1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đóng góp ý kiến, giải quyết thắc mắc ! Hay tất cả những gì liên quan đến 4rum

Thảo luận trong 'Góp ý với Ban quản trị' bắt đầu bởi small ant, 2 Tháng mười một 2009.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  bạn đã xem cái này chưa

  [IMG]

  Bất kỳ xóa bài, move hay edit điều có tin nhắn tới hộp thư tin nhắn của bạn. Nếu bạn mất bài, xin nêu rõ mất bài nào, không thấy bài nào, ở mục nào !

  Nếu có thể cho mọi người xem cái hình để dễ xem và dễ giải quyết.

  Mình không là MOD. Mình là người điều hành 4rum này. Và mình không thích thái độ nói "Trỗng trỗng" của bạn :)
 2. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
 3. spkt10302 New Member

  Số bài viết: 44
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  bài viết của Spring Autotech nằm giữa bài của Dragon và Mr Ant cũng không hiển thị được . tôi nghĩ không hẳn do lỗi FF đâu, tôi vào bằng máy bàn và laptop đều như nhau.nhưng tôi sẽ cài lại FF trên máy bàn thử xem

  [IMG]
 4. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Bạn có thể sài bản FF 4.x tốt hơn là 5.X và có thể 9.X càng tốt. IE thì nên sài IE 8 hoặc 9
  Chrom thì bản nào cũng được. Vì nó tự động cập nhật bản mới nhất ^^

  p/s: Có hình, mọi việc giải quyết rất dễ dàng :)
 5. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  phải thế chứ, BQT mình nên đâu ra đó như vậy... Pepsi không có ý nói BQT phải "hống hách hung hăng" nhưng cái gì nó cũng nên có sự tôn trọng lẫn nhau từ 2 phía.
 6. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
  Khi tập võ, các võ sinh đều phải chào võ sư,họ cúi đầu chào. Và võ sư cũng thế,họ cũng cúi đầu chào.
  Như sự tôn trọng lẫn nhau giữa 2 người. 2 tầng lớp : võ sư - võ sinh !
  Nhưng,điều lưu ý là võ sinh phải chủ động chào võ sư,chứ võ sư không chủ động chào võ sinh !
  Điều đó thể hiện tinh thần "tôn sư trọng đạo"
  Ở spkt.net : BQT - Member !
  BQT : người sáng lập fỏuumm,và điều hành forum. Cũng như những người đi đầu và chủ chốt trong công cuộc xây dựng forum (nhìn cái Top poster thì biết)
  Member: những người không thể thiếu trong việc duy trì và phát triển forum. Bên cạnh đó,có những member rất tích cực (số lượng bài viết nhiều,và chất lượng) và nếu để ý,nhìn cách họ nói chuyện và góp ý sẽ hoàn toàn trên tinh thần "giao lưu,góp ý,học hỏi và chia sẻ". Họ luôn "tôn trọng người khác - để người khác tôn trọng mình ".
  Và cũng có 1 lượng lớn member,chỉ đăng ký để "lợi ích hóa" cá nhân như: down tài liệu !nếu để ý,chúng ta sẽ thấy 1 lượng lớn member đăng ký từ rất lâu,online nhiều,nhưng lại không bài viết ! và hẳn nhiên,nếu để ý nữa,chúng ta sẽ thấy,nếu có tải liệu down thì không sao,nhưng nếu không có thì lại đòi hỏi - trong khi mình chưa cống hiến gì cho forum ! và khi down tài liệu ngừi khác,ko có tiếng cảm ơn (dù chỉ mất 1s để click)- nhưng khi không hài lòng,lại trách này nọ !

