớp sinh viên tung cánh xây đời và một thế hệ sinh viên mới sẽ hòa nhập vào môi trường đại học đầy năng động của giảng đường Đông Á. Với sứ mệnh “Đầu tư kiến thức, biến đổi cuộc sống” của mình, Đại học Đông Á sẽ đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường tươi đẹp đó, làm nên thương hiệu sinh viên Đông Á trước cộng đồng.
  • Hợp tác đào tạo kỹ năng làm việc với SMF - Singapore
  • 20-11: Ngày hội tri ân thầy cô giáo
  • Khai mạc Tuần sinh hoạt đầu khóa dành cho SV
  • Tết Trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa
  • Trả lại thương hiệu “Đại học Đông Á” cho trường chúng tôi
  • Đại học Đông Á - Đào tạo người học gắn liền với thực tế và trang bị kỹ năng thiết thực
  • Sinh viên Đại học Đông Á đoạt hai giải trong hội thi hướng dẫn viên du lịch
  • NHVL trong Lễ TN: Niềm vui nhân đôi
  • Doanh nghiệp tuyển dụng: Chúng tôi hài lòng về sinh viên Đông Á
  • Tuyển chọn học viên cho dự án “Đào tạo Công nghệ Thông tin cho Người khuyết tật”

Chia sẻ trang này