1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đóng góp ý kiến về giới hạn Link tại 1 số BOx

Thảo luận trong 'Góp ý với Ban quản trị' bắt đầu bởi admin, 12 Tháng mười 2010.

 1. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Nhằm phát huy hoạt động của forum BQT đã họp và thống nhất ý kiến về giới hạn link download và hiển thị hình ảnh đối với 1 số member chưa nhiệt tình
  Quy định : Box Đề Thi Và Đề Cương : Thành viên trên 10 bài viết mới được xem link ( Không tính bài viết đã bị BQT xóa " nhằm tránh trường hợp spam để xem link ") Bài viết các bạn có thể lấy từ báo điện tử . từ các diễn đàn học thuật ! bài viết trùng bị xóa
 2. Phucalias Member

  Số bài viết: 455
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Vậy như một số em khóa 10 mới vào cần tài liệu mà chưa có đóng góp (chưa hiểu biết gì nhiều) thì sao anh admin? :-? Em nghĩ nên để thẻ hide và thành viên cần reply thì mới xem được thì hay hơn! :)
 3. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Em đã đủ điều kiện để xem hết toàn bộ forum :D
 4. dazinang Member

  Số bài viết: 229
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Thế em đã đủ điều kiện chưa?
  Bữa thấy cái tài liệu đề thi đang cần mà tự nhiên hiện lên chữ LINK HIỂN THỊ DOWNLOAD CHỈ DÀNH CHO THÀNH VIÊN TÍCH CỰC VÀ THÀNH VIÊN ĐÃ NHẬN ÁO làm làm cụt hứng dữ dằn.
  Lại phải lên google search ở 4rum khác

 5. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Áp dụng theo quy định trên ! không phân biệt thành viên có áo hay không có áo .
 6. kenvil.ck1992 Member

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 7. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hic, sao mình tải tài liệu không được?
 8. theborynhn New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  Post gì ý nghĩa một chút. Diễn dàn mình mang tính học thuật Vì thế bạn hạn chế Spam. Chúng ta có khu vực giải trí riêng. Tha hồ mà chém gió.
  P/s: VD: cứ vô 10119 mà chém gió, anh em ta hoành tráng :))
 10. spkt10302 New Member

  Số bài viết: 44
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  nếu các bạn định hướng việc lập ra forum này là để chia sẻ thông tin hoàn toàn phi lợi nhuận thì theo tôi nghĩ, không cần là thành viên cũng vẫn có thể download tài liệu được.
  còn theo tình trạng hiện nay thì còn nhiều bất cập

  tôi lấy giả sử nhé. để download một bộ đề thi trên spkt , thành viên cần có lượng bài viết từ 20 trở lên.
  con số 20 căn cứ vào đâu ? sao không phải là 5, 10 hay 30,50 hay 100 ...

  một sv của spkt đang ôn thi, anh này muốn tìm một số đề thi mẫu để giải thử, anh ta lên mạng tìm, xui rủi sao lại vào trang spkt.net , quá mừng, anh ta vội vội vàng vàng đăng kí thành viên để download, đăng kí xong anh ta mới té ngửa, là new member ko download được. tôi dám cá rằng 90% anh ta sẽ "chửi" thầm một câu rồi quay ra google để tìm một site khác có nội dung mà anh ta cần, chẳng bao giờ anh ta chịu ngồi đọc hết một loạt các bài viết rồi phản hồi cho đủ con số 20 đâu

  và 50% là anh ta chẳng quay lại spkt.net

  rồi một website khác có thành viên trên spkt có số bài viết là 200,. anh này tha hồ down các tài liệu trên spkt.net , download xong, anh ta về up lên site của anh ta, nhưng đặc điểm khác là site của anh ta không giới hạn người down. giả sử site của anh ta là a.net chẳng hạn

  vậy thì khả năng anh sv của spkt phía trên sẽ truy cập vào site a.net để down tài liệu về
  và 100% những lần sau, anh sv này sẽ truy cập vào a.net để tải tài liệu trước khi vào spkt.net để lọ mọ số bài viết lên đến 20 rồi mới được download

  vài lời góp ý cùng các bạn
 11. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Quyền lợi phải đi đôi với nghĩa vụ bạn à. Tránh hiện tượng thành viên ĐK nhiều nhưng ko làm gì cả ->nặng database (hiện tại 4rum không cần đăng nhập vẫn xem được link ). Một số bạn vào đăng ký rồi để đó, chả đóng góp gì cho diễn đàn. Diễn đàn mở, miễn phí cho tất cả mọi người. Các bạn thử vào các trang tailieu.vn hay các trang khác thử xem. Các bạn cần đăng nhập rồi mới thấy link. Hoặc các trang khác thì bạn phải nộp tiền, đóng phí. Mình mong các bạn hãy đặt mình vào BQT để suy nghĩ. 20 bài là con số không lớn. Bạn đóng góp cho diễn đàn, thì bạn xem được đề thi cái đó xem như diễn đàn cảm ơn bạn vậy thôi!
 12. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình là một người trong nội dung bạn vừa viết đó.
  Diễn đàn mở thì không nên eo hẹp như thế. Nếu các bạn mong hạn chế members ảo thì hãy chỉnh quyền để khách có thể xem link. Vì họ cũng bất đắc dĩ là member của diễn đàn thôi.
 13. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  BQT sẽ cân nhắc lại điều này. Cảm ơn các bạn đã góp ý.
 14. spkt10302 New Member

  Số bài viết: 44
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  nếu bạn dùng chức năng đó để chắc rằng member sẽ đóng góp cho diễn đàn thì thật là sai lầm
  bạn giới hạn ở con số bài viết 20. vậy có điều gì chắc chắn rằng họ sẽ không dừng lại ở con số 21 bài viết. nghĩa là giả sử như ở spkt.net có một tài liệu nào đó " độc quyền" không có trang nào khác có cả, mà ai nắm được tài liệu đó trong tay coi như nắm được bí kíp võ công , thì ngay từ lúc đăng kí , họ sẽ cố gắng đạt được con số 21 bài viết, như vậy là đủ điều kiện để tải tất cả các tài liệu trên spkt.net . sau đó thì thôi chẳng cần phấn đấu gì nữa

  tôi góp ý cho bạn như thế này: mỗi tuần yêu cầu thành viên phải có lượng bài viết từ 10 trở lên thì mới download được tài liệu. cách làm này có vẻ hay hơn đó :))

  còn nếu bạn muốn mọi người phải có nghĩa vụ trước khi hưởng quyền lợi thì bạn hãy xét lại cái việc mà họ thực hiện liệu có mang lại lợi ích cho diễn đàn hay không, hay chỉ tổ làm mất thời gian và tiền bạc của cả nhau thôi ( người post thì tốn thời gian, người quản lí thì mắc công lục lại xem xét bài viét có phải là spam hay không, còn diễn đàn thì tốn bandwidth)
  sở dĩ tôi có ý kiến như trên vì hôm nay tôi cần một số tài liệu , nhưng không down được trên spkt.net , mà lại down được một cách rất dễ dàng trên diễn đàn của HUTECH .

Chia sẻ trang này