  Riêng bản thân mình,làm Smod. luôn cố gắng hiểu Những gì các bạn viết ra,post lên ! luôn tôn trọng "tâm huyết" của các bạn. Và nếu như có xóa bài viết nào đó,thì hẳn mình đã suy nghĩ rất nhiều và hoàn toàn ko làm việc theo cảm tính. Cái này thì Mod nào cũng cần có,p/s: Mod nào nhận thấy ko có thì để đơn rút quyền nhé !
  Vậy còn member ? trước giờ mình tham gia rất nhìu cộng đồng mạng. FOrum mình là forum dành cho Sinh Viên. Là những người có học vấn,hiểu biết ! Vậy mà forum mình lại thường xuyên xảy ra những việc không hay ! Tình trạng "con sâu làm rầu nồi canh" , có vài trường hợp lại "Mod hóa" vấn đề - tức là lạm dụng quyền đấy ạ. Đơn giản là member sai, Mod nóng tính !
  Phạm tội - phạm nhân - quan tòa - hình phạt ! sẽ ra sao nếu 1 ngừi phạm tội,đem thẳng ra tử hình,hoặc bỏ tù mà chẳng ưa giai đoạn TÒA XÉT XỬ ? - tự trả lời nhé [you] ;;)
  Theo quan điểm cá nhân,thân làm Mod,Smod,Admin cái nhiệm vụ quan trọng của chúng ta là làm cho mọi ngừi hĩu mình sai cái gì,giải thích cái đúng,rồi giải quyết vấn đề. Điều này thì nói thật, BQT spkt.net ko bik được mấy ngừi làm dc >.<
  Cũng theo quan điểm cá nhân,muốn nhắn gửi tới member và [you] chúng ta nên cho trước khi đòi hỏi nhận lại,hãy tự nhủ mình "đừng hỏi SPKT.net đã cho ta những gì - mà hãy hỏi ta đã làm gì cho spkt.net hôm nay" !

  Về trường hợp spkt10302 :
  - spkt10302 : bạn gặp sự cố,sẽ có lẽ do nhiều lý do. Có lẽ sẽ do máy,trình duyệt của bạn. Cũng có thể do lỗi kĩ thuật forum ! Nhưng cách bạn nói như vậy,hỏi như vậy. Thật sự gây "phản cảm" và bất kì BQT nào đọc vào cũng thấy buồn và ko muốn trả lời ! có gì sai thì mình Xin Lỗi bạn,nhưng khi mình đọc cm của bạn. mình có cảm giác bị thiếu tôn trọng,và giọng điệu bạn "hách dịch" ! Nhưng thân làm Smod,mình đã giải đáp rõ ràng và chi tiết. Mình tôn trọng bạn,để mong bạn tôn trọng lại mình,và những người đọc câu hỏi của bạn :)
  - BQT:
  + A.Tuyến: a hơi nóng,và cũng khá khắt khe trong trường hợp này. E bik anh thấy khó chịu khi đọc vậy ! Nhưng nếu ai cũng xử lý vậy thì ko hay cho lắm. phải ko anh :) Có lẽ member họ chưa hĩu ra nguồn gốc sự việc. nên họ hơi bức xúc ! nếum ình làm họ nhận ra,hiễu ra thì họ sẽ "cảm kích" hơn là "trách" mình đó :p

