1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đóng góp ý kiến, giải quyết thắc mắc ! Hay tất cả những gì liên quan đến 4rum

Thảo luận trong 'Góp ý với Ban quản trị' bắt đầu bởi small ant, 2 Tháng mười một 2009.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ

  HIỆN NAY 4RUM ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH HOÀNG THIỆN DẦN VÀ PHÁT TRIỂN. DO ĐÓ RẤT MONG SỰ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN GÓP Ý, CŨNG NHƯ CÁC Ý TƯỞNG, ĐỀ XUẤT CHO 4RUM. CÁC KHIẾU NẠI, THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC TRAO ĐỔI Ở ĐÂY !

  ps: Các bài viết không liên quan sẽ delete và banned nếu thành viên vi phạm 2 lần trở lên !
  Rory Wood thích bài này.
 2. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Một số ý kiến về việc phổ biến forum:
  Về phổ biến forum cho các CLB đội nhóm cũng như các lớp biết. Nếu được thì phổ biến luôn cho BCH Đoàn - Hội các khoa. Để làm được điều đó, thiết nghĩ nên tổ chức một buổi họp BQT và các bí thư, chi hội trưởng cũng như chủ nhiệm các CLB.
  Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là liệu forum đã đủ level (tạm gọi như vậy đi ha) để phổ biến chưa?
  Thứ nhất : forum die lên die xuống, ngày ngày die, giờ giờ die (dạo này hình như có đỡ hơn). Yêu cầu của các CLB là cần một địa chỉ ổn định để có thể thông báo cho các bạn biết về hoạt động của mình cũng như thông báo, lịch sinh hoạt vân vân và vân vân. Liệu rằng một forum không ổn định có đủ sức thu hút người khác?
  Thứ hai : Forum không chỉ là nơi giải trí mà còn là nơi học tập. Tuy nhiên, không thể upload tài liệu trực tiếp (đã test, file 1KB nén RAR vẫn không thể up được mặc dù mặc định là có thể up file rar <= 488,3 KB). Thiết nghĩ những bạn có thế mạnh về kỹ thuật lập trình hoặc những bạn yêu thích có thể thành lập một đội ngũ kỹ thuật (technical team) để có thể khắc phục được 2 tình trạng nói trên. Hoặc như ông bà ta vẫn nói : có bệnh thì vái tứ phương. Forum hoàn toàn có thể treo băng rôn hoặc dán thông báo tuyển người.
  Về việc upload tài liệu mình cũng có một ý kiến nho nhỏ, không biết Lam có thể cho mọi người biết dung lượng forum không? Từ đó mọi người có thể đưa ra một limit cho file upload. Cũng thêm vào đó, tuyển một đội ngũ uploader, leecher để leech sang các host khác (mediafire, box.net, mega.1280.com, thậm chí là RS,MU...) sau khi leech sẽ xóa file trong database của forum để giảm tải forum. Một ý kiến khác đặt ra trong vấn đề này là lập một mục riêng để download trong các box. Các leecher chỉ việc vào mục đó và thay link. Chứ bắt leecher kiêm luôn việc tìm kiếm bài viết thì đó quả là một việc kinh hoàng @_@
  Thứ ba, tìm kiếm forum. Không biết các bạn có từ khóa nào không chứ tớ dùng từ khóa spkt nó ra thế này
  [IMG]

