1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đóng góp ý kiến về phong cách sinh viên qua cổng bảo vệ

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi januarism, 28 Tháng mười 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Bàn về vấn đề đang hot ở căn tin mấy ngày nay : Các bác bảo vệ có bộ đồ mới đứng canh cửa, áo quần chỉnh tề, đeo thẻ sinh viên mới được vào. Đồng ý đó là tác phong đẹp của sinh viên, nhưng liệu các bạn có thấy đẹp ko khi mà rất đông sv nam ở ngoài trường cũng như trong trường trước khi qua cửa phải "túm áo", "nắm quần", "nhét vội" vào học cho kịp ? Có người tức tối chửi vì ko đem thẻ, mà tới giờ điểm danh rồi,sao mà vào đây?Có người ở lại căn tin,uống cafe "chờ thời" đi vào, ko "gặp thời" thì tán dóc xong về!!!Xen lẫn đó có cả vài tiếng quát to của bảo vệ.Thử hỏi "đẹp đẽ,vinh dự" ( trích nguyên văn câu nói bác bảo vệ lúc sáng) cái nỗi gì?

  Trước cổng là vậy, đến lúc qua cổng thì sao?Ai nấy lại làm những động tác y chang, nhưng lần này là "kéo ra" chứ ko "nhét vào" nữa, thử hỏi những hình ảnh ấy đẹp chăng?Tại sao bao lâu nay nhìn thấy trước mắt đó, chẳng lẽ những người quản lý ko biết mà vẫn để như vậy?Vậy tự hỏi phải chăng đó ko phải là rèn luyện tác phong cho sinh viên mà đơn giản là 1 kiểu "chứng tỏ uy quyền của bảo vệ" ,bảo vệ khuất rồi thì đâu vào đó?

  Rồi thêm cái vô lý nữa, con trai thì vậy, con gái thì sao cũng được,thậm chí có khi quần ngắn cũng xong, chỉ đeo thẻ là được, vậy là nghĩa lý gì? Nói thật, con gái mới cần nghiêm chỉnh hơn con trai,bởi vì các chị em có quá nhiều mô đen "chịu ko nổi".Ngay hôm qua mình thấy có bạn gái - chắc là TKTT - mặc cái áo mỏng tới nỗi lộ hết "phụ tùng" ,nhìn rất chướng mắt, vẫn đi vào trường vô tư, đây là cái nơi cho các bạn diễn thời trang à? Mình và mấy đứa bạn là thoải mái lắm rồi mà còn thấy ko thuận mắt,thử hỏi các bạn khác thì sao?

  Nếu được ấy,các bác cứ làm như bên ĐH Công nghiệp đấy,đồng phục chung cho toàn trường, đi học bắt mặc tất, ai kêu ca gì? Hoặc như Ngân Hàng,GTVT có 2 bộ mặc 2 ngày trong tuần,có mỗi 2 ngày mà đứa nào còn ko mặc thì bó tay,thằng đấy ko được vào trường cũng đáng, thế thôi, đơn giản dễ hiểu.Cùng lắm ấy,biện pháp thứ 3, cắt 2 bảo vệ, vài Cờ đỏ lang thang trong trường tuần tra,thế là các anh em quần áo chỉnh tề 24/24 ngay,mất cái gì mà ko làm? Các bác quản lý nghĩ biện pháp khác đi, đừng có làm cho trước cổng trường nhếch nhác, lộn xộn thêm nữa, sinh viên lớn hết rồi, sống xa nhà đa số,sống tự lập cũng có, nói cái là hiểu ngay, đừng "chứng tỏ uy quyền của bảo vệ" như thế nữa,mệt mỏi thêm chứ ko có "cải thiện hình ảnh" được bao nhiêu đâu.
 2. Jackvnn New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Chứng tỏ uy quyền của bảo vệ ?