  Vài lời,có gì không phải. Mọi người bỏ qua. Mình chân thành nhận góp ý và nhận xét từ các bạn .
 7. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :) đây là 2 điều mà pepsi thấy hay nhất trong bài viết của nhockid.
 8. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bài viết của bạn Dragon mình đã trả lời và trường hợp của bạn tương tự của mình.
  Cái này mình ko rõ là bị lỗi nào. Mình vào spkt.net = nhiều máy thì có cái bình thường, có cái xảy ra tình trạng như bạn: không thấy bài viết của mình, không thấy lượt thanks (hoàn toàn không bị mất), cuối mỗi topic đều bị lỗi code tags hơn nửa trang.
  Tình trạng của bạn thì có thể bị lỗi trình duyệt hoặc phần nào đó (do bạn vào ie thì vẫn thấy). Hiện tại mình dùng ff6 và chrome bản mới nhất ko thấy còn tình trạng đó.
  Lỗi mang tính khách quan và bạn cũng có phần nóng nảy. Mình hiểu bạn thấy khó chịu nhưng mong bạn đặt sự tôn trọng người khác lên trước. Bạn báo lỗi không rõ ràng nhiều lúc không biết nguyên nhân do đâu để khắc phục. Nếu biết diễn đàn sai hay lỗi chỗ nào rồi thì đâu cần phải có topic như thế này đúng ko nào?
  Trách nhiệm của bqt là cố gắng giải quyết những vấn đề thành viên gặp phải để cùng nhau phát triển 4rum nhưng bqt có quyền từ chối trả lời những bài viết thiếu tôn trọng mình (giả sử nếu đặt bạn vào vị trí người bị chỉ trích bạn sẽ cảm thấy thế nào?). Và bqt nhất là admin không hề nhận 1 lợi ích hay 1 đồng nào, làm việc cật lực từ trước giờ và tìm đủ cách nhằm kiếm chi phí để duy trì sự sống cho 4rum này. Niềm vui khi có nơi để những ng yêu thích kỹ thuật, các bạn sv trong và ngoài trg nhất là sv spkt có thể giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau. Nếu không có động lực thì nó đã chết từ lâu rồi. Thế nên khi tự nhiên bị chỉ trích không đúng khi không hiểu mình sai chỗ nào có thể khiến con người ta ấm ức trong lòng, thường thì không nói ra nhưng khi đã nói thì có phần nóng nảy (việc xuất hiện rank già làng màu xanh mới là 1 ví dụ điển hình khi sự chịu đựng đã quá giới hạn :) )
  Mình mong tất cả cùng phát triển 4rum này với những việc làm có ích, góp ý thẳng thắn trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau và bình đẳng.
  Nếu mình có nói gì không phải, mong các bạn bỏ qua.
  Chúc mọi ng vui vẻ!

  Tùy trường hợp mới làm như vậy, những thành viên tích cực, thường xuyên ghé vào diễn đàn, khi vô tình vi phạm thì tất nhiên là phải giải thích rồi giải quyết. Còn những bạn thỉnh thoảng mới vào, vi phạm thì cứ để đấy cho các bạn khác vào bức xúc sao bqt ko giải quyết hay sao?
  Để mình set nick mới rùi đóng vai spammer để bác kid giải quyết nhé ;))
 9. secret_spy New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 10. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 11. zonzon Member

  Số bài viết: 185
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 12. phuc.spk New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  thảo luận nghiêm túc

  có một vấn đề cần thảo luận là cái mục thảo luận nghiêm túc này nên để ra chỗ khác hợp lí hơn chứ sao nằm trong giao lưu gặp gỡ được. Vì forum là nơi để thảo luận mà, đâu chỉ riêng về chuyên môn. Nói thiệt mình vào forum nhiều mà bữa nay lần đầu thấy nó. Lần trước post đại vào chỗ khác, tên mod nào đó xóa đi mà cũng ko để lại lời nhắn nhủ phải post đâu cho đúng. chẳng khác nào phạt ko có biên lai.
 13. Chip.Xinh New Member

  Số bài viết: 616
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: thảo luận nghiêm túc

  Bạn đã lập topic bên kia rồi...bạn sang đó trả lời đi...cho biết ý kiến bạn muốn chuyển vào đâu mình sẽ thảo luận BQT hợp lý sẽ chuyển...
  Còn việc xóa bài bạn bạn cho biết bài nào...
  Vì khi xóa sẽ có thông báo cho bạn mà
 14. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Re: thảo luận nghiêm túc

  Hi bạn ! mình xin giải đáp cho bạn như sau.

  Nếu bạn để ý một tý, thì cấu trúc Spkt.net được phân loại thành từng mục như sau:
  1. Khu vực điều hành
  Khu vực này là cơ quan điều hành của BQT, bên cạnh đó, nó cũng là Ban điều hành của diễn đàn các lớp.

  Một số diễn đàn, khu này nằm ở dưới cùng của 4rum. Tuy nhiên ở Spkt.net nó được đặt ở vị trí đầu tiên. Lý do: Có đầu rồi mới có thân và chi.