  Nói thật là có thánh thì mới đoán ra được đó là forum Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật chúng ta =,= Hi vọng technical team sẽ có biện pháp để khắc phục.
  Cơ bản mới chỉ nghĩ được tới đó. Có gì tối tối buồn buồn nghĩ ra thì up tiếp.
 3. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
 5. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 6. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  1...Không Cmod folder thành 777 nên không upload lên đựoc ,vì sợ bị upload shell lên
  2.. Kinh phí diễn đàn ít nên chỉ xài host share nên lợi dụng host dùng chung mấy bạn phá hoại . khi đưa trang vietvbb bảo hack đi thì ngồi ôm mặt khóc (vậy đây không phải là hacker mà là vẹt )
 7. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 8. j.lubuxu New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ????????????????????????
 9. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay lân la vào kho, thấy nhiều bài mang tính chất tư liệu, có thể sử dụng lâu dài, tại sao lại xóa nhỉ, có thông tin rằng "bạn" chipchipsky xóa vì lý do là bài cũ hay là vì lý do thiếu hiểu biết nhỉ, hay vì những bài spam của bạn hay hơn nhỉ?
 10. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  vietvbb.vn xài server tại máy chủ đó bạn . Đội ngủ vietvbb là đội ngủ bán host tại maychu.com.vn . sắp tới spkt.net củng xài chung host với vietvbb.vn . vào run gỏ ping vietvbb.vn -t là biết IP .
 11. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Lý do đơn giản, có thể do thiếu hiểu biết, Còn những bài Spam của Chip thì không biết sao, Spam tất nhiên là dỡ tệ rồi, khỏi cần Bác già làng thêm vào làm gì vì Chip bị bàn dân thiên hạ nói nhiều lắm rồi
 12. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 13. anplixFz New Member

  Số bài viết: 296
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tôi viết bài này trước hết muốn nói một vài điều sau:

  __Diễn đàn spkt.net nếu cứ như tình trạng hiện này thì quên cái ước mơ là nó phát triển đi nhé. Tình trạng BQT tùm lum và có cả những kẻ không có tí 1 chút tài năng gì cũng được nắm giữ vị trí BQT
  __Người ta thường nói NGU + NHIỆT TÌNH = PHÁ HOẠI, câu nói ấy chẳng sai chút nào, tôi thành thật khuyên các bạn ngu dốt nên tự biết mình chẳng có tài cán gì mà rút khỏi BQT đi, giữ làm gì những nick SMOD, MOD hay ADMIN mà không biết nhục sao
  __Công sức xây dựng của cả tập thể, các bạn ấy không thích thì xoá đi, thằng nào làm cho ngứa mắt thì canh me nó từng ngày từng giờ để mà xoá, vâng chỉ biết có xoá mà không biết làm gì để chứng minh đúng sai cả, điều đó cũng cho thấy phần nào khả năng của các bạn.
  __Còn về phần Lam, anh hiểu là mong muốn xây dựng 1 diễn đàn thật mạnh cho anh em SPKT nhưng mà con đường này đang dần đi vào hướng cụt đấy. Không sửa đổi thì trước sau gì cũng tàn thôi.

  Vậy đi, nhìn thật thẳng thắn và tình trạng của 4r và phát biểu xem, nó sẽ như thế nào với tình trạng tràn lan hiện nay. Nhìn và suy nghĩ xem?

  Anh chỉ muốn đóng góp 1 tí thôi, nhưng mà cứ gặp toàn những bạn tự cho mình là thiên tài thì thôi, anh chịu và xin rút. Anh không đủ khả năng + trình độ để mà làm việc cùng những bạn ấy.

  P/S: nói trước luôn là, bạn nào có lòng tự trọng thì xin mời đối đáp tôi sẵn sàng trả lời từng câu một, đừng có mà xoá cả bài này nhé, nếu các bạn không có lòng tự trọng thì cứ việc ưự nhiên, tôi chẳng còn lời gì mô tả hết

  Thân chào tất cả
 14. HiepKhachHanh Member

  Số bài viết: 507
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 15. leatain87 New Member

  Số bài viết: 207
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình xin góp ý về SMOD 1 chút ;
  Hồi trước 2 SMOD Chíp còi và chicken lấy 2 cái tên là : Lord của forum và bảo kê forum thì mọi người khi nhìn thấy sẽ nghĩ như thế nào ? Thật là lố bịch , điễn đàn này để đùa vui chăng ? Sao BQT có những người tự phong cho mình những cái tên nhố nhăng như thế nhỉ ? Diễn đàn này của toàn thể SV SPKT hay của riêng 1 số người ? <== Đó là những câu hỏi và suy nghĩ của tôi và chắc chắn cũng tương đồng với nhiều người khác .