  kỳ này chán thế đấy, ra chơi chạy ra căn tin ăn sáng mà quên đem thẻ theo là nghỉ vào lớp luôn.Ko biết dạo này sao thắt chặt an ninh thế. Mặc sơ mi đóng thùng coi còn đc chứ kêu áo thun mà đóng thùng thì.... đúng là vào đc cổng trường rồi thì mọi chuyện lại đâu vào đấy cũng ko khá lên đc tí nào.Hiệu quả đâu mình chưa thấy chỉ thấy ... CẢN TRỞ VIỆC ĐI HỌC CỦA SINH VIÊN.[IMG]
  P/S: Ngoại trừ những người ăn mặc khác thường thì ko cho vào cổng là đúng rồi[IMG]
 3. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Đề nghị các bạn comment đóng góp ý kiến nghiêm túc thẳng thắn . Ai không nghiêm túc sẽ bị banned
 4. phanngocson New Member

  Số bài viết: 100
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  uhm.mình đồng ý,đúng là bất tiện thật đó!
  có áo đồng phục trường thì ok,bỏ quần ngoài áo cả nagỳ cũng được,đằng này mỗi người 1 modern,
  áng ai mà nhìn ngay cổng trong trường mình thì đẹp đẽ gì nữa,ai cũng túm và nhét,keke
  hum nọ đi học ko mang thẻ,cổng chính ko được,chạy qua cổng phụ cũng ko thoát vậy là chui vào tận KTX mới vô được trường,huhu,lên lớp thì thầy điểm danh xong rồi,đi toi 1 điểm!!!
 5. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  1. Quy định quần áo thì chả thấy có công văn nào, ngay cả cái bảng trc phòng bảo vệ là đồng phục theo quy định???? Đồng phục theo quy định là sao? Chiếu theo cái gì để phạt????
  2. Việc làm khó như vậy chỉ nên để buổi sáng thôi! Ai ngờ để cả ngày >"<, bó tay! Trong khi nạn trộm cắp thì chưa ngã ngũ! Hút thuốc tràn lan, sao chỉ lo cái thể diện ở mặt tiền vậy???? Đã khó thì khó cho trót chứ đừng có nửa vời!
  Vẫn ghi nhận sự nghiêm túc và tích cực, nhưng vẫn có những hậu quả nhất định!
 6. DUYIT082 Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 16
 7. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chắc là vì mấy ngày nay trường hay có hội thảo, hội họp, nhiều giảng viên từ các nơi khác về nên làm gắt vậy thôi, chắc vài bữa nữa là hết hà.
 8. solo0007 New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  có mỗi phép lịch sự tối thiếu, tác phong tối thiểu của 1 người lịch sự mà các bạn còn ý kiến như vậy! Nản với ý thức của SV hiện nay!
 9. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hihi. mấy bữa trước lên forum chém dữ quá bị mấy anh ADMIN gửi cho gần chục cái tin nhắn nhắc nhở, nên dạo này cũng ko dám chém gió mạnh nữa.hehe.
  hôm trước mình đi vào cổng thấy bác bảo vệ ko cho 1 sv nam vô trường vì tội ko đồng phục. mỗi tội bộ đồ của nó cũng hơi quái nữa, áo thun quần jean. nhưng buồn cười ở chỗ là kai áo thun của sv kia chỗ dài nhất cũng mới tới thắt lưng thôi.ko biết bác bảo vệ bắt đóng thùng thi đóng làm sao nhỉ. bó tay luôn.
 10. ngoctham09 New Member