  2. Khu vực thông tin thông báo
  Đăng các thông tin, thông báo của trường, Đoàn hội thanh niên, các thắc mắc hướng dẫn cho tân sinh viên cũng như là tuyển sinh

  Lý do: Thông tin thông báo thì lúc nào cũng nóng hổi, và có nhiều thông báo mang tính quan trọng.

  3. Khu Vực tài liệu
  Đăng tải các tài liệu chuyên ngành, tài liệu liên quan. Đây là khu vực cung cấp lý thuyết, tài liệu cho các bạn

  4. Khu vực phân ngành
  Cung cấp, cũng như là thảo luận các vấn đề chuyên ngành. (Không post Ebook cũng như tài liệu download ở đây

  5. Mục CLB/Đội Nhóm
  Là nơi hoạt động của các CLB trong trường

  6. Nhịp sống, kết nối bạn bè
  Đây là mục bạn có thể trao đổi thông tin xã hội, thảo luận các vấn đề nóng trong và ngoài trường. Diễn đàn không chỉ là nơi bạn trao đổi thông tin, học tập, bạn cũng cần một nơi để trao đổi thêm kiến thức xã hội nữa phải không nào

  7. Khu vực giải trí
  Sau tất cả trên, cũng cần một nơi bạn thư giãn và thả lỏng người đúng không ^^

  8. Quảng cáo....


  Trong mục Làm quen - Giao lưu & Gặp gỡ . Là nơi tụ họp các thành viên, sinh viên trong trường. Đúng cái tên gọi rồi còn gì ! Thảo luận nghiêm túc chỉ là Nói có sách và mách có chứng :d đơn giản vậy thôi
  VD lúc nãy bài bạn post trong mục thảo luận nghiêm túc, nhưng bạn chỉ nói khơi khơi, không đưa ra cụ thể vấn đề là gì ? Bạn không tìm thấy cái BOX, hay là bạn bức xúc vụ xóa bài. Bạn không phân tích vấn đề, mà bạn chỉ là nói lên một cách như là "nghĩ gì nói đó".

  Nếu bạn thấy không hợp lý, hay bạn nghĩ sẽ có một mục đặt nó tốt hơn...thì bạn có thể đóng góp ở đây. Anh em trong BQT luôn mong nhận đóng góp tích cực, mang tính xây dựng từ mọi người.

  p/s: Mình vừa chuyển bài viết của bạn. Bạn vào hộp tin nhắn xem thử có tin nhắn thông báo hay không :)

  Khi bạn là sinh viên ĐH, không ai bảo bạn là phải học cái này đúng nè, hay nên làm cái này đúng nè...bản thân phải tự vận động, không biết thì bạn có thể hỏi. Khi mình sai thì người ta chỉ nhắc thôi, không ai giúp làm đôi chân của bạn được :)

  Có gì không rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp yahoo anh em thành viên, hay trong hướng dẫn sử dụng.
 15. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Thiện tai thiện tai, 1 số thành viên mới lập những topic thảo luận nghiêm túc 1 cách rất không nghiêm túc và tuỳ tiện! (không tiện nêu, BQT đã xoá rồi!). Mong BQT có quy định về mục thảo luận nghiêm túc cho rõ hơn 1 chút và cũng thường xuyên nhắc nhở newmember :d
 16. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Nội quy tùm lum đôi khi lại gây khó dễ :D Các bạn cứ post, cứ trao đổi. Khi nào thấy cần BQT sẽ tự chuyển bài vào mục phù hợp :D
 17. Chip.Xinh New Member