  Mình xin góp ý chủ quan thế thôi .
 16. tranvu136 New Member

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hihi .. tự nhiên thấy vui và muốn bon chen một chút ... mình xin góp y một chút về diễn đàn :
  ( Chủ quan mình nhận thấy như vậy )
  Mình thấy hình như diễn đàn của mình hình thành phát triển hầu như là một cách tự phát và cũng như tự phát thì từ đó sinh ra tự ý và muốn làm gì làm ... Mình cảm thấy tình hình 4rum rất bát nháo và nói chung thì cảm thấy rất là lộn xộn ... Vì đây là một 4rum lớn nhất đại diện cho sinh viên SPKT HCM hiện tại nên có thể nó sẽ phản ánh tất cả trong sự đánh giá của mọi người về bộ của sinh viên SPKT hiện tại ( mặc dù ở trên 4rum này chỉ có một bộ phận SPKT tham gia )

  Mình xin góp ý một chút về ban quản trị ( sau đây viết tắt là BQT) :

  Thứ nhất , theo mình thiết nghĩ , việc thành lập bất cứ một 4rum nào thì BQT nào cũng phải xác định cho mình một đinh hướng cho 4rum phát triển , có 2 loại theo phân biệt đó là hoạt động của 4rum là sinh lợi nhuận hay là phi lợi nhuận .
  Mình nhận thấy 4rum trường mình hiện tại ko có một kế hoạch rõ ràng , nếu là một 4rum sinh lợi nhuận thì có lẽ cái đó BQT sẽ tự tìm ra cách trả lời cho kệ hoạch 4rum phát triển , thế nhưng , theo mình nghĩ hiện tại 4rum trường mình là một 4rum phi lợi nhuận , nếu là một 4rum phi lợi nhuận thì việc đi tìm những nguồn tài trợ kinh phí là một điều cực kỳ quan trọng . Có thể nói đó là sự sống còn của hầu hết các tổ chức , không thể cứ các thành viên trong BQT cứ phải bỏ tiền ra để lo lắng cho 4rum như vậy hoài được .
  Chúng ta thành lập 4rum này để làm gì ? Nơi cho các sinh viên SPKT có thể giao lưu và học hỏi về nhau , nơi các sinh viên trường khác đến để giao lưu học hỏi và tìm hiểu về trường , và đâu đó 4rum này còn có tác dụng quảng bá hình ảnh , về thương hiệu SPKT điều mà hiện tại Ban giám hiệu nhà trường đang cố gắng hết sức để làm . Thế nhưng chúng ta lại quá thụ động ...

  Thứ hai , Về việc tuyển các mod ,smod mình không có ý kiến về vấn đề này ... nhưng mình có ý kiến đóng góp cho các mod và các smod như thế này . Phàm thỉ ở đời , thường dân thì không ai để ý đến làm gì cả , chỉ các bậc có chức , có quyền thì mới được người ta chú ý , mà chú ý nhiều nữa là đắng khác . Các mod, các smod có thể coi là thủ lĩnh , là bộ mặt của 4rum này , là những người lãnh đạo quản lý thì hãy nên giữ cho mình một tác phong đàng hoàng một chút , làm việc rõ ràng ,cứ như thế thì chúng ta mới có thể nói các member được , trong mọi việc các bạn phải chứng tỏ được mình tại sao lại đứng được vào vị trí mod và smod ấy , để tránh tình trạng mình làm gì thì người khác lại ko phục và ý kiến ra vào thì ko tốt . Háy chú ý đến tác phong của mình một chút.
  Thứ 3 , Mình thấy việc sắp xếp 4rum hiện tại nhìn vào rất là lộn xộn , nhìn vào thấy không có khoa học . Có một số box nên thu gọn lại và bỏ bớt một số box thừa đi ... như thế nhìn 4rum sẽ gọn và sạch hơn .