  Số bài viết: 591
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  quan trọng là ý thức của sinh viên mình thôi hà! mặc dù nhìn là biết quản lí chưa chặt chẽ lắm,đây là hạn chê lớn nhất,nhưng mình là sinh viên rồi,cũng nên có tác phong sư phạm tí...vì mình thấy mặc áo khoa đóng thùng thì nhìn công nhận đẹp thiệt,còn áo thun mà bỏ áo trong quần thì hơi gượng gạo quá,hihi...nhưng còn chuyện bản tên thì nên tuân thủ.đáng tự hào lắm chứ
 11. dau_troc922000 New Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mặc áo sơ mi đóng thùng thì còn dc , mặc áo thun đóng thùng thì bó tay, bất tiện
  theo e nghĩ,ai mặc áo sơ mi thì mới bắt đóng thùng,chứ mặc áo thun đóng thùng chả ai nhìn
 12. hientt Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 16
  đóng thùng cả ngày => trưa nóng => stress đó bạn !
 13. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  mà bây h nhà trường muốn gì? Đồng phục là đồng phục ra sao?????? Nhìn mấy người mặc quần jean mà bắt đóng thùng (cả áo thun nữa chứ!) >"<, thiệt là bótay.com! Sao ko nói quần tây áo sơ mi từ đầu cho ng ta đi mua :-w
 14. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  mình thấy đại học rồi mà, bắt đóng thùng thì hơi bó buộc, chỉ cần đeo thẻ SV là ok rồi, khó khăn quá cũng gây ức chế :D
 15. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  xem ra sv nam spkt có vẻ hơi bị ức chế quá nhỉ?
  nói chung trang phục của nam gọn hơn của nữ nhiều nên bắt đóng thùng là phải rùi, còn trang phục của nữ thì đa phong cách, mẫu mã..... đóng thùng thì hơi khó,
  nhà trường cho ăn mặc tự do như vậy là sướng quá rùi mà còn đòi hỏi j nữa trời, chỉ việc đóng thùng thui mà cũng nhăn nhó hoài là sao ta?
  mấy hôm nj có hội thảo j đó nên bảo vệ gắt gao hơn thường ngày là đúng rùi,....
  tới bj jo mà sv spkt vẫn chưa bjt dc tác phong công nghiệp hay tác phong sư phạm là thế nào à,.... nghe có vẻ buồn quá nhỉ
  lỡ mai mốt đi làm văn phòng , ngồi văn phòng hay họp hành kéo dài vài ngày liên tiếp thì sao ta, chắc lúc đó mà đóng thùng lại gây khó khăn cho ng ta đến thế thì bg nghĩ trên đời này chẳng có dc cuộc họp nào cả..

  nói vài ý như vậy thui, các bạn muốn nghĩ j thì nghĩ nha

 16. o0o_whoami <marquee><b><i>Đệ nhất dự đoán bóng đá năm 2011</i

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  _ Mình thấy mấy bạn mặc đồ đóng thùng cũng lịch sự, cũng đẹp lắm,... nhưng mà lúc mát mẻ hay học 1 vài tiết thì ko nói, đằng này lăn lộn cả ngày ở trường mà bắt mặc như thế thì chịu ko nổi đâu, bạn nào nhà xa đi bus >1 tiếng, gặp giờ cao điểm thì biết cảnh :"> . Thấy mấy anh để đi wa được kaj' cổng cũng vât vả quá ^^!
  _ Còn việc đeo bảng tên cả ngày cũng nóng nực và bất tiện lắm, đeo loạng quạng mất mất công làm lại, phiền lắm :">
  --> Túm lại mình nghĩ mấy cái này là ý thức và sở thích của mỗi người thôi. Mấy bác làm thế chỉ mất công sức và gây ức chế......
 17. mrkul Member

  Số bài viết: 438
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  nếu đi học buổi sáng tui sẵn sàng đóng thùng, đằng này lịch nguyên tuần đều đi học lúc 12h trưa (tiết 7) đóng thùng kiể này hơi bị ức chế đó. chỉ nên quy định đóng thùng vào buổi sáng thôi !!!
 18. himas88 New Member