  Số bài viết: 616
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: thảo luận nghiêm túc

  a chuyển bài không nói để xóa và thông báo vậy...[-(
 18. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình xin góp ý với BQT 1 chút. cái tin nhắn mà từ BQT gửi xuống cho member khi delete, move, hay edit bài viết có thể chuyển sang tiếng việt hết được ko?. có nhiều bạn vô nhìn cái tin nhắn thấy toàn tiếng anh , nên ko biết lý do cụ thể. cứ thắc mắc hoài.
 19. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  vẫn có viết lí do cụ thể là xóa đo đâu mà, cái chatbox những đoạn chat mặc dù đã qua rồi nhưng tự nhiên nó tự động hiện lên
  Còn vấn đề bên đổi rank cho nhưng bạn nào là fan của clb bóng đá, mình thấy rất hay nhưng có điều khi bạn đó xin làm mod hay smod thì lại đổi sang rank mod hay smod làm mất tiêu rank cũ, và còn nhiều trường hợp liên quan đên rank nữa.Giống như mình trước kia làm làm lên Sport Team nhưng sau khi đk fc Mu thì thay bằng rank Mu mất tiêu cái rank Sport Team.BQT nên xem lại chuyện này
 20. phuc.spk New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chậc chậc. Nếu được như bác già làng trưởng bản này thì tốt biết mấy. Đằng này mình nhớ ko nhầm thì đã xin phép rõ ràng là không biết post đâu nên mới post đây. Thế mà xóa ngon lành chỉ nhắn lại mấy câu mặc định bằng tiếng anh, hình như nghĩa là bài của bạn đã bị xóa. Thế mới đắm đuối chứ.

  mục này có ý nghĩa lớn đối với forum, nên để lên cao một chút và làm một mục riêng, có thể đổi tên thành "thảo luận và góp ý về spkt". chứ ghi thảo luận nghiêm túc, chẳng phải bảo những chỗ khác là không nghiêm túc ah, không nghiêm túc thì phải bị xóa rồi còn đâu.
  Mà đó là ý kiến riêng của mình thôi, chứ đâu cứ hát hay hơn ca sĩ thì mới được bình luận ca sĩ. Sao bạn cứ bắt mình thấy dở thì phải nêu giải pháp tốt hơn.
 21. chepcom Moderator

  Số bài viết: 75
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 22. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Mình post bài bằng chrome bình thường mà bạn.
  chỉ có điều chrome không hổ trợ bbcode trực tiếp khi viết bài thôi, còn khi gửi rồi thì giống nhau hết mà.
  bài này mình viết bằng chrome :D
 23. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Bạn cập nhật các bản mới nhất của ff thử xem, mình đang dùng ff6 bản mới nhất hiển thị hoàn toàn bình thường.
 24. daicamrtran New Member

  Số bài viết: 41
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sao tự nhiên ai lại vô duyên cấm tôi chat trên chatbox vậy trời!
  Làm ơn gỡ giùm ... Vì có nhiều cái muốn hỏi trên đó...
 25. Chip.Xinh New Member

  Số bài viết: 616
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chắc bạn mắc lỗi gì nên bị BQT cấm chat box đó nak
 26. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  E mới khóa 09 thôi a ah.
  những bài viết e đã xóa vì a có lời lẽ không tốt:
  Và còn một số cm nữa.
  a xem lại coi, là một sinh viên spkt trong một môi trường sư phạm mà có thể nói ra được những lời đó mà coi được ah.

  diễn đàn cần những người nghiêm túc và thực sự muốn cống hiến chứ không phải cần người ăn nói không đàng hoàng.
  chúc a vui!
 27. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  http://spkt.net/diendan/showthread.php?t=9313,Quy-di%CC%A3nh-ve%CC%80-ba%CC%80i-viet-va-viet-bai
  Ichigo cố tình phớt lờ quy định, gây hấn và có những lời lẽ không tốt. Diễn đàn không hoan nghênh người như bạn
 28. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  pepsi thấy ý kiến này đáng xem xét nè...BQT mình có thể xem xét có 2 rank khác nhau, hoặc là huy hiệu/logo cho teams members rồi rank cho fanclub....