  P/S : Mình nghĩ đã đến lúc BQT 4rum phải nên tạo một bước thay đổi mới toàn diện cho 4rum trường mình rồi đó . Chúng ta đang mang trên mình cả một thương hiệu SPKT , đang đứng ra quảng bá cho thương hiệu SPKT , điều mà ban giám hiệu đang rất là quan tâm ... Thế thì tại sao chúng ta ko viết một bản kế hoạch phát triển hoàn chỉnh để gửi lên thầy hiệu trưởng thử nhỉ ?Nếu ko được thì chúng ta có thể tìm hướng khác , còn nếu thầy chấp nhận hỗ trợ một ít kinh phí thì đương nhiên chúng ta sẽ chịu sự giám sát của trường nhưng có ai chắc răng sự giám sát ấy ko làm chúng ta tốt hơn . Và nếu đã gửi lên đấy thì tại sao chúng ta ko xin luôn là 4rum này vẫn để BQT hiện tại quản lý và chỉ chịu sự giám sát của trường thui ... Dám nghĩ và dám làm ... Điều cần thiết giúp chúng ta thay đổi vào lúc này . Thật sự 4rum trường mình còn có thể làm ra riền nhiều hơn cái số tiền mua host mà mấy bạn phải huy động nhiều đấy ... nhưng mà BQT hiện tại cần phải nhận ra giá trị của 4rum và cố gắng hơn nữa trong vấn đề này ... Mong BQT sẽ bàn bạc về vấn đề này

  Thân ... Một vài ý trong suy nghĩm chủ quan của người viêt đóng góp cho 4rum ...

  Gửi Anliplix
  : Mình thấy những gì anliplix nói hoàn toàn là suy nghĩ chủ quan của bạn trong lúc tức giận về một vấn đề gì đó ... nên mình cũng có góp ý cho bạn một chút ... 4rum chúng ta là một 4rum cộng đồng , có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể vào và đọc được những gì bạn nói và viết trên 4rum này ... Nó đại diện cho tất cả các bộ mặt sinh viên SPKT trong đó có mình, có bạn .Mình thiết nghĩ , Bác đã từng dạy chúng ta , " người có tài mà không có đức thì xem như vô dụng , người có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó " .Bạn là một mod của 4rum này thì hãy chú ý đến thái độ ,cũng như nhưng lời nói của mình một chút bạn nhé ... Mình thấy trong box game của bạn có rất nhiều bạn nói tục , chửi thế ... đó là điều thật sự không nên khi ở những nơi công cộng như 4rum này. Và mong bạn hãy bình tĩnh khi nhận xét về người khác ... Đời này , ko ai ngu hơn ai cả , nếu ở lĩnh vực này người ta thua bạn , ngu hơn bạn nhưng chắc gì bạn đã hơn người ta ở lĩnh vực khác. Mong bạn chú ý hơn đến các bài viết trong box của mình và chú ý hơn đến những lời nói, phát biểu cũng như hành động của mình ... Vì bạn là mod nên được rất nhiều người chú ý và học theo đấy ...
  Mong BQT sẽ quản lý 4rum tốt hơn và đưa 4rum ngày càng phát triển hơn nữa ...:007::007::007:
 17. hoangleanh87 New Member

  Số bài viết: 244
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 0
  Hôm nay tình cờ đọc các bài viết trong luồng này, thật buồn.
  Mình cũng là 1 SMOD của 4rum spkt, nhưng đây là lần đầu tiên mình đọc luồng này.
  Mình chỉ mong rằng [you] và BQT mới của 4rum hãy dành chút ít thời gian đọc các bài viết trên 4rum đặc biệt là các bài viết của các Già Làng như truongthinhs, thanlan, bmnhy2003, HongThai, dahsuky, DucMinh, ThienLy, HiepKhacHanh, Khoahoctre ...
 18. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38