  Số bài viết: 247
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình thấy thế này. Chỉ cần ra qui định. Ai vi phạm phạt thật nặng. Chứ khỏi cần làm cái hình thức canh cổng thế. Nhìn ko hay lắm.
 19. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  con gái đi học chứ có phải đi chơi đâu mà ăn mặc đa phong cách, mẫu mã. girl này chắc bên khoa thời trang quá.hehe:))
 20. mrkul Member

  Số bài viết: 438
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  vấn đề này chủ yếu là ý thức, chứ trường mình làm thế hơi " hình thức " quá, người ngoài nhìn vào càng phản tác dụng " không hiểu trường này chơi trò gì mà 2 ông BV đứng chỉ chỉ 1 đám đứng nhét nhét " =))
 21. thanhnhanspk07 Member

  Số bài viết: 114
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 22. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 23. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Mình không thích cách làm của mấy Bác bảo vệ, mình thích mặc áo sơ mi, bỏ đồ trong thùng và đeo bảng tên. Nếu trường làm đến nơi đến chốn thì cho dù có khó đến đâu, hay bất cập gì thì mình nghĩ sinh viên trường mình cũng ok. Tuy nhiên vào cổng thì bỏ đồ, vào xong thì rút ra giống như là múa ấy. nghĩ mà nản. Là sinh viên spkt mình mong mỗi chúng ta dù Bác bảo vệ không có, hay không khắc khe thì chúng ta nên tự giác. Hãy tạo nên phong cách của Sinh Viên SPKT TP HCM
 24. hoahatinh86 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình cũng có cùng ý kiên như bac Mr-ant, mình từ hồi cấp 2 tới giờ việc bỏ áo vào quần được cho là việc làm hằng ngày và thường xuyên, chúng ta sẽ cảm thấy rất đứng người và lịch sự khi bỏ áo vào quần, mặt khác cũng rất gọn gàng nữa. Đã là sinh viên, cũng đều là người lớn, việc bỏ áo vào quần không có gì mà khó khăn cả, nếu chúng ta cảm thây khó khăn khi làm một việc đơn giản như vậy, thử hỏi sau nay còn muôn vàn chuyện khó khăn hơn nữa liệu chúng ta có thể làm được không.
 25. caydansinhvien New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đã là sinh viên thì ý thức về tác phong rất cao ... mình nghĩ nhà trường áp dụng như vậy bức đầu hình thành tác phong công nghiệp cho sv ... cũng là tiền đề để hình thành tác phong cho kĩ sư sau này ...
 26. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  mình thấy bình thường, mọi ngày ko có qui định này mình vẫn cho áo vào thùng đi học, giờ thì đeo thêm cái thẻ thôi, cũng ko có gì mà phải bức xúc như thế :)
 27. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  :)):)):)):)) cách đây 2 năm trở về trc có bao jo bg nghĩ mình là girl đâu nhỉ, hjc, có tính manly từ nhỏ mà, mới chuyển đổi giới tính thui chứ bản chất thì vẫn như xưa,
  bg cũng ko thích mấy kiểu mẫu mã hơi quá của mấy girl spkt, nhiều lúc bg cũng thấy hơi bị sock chứ đừng nói chi tới mấy bạn nam
  trc kia bg cũng toàn áo trắng đóng thùng nhưng ai cũng tưởng bg là man nên mới đề nghị bg thay đổi đó chứ bg cũng ko mún thế =))=))=))=))=))
 28. pK_style_h New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  vậy thế nào là lịch sự? Qua việc bỏ áo vào quần à! Hài
 29. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  ngay cả trong chuyện này lại càng bất cập! giảng viên từ trường khác đến thấy tình trạng đứng trước cổng, nhét nhét, đút đút, sau đó đi vài bước lại có người "rình", rồi vào trong lại tháo ra như cũ! Làm vậy để làm gì??????????? Phải chăng lại càng xấu thêm hình ảnh trước cổng trường??????????