  Thân.
 29. Chip.Xinh New Member

  Số bài viết: 616
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  E cũng nghĩ vậy...Nên thay đổi nhận biết chức vụ riêng biệt với rank
 30. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Mình đã xem cm của bạn mà bạn chip đã xóa. Bạn có thể xem lại nội quy của diễn đàn
  Và lời lẽ của bạn trong một số topic khác:

  và một số cm khác nữa


  Khi bạn tham gia diễn đàn bạn đã đồng ý với nội quy trên. Nếu bạn vi phạm chúng tôi xử lý theo nội quy.

  đây là vấn đề quản lý, không phải chuyện riêng của admin Bình mà là vấn đề chung của BQT cũng như toàn diễn đàn. Spkt.net là nơi để các bạn chia sẻ thông tin, tài liệu chứ không phải là nơi mà các bạn mang văn hóa chợ búa lên đây !

  Tôi đã xóa toàn bộ cm của bạn cũng như những cm liên quan trong topic này. Vì đây là mục góp ý cho diễn đàn chứ không phải là nơi mà các cá nhân lên đấu đá nhau. Chuyện cá nhân xin liên hệ ym!

  Góp ý: mong anh em BQT nên xem lại văn hóa cm trên 4rum. Và xem lại các topic trên 4rum nói về trường cũng như về thầy cô trong trường.

  Sẵn sàn banned những thành viên có văn hóa chợ búa trên diễn đàn. Vì một môi trường cộng đồng mạng spkt.net lành mạnh mong anh em chấp hành. Nếu ai cảm thấy ko hợp thì có thể ko tham gia diễn đàn.
 31. nguyetungdta New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình down tài liệu về rồi mà giải nén không được vậy các bn?dù mình đã làm giông như yêu cầu nhưng cũng nhan dc pass
 32. siewjoke Member

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Cho mình hỏi tí. Mình post bài quảng cáo vào mục Cần bán trong market for students, xong ùi bị xóa, mình ko hiểu lí do. Mong được giải thích. Cảm ơn!
 33. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 34. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
 35. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 36. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 37. kemonra New Member

  Số bài viết: 108
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  từ ngày đổi sang giao diện mới...chẳng hiểu thế nào mà màn hình destop nó cứ nháy nháy...nhức hết cả mắt...chỉ có diễn đàn mình là bị....những trang khác vô bình thường. có lúc comment mà chẳng thấy đăng lên, mặc dù đã đăng nhập rồi....theo dõi bài viết cũng khó....nản!!!
 38. daufung007 Member

  Số bài viết: 354
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  diễn đàn có chức năng lưu mật khẩu ko vậy..mình tích vô chỗ ghi nhớ ở chỗ đăng nhập mà hôm sau vào vẫn phải đăng nhập lại...
 39. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
 40. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 41. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Diễn đàn lên bản vbb4 nhưng từ upgrade bản 3 nên lỗi sẽ còn gặp nhiều nữa. Nhiều cái nó upgrade lên không toàn diện, nên các mod cố gắng fix nhé :)
  Các mem cũng đừng có nóng vội quá :)
 42. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Phải chọn giao diện là "Kid pro" thì mới có thể thấy được nút thiết lập và vào xem bài viết theo dõi được, còn để giao diện mặc định thì không có nút thiết lập.
 43. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 44. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 45. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  ở đây mình có 2 công cụ chèn video đó anh
  thứ nhất là thẻ

  thứ 2 dùng thẻ video:

  [video=youtube;D8LMnHE9-6E]D8LMnHE9-6E[/video]


  chú ý link chèn vào phải có dạng: D8LMnHE9-6E
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE] 46. youralways.thh New Member

  Số bài viết: 241
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 47. minhky12 New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 48. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
 49. siewjoke Member

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
 50. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Các bạn thông cảm giờ đang trong thời gian thi, trong quá trình sửa chữa sẽ không truy cập được và ảnh hưởng tới tài liệu và đề thi
  BQT sẽ khắc phục xong trước tết. Cám ơn các bạn và mong ủng hộ diễn đàn để ngày càng phát triển

Chia sẻ trang này