  Hồi trước khác, bây h khác, cũng thấy cái tên đó có vấn đề và cũng lố bịch nên đã không còn dùng nữa, cái gì sai đã sửa rồi mà sao còn moi móc nhau vậy:surrenders:
 19. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Cám ơn anh Mod nha. Nếu có gì thì cứ vào phòng họp BQT hoặc offline giải quyết. Nếu có vấn đề gì thì cứ họp bàn như hồi trước có chip đấy. Em cũng muốn phát triển forum thui. Nếu không thì em cũng rút vậy. Cũng sắp ra trường rùi thì cũng chẳng muốn bon chen. Member cũng chẳng sao. Miễn là có bài viết chất lượng và spam không ai ý kiến
  Thân chào
 20. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  Chẳng có ai có thể xóa mất hẳn được bài trừ Lam ra (smod ,mod và admin "trừ ID 1 ra" không thể xóa bài viết ,họ chỉ làm ẩn bài viết ,và chỉ Lam xem được bài viết ẩn đó lại và khôi phục lại nó được) . hehee .Khôi phục lại hết (Nếu lý do chính đáng) SMOD và mod mà xóa bậy banned 1 tuần cảnh cáo
  . Chẳng có ai có quyền hơn để xóa sạch trong database trừ hacker . Nhưng diễn đàn 1 ngày backup 1 lần ->yên tâm .
  2 tháng này bị xì căng đan nên không lên được diễn đàn nhiều . Mọi người mở 1 bài để ta khắc phục những thiếu sót và bổ sung nào ....

  Khắc phục thứ nhất : Gửi mail cho thành viên trong diễn đàn ............... 0k

  Cứ vui vẻ đi . Mọi chuyện bức xúc cứ gửi mail cho Lam . hoặc buzz cho tin nhắn qua số 0988432774 kèm theo tên. Giải quyết nhanh chóng . Cộng đồng SPKT.NET Đừng vì cá nhân mà đánh mất diễn đàn của những người già lập ra . Diễn đàn của chung thì phải biết lên tiếng .
 21. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Hồi trước chicken lấy cái tittle là Bảo kê forum, nếu mọi người có ý phản đối thì sao hồi đó không nói luôn đi, đến giờ người ta đã đổi title đi rồi mới góp ý (nói như anh Chipchipsky là moi móc) thì để làm gì?
  Mà thực sự theo ý kiến chủ quan của mình thì cái tên bảo kê forum cũng chẳng có vẻ gì là lố bịch như lời bạn nói ^^ nói là bảo kê cũng không sai, vì công việc của SMod chủ yếu là đi dọn rác cho forum, tức là delete/edit/move bài viết vi phạm hoặc post không đúng chỗ và xử phạt các thành viên vi phạm nội quy, không ghi tittle là Bảo kê forum thì phải ghi là Đội trưởng đội dọn rác à? ^^
  Dù sao cũng cảm ơn bạn đã góp ý (dù là muộn màng)
 22. [SpK]Av New Member

  Số bài viết: 275
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 23. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38

  Mới làm "dâu trăm họ" mà đã vậy rồi sao, Quân tử luôn bình thản, tiểu nhân luôn kích động. (Khổng Tử). Nếu cứ để bị kích động vì những ý kiến của mem thế thì làm sao mà làm lãnh đạo được, phải nghĩ trước nghĩ sau, mình làm đúng không có gì phải sợ, phải nhún nhường cả. Nếu làm sai thì phải nhận ý kiến và sữa sai, cũng là con người với nhau ai cũng có lúc phạm sai lầm, nhưng quan trọng là biết sữa sai chứ không phải là bỏ cuộc giữa chừng vậy :ThumbsUp:
 24. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Cám ơn Chip nha. Đúng là mình cũng hơi nóng. Cứ để thời gian trả lời vậy. Chẳng qua là không muốn xảy ra xung đột để forum mất đi một nhân tài như FX thui.
  Mình không quản lí thì viết bài vô tư. Don't care:005:
 25. anplixFz New Member

  Số bài viết: 296
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình thì thú thật là do chuyện gia đình cũng như học hành có đôi chút căng thẳng quá, nên bất chợt thấy những bài viết hoặc chủ đề trong box game được mình sắp xếp theo ý riêng của mình đã bị sửa đổi .... làm cho càng thêm mất bình tĩnh

  Quả thật con người cũng vì do quá nóng giận nên đánh mất bản thân đi lúc nào mà không hay, qua chuyện này mình cũng xin lỗi đến tất cả và xin nhận lỗi về mình

  Lần sau có lẽ nên bàn bạc rõ ràng cụ thể mới đc

  Thân chào tất cả
 26. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
 27. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
 28. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
 29. tranvu136 New Member

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Admin xem thử có nên lập thêm một Box tin tức lớn ko nha: Để mọi người có thể chia sẽ thông tin với nhau.
  bên trong bao gồm các box con như :
  - Tin tức về trường
  - Tin tức xã hội
  - Thông tin tuyển dụng của DN đối với Sv SPKT ...
  Admin xem xét ...
 30. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
 31. anplixFz New Member

  Số bài viết: 296
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Skin mới về ngày 20/11 rất đẹp :")

  CÓ lẽ sau ngày 20/11 cũng nên duy trì như thế này dù sao trường ta cũng là Sư phạm mà
 32. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
 33. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 34. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
 35. tranvu136 New Member

  Số bài viết: 257
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đóng góp thêm một phát ::007::007::007:
  Admin có thể thêm một box tin tức nữa ko , vì mình thấy hiện tại 4rum, rất đơn điệu ... Một là học tập thì chỉ tập trung vào chuyên ngành thôi , hai là giải trí thì đơn thuần chỉ là giải trí ...
  Box tin tức se bao gồm các box con như : Box tin tức về trường , tin tức xã hội , pháp luật , thể thao , kinh tế , giải trí , tuyển dụng , việc làm ... Để các bạn có thể tra cứu và tìm hiểu thông tin ... như vậy sẽ làm cho 4rum hấp dẫn hơn:expect::expect::expect::expect:
  Lên 4rum các bạn sẽ tìm hiểu hơn được nhiều thông tin về xã hội bên ngoài ... điều đó giúp các bạn thường xuyên truy cập vào 4rum hơn ... thân ...:007::007::007::007:
 36. anplixFz New Member

  Số bài viết: 296
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thế Box đài phát thanh là gì ?

  Lập ra Box rồi ai sẽ quản lý ?

  Hoạt động như thế nào ? Hay lại 1 vài bài rồi bỏ đó

  P/S: skin nên vừa đẹp vừa đơn giản đc rồi Lam, thiết kế màu mè quá load lâu lại phản cảm thì không nên
 37. HiepKhachHanh Member

  Số bài viết: 507
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 38. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Cái này bên nhacthanh.net có đấy. Load cũng nhanh nhưng sẽ tốn tài nguyên đấy.
  Chúc vui.
  Mình thấy làm sao tốt nhất là được. Diển tả tâm trạng thì bớt spam
 39. anplixFz New Member

  Số bài viết: 296
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 40. leatain87 New Member

  Số bài viết: 207
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 41. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  BQT đang thỏa luận trong phòng họp. Các bạn sẽ có quyết định sớm nhất
  Thân chào
 42. lekieunhu222 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 43. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 44. binhminh88 New Member

  Số bài viết: 225
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Danh sách vi phạm

  Bà này nhiều chuyện quá, ngày nào cũng thấy bà lên phá 4rum hok, đã không có đóng góp gì cho 4rum thì đừng có quậy phá là được rồi. Tôi nghĩ nick này với nick kia cũng chỉ là một người mà thôi.

  Còn cái này thì sao, tôi thấy vô lý quá, tui cũng vậy , tự nhiên nick này vào gửi tin cho tui lung tung, đang yên đang lành, hỏi công lý đâu thì phải hỏi chính bản thân trước, xem mình đã công lý chưa
  Bạn nên xem lại mình đi, xem mình đã làm được gì mà nói người khác như thế, BQT đâu phải dễ dàng mà làm được, cũng từ member lên được, họ có những đóng góp đáng kể để xây dựng 4rum ngày càng phát triễn, bạn này chưa làm được gì mà đã lớn tiếng chỉ trích rồi, bạn đã tham gai 4rum được bao lâu rồi, bạn có hiểu được những khó khăn mà 4rum đã trải qua, BQT đã phải làm hết sức mình, bỏ thời gian và công sức của mình, mặc dù chỉ đến một giới hạn nào đó, nhưng đó cũng là cố gắng hết sức của họ, bạn có quyền gì mà nói họ như vậy, chưa gì đã nhảy vào nói này nói nọ, bạn tưởng nói vậy là có thể làm lay chuyển được tình thế sao, nếu như bạn nghĩ có thể lay chuyển được tình thế,--- xin lỗi vì sẽ đề cập đến vấn đề chính trị -- nếu có thể lay chuyển được tình thế, thì nước Việt Nam xã hội chũ nghĩa có còn tồn tại đến bây h hok nếu như hàng ngày vẫn có những kẻ rỗi hơi chống phá cách mạng, chống phá nhà nước, nếu như đảng và chính phủ không kiên trì theo đuổi con đường xã hội chủ nghĩa, giữ vững lập trường của mình. Giống như BQT 4rum vậy, lâu lâu cũng có vài người như bạn vào nói này nói nọ BQT, nhưng tôi tin BQT làm đúng và vẫn giữ vững lập trường của mình, mình đã làm đúng thì không có gì phải sợ cả, chỉ những người hiểu sai quan điểm, hoặc là giấu mình này nọ, họ không sợ ai biết đến họ mới đi la làng này nọ thôi.
 45. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
 46. binhminh88 New Member

  Số bài viết: 225
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn j nên đọc kỹ những nội dung này, nhất là điều khoản thứ 6 và thứ 9 [Không được kích bác, bôi nhọ danh dự cá nhân, tập thể] và không được dùng font chữ quá to

 47. lekieunhu222 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Danh sách vi phạm

  điều tra zậy mà cũng nói được hả bạn
  thời đại công nghệ mà
  ko lẽ muốn chôm địa chỉ ip của người khác và làm thành ip của mình ko dc sao?
  đừng có vu oan cho người khác nha bạn
  ko ai khâm phục tài cáng của bạn đâu
  sao bạn ko xác định rõ tọa độ của cái ip đó đang ở chỗ nào luôn đi
  rồi đến xem thực hư ra sao
  địa chỉ ip có thể giống nhau tùy thuộc vào bản thân thôi bạn ạ
  không biết thì đừng có vu khống cho bg nha
  vệ nữ,bg, kiều như là bạn cùng phòng đó
  cùng ip là chuyện thường
  cùng máy tính mà
  nhưng bạn dám công khai đổ lỗi cho bg làm chuyện này thì mình xin lỗi bạn nha
  bạn nên xem lại bản thân bạn đi
  xưa nay bg ko có chửi bậy, ko có nói thô tục j đâu mà bạn dám nói bg thiếu văn hóa hả?
  zậyy tôi hỏi bạn bg thiếu văn hóa ở chỗ nào thì bạn phải dẫn chứng ra chứ
  còn mấy cái bằng chứng mà chip đưa ra đó chỉ là chip cậy quyền cậy thế mà thôi, chip làm trong bqt mà
  có quyền viết bài, có quyền xóa bài, nên làm sao bạn bjt dc bqt của bạn có j đúng có j sai đâu,sai thì thủ tiêu sạch rồi còn đâu nữa mà bằng chứng
  tôi dám khẳng định với bạn là chip đang có ý định trả thù bg đó vì chip đã đắc tội j với bg vì thế mà bg mới viết mấy câu đó chứ đâu có ai ở không đâu mà viết mấy câu đó làm j zậyy bạn
  thù oán riêng mà trả thù bg trên 4r zậyy ah
  cậy quyền wá đó
  bqt o ép ng khác wá đó
  ở 4r đâu có tiếng nói cho mem chứ
  thật là mất mặt wá
  lên đây làm j nữa.............
  botay..........

 48. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Re: Danh sách vi phạm

  Chào bạn.
  Mình không xóa bài bạn bây giờ vì 2 lý do:
  Thứ nhất BQT sẽ họp bàn lại ở phòng họp BQT (mem không vào được)
  Thứ hai tạm được xem là góp ý.
  Mình sẽ xóa bài bạn vì:
  Thứ nhất bạn có lời không hay ý không đẹp cho BQT.
  Thứ hai bạn viết tắt bg mình không biết đó là ai.
  Nếu bạn muốn góp ý cho BQT thì cứ tự nhiên nhưng đừng lên 4r gây bất đồng

  Trả lời ý kiến của bạn là tụi mình vẫn luôn họp bàn các vấn đề quan trọng trong phòng họp nên chuyện bạn nói chip như vậy là không được.
  Thân chào

 49. iljimae <marquee><b><i>Nhất Chi Mai</i></b></marquee>

  Số bài viết: 877
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Re: Danh sách vi phạm

  1/ Mình không cần ai khâm phục mình cả. Tìm địa chỉ IP thì đơn giản thôi mà ^^!
  2/ Mình chả vu oan vu khống hay công khai đổ lỗi gì cho traitimbanggia_1789 như bạn nói, mình nói rất khách quan (bạn có quyền xem kỹ lại và trích dẫn bài post của mình), còn vụ traitimbanggia_1789 bị ban nick thì mình hoàn toàn không biết cho đến khi traitimbanggia_1789 đã bị banned.
  3/ Vấn đề liên quan tới Chipchipsky => để Chipchipsky và các bạn tự giải quyết!
  4/ Câu cuối của bạn là "
  lên đây làm j nữa............." mong bạn nói là làm, tức là không bao giờ lên lại forum này nữa! Chân thành cảm ơn bạn! :smells:
 50. lekieunhu222 New Member

  Số bài viết: 64
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Danh sách vi phạm

  chưa đòi dc lí lẽ thì đừng hòng mà trốn tránh trách nhiệm nha bạn
  định đuổi tôi đó ah
  lo cần đâu
  tôi có chân
  tự tôi đi dc
  nhưng chưa nói hết bức xúc của mình thì kô đời nào tôi bỏ wa
  bqt mà zậyy đó hả
  vô lí wá
  người này đổ lỗi cho người kia
  còn người kia đổ lỗi cho ng này
  thật chẳng bjt ra sao mà nói
  bqt mà có quyền có thế
  làm j mà chẳng dc
  có ai ngăn cản đâu
  còn kn servant đã nói ở bài trên tôi xin nói thế này
  vua mà có tội thì cũng xử như dân thường
  ko lẽ bạn ko cho ng khác góp ý dc ah
  ko lẽ bắt ng khác phải nói lời hay ý đẹp cho bqt nghe trong khi bqt sai ah
  bqt mà đổ lỗi, xô đẩy trách nhiệm cho nhau zậyy sao??????????
  thật ko hiểu nổi??????????

Chia sẻ trang này