  tui hay đi cổng phụ bên hông, khi có kiểm tra thì làm như sau, leo qua cái lan can màu xám để đi vào trong khu thực tập may, ở đó có đường nhỏ để đi thẳng sang phần sân bóng rổ chỗ phòng thí nghiệm mở đó, rồi cứ thế đi thẳng vào trong! Cách này thường rất hữu hiệu, vì bảo vệ ở cổng sau chỉ nhìn đằng trước không ngó đằng sau, tuy nhiên hôm nào có ngó đằng sau thì đành nhét áo vào vậy! Xác suất khi bác bảo vệ nhìn đằng sau là 1/vài chục lần! :D

  TẤT NHIÊN ĐÂY CHỈ LÀ CÁCH PHÒNG HỜ THÔI NHÉ!
 30. pK_style_h New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu nhà trường làm triệt để để có 1 hình ảnh tốt hơn thì sinh viên cả nam lẫn nữ ai cũng chấp nhận.
  Nhưng thường thường thì " làm cho có phong trào" và " bề nỗi" kiểu như hồi trước kiểm thẻ lấy lệ và bây giờ thì sinh viên qua cổng trong đầu có nhiều suy nghĩ !?.
 31. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  tui thường xuyên mặc áo thun quần tây! đóng thùng vào chả ra làm sao! Chỉ có thứ 6 thực tập hay có dịp ghé thư viện, văn phòng khoa mới chỉnh tề thôi! ^^

  tùy từng hoàn cảnh mà thích nghi chứ! tui chưa thấy ai làm văn phòng mà áo thun bao giờ cả!!!!
 32. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Làm vậy chẳng khác nào trường ta nhiễm bệnh thành tích trầm trọng, cứ để mọi việc diễn ra bình thường như mọi ngày. Sáng bỏ áo trong quần, đúng, đó là tác phong cần có của SV trường sư phạm. Trưa chiều thì cho thoải mái chút, quần jean áo thun nhìn cho nó trẻ trung, thoải mái. Chứ SV suốt ngày quần tây áo sơ mi đóng thùng thì chả khác nào dân văn phòng đi làm :-B.
 33. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  sáng 29/10/2010, thầy cho nghỉ thực tập về lấy xe thì bãi xe lại có chuyện! 1 cô chắc là do mất thẻ bị giữ xe cả đêm, sáng đến lấy thì kêu là xe bị mở cốp hình như là có mất đồ, hình như là airblade thì phải! Có 1 chú công an xuống, chủ bãi xe ra đôi co, và chả biết kết quả ra sao! Chưa biết thực hư ra sao nhưng bãi xe lại thêm 1 lần làm mất lòng tin!

  Tui gửi xe đạp, để quên trên giỏ 2 lần 2 cái khẩu trang mà cũng bỉ chỉa! Lấy khẩu trang làm gì?????

  có lần thấy girl kia áo ba lỗ quần lửng! chẳng biết sao lọt qua mắt bác bảo vệ?????? :-q

  nếu thế thì quy định luôn là sơ mi và đóng thùng! nhiều bạn mặc áo thun cứ vin lý do bỏ thùng nhìn kì! tui hay mặc áo thun đây! nếu quy định phải mặc áo sơ mi thì xin chấp hành!

  thoải mái bao giờ cũng tốt hơn gò bó!
 34. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  hì, có ai như mình ko nè, đi học thể dục phải đeo thẻ SV qua cổng, sao đó tháo thẻ SV ra để đi học thể dục thì bị anh bảo vệ bắt và tịch thu thẻ SV, :((, năn nỉ mãi ko cho mới chết nè
 35. cindar New Member

  Số bài viết: 105
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  các bạn thông cảm.
  lâu lắm mới có đồ mới.
  các bác bảo vệ muốn show đồ mới cho a e trường ta nhìn đấy mà.
 36. langtu_bp New Member

  Số bài viết: 17
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 37. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 38. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Bác nào muốn mặc áo thun mà qua dễ ợt! Mặc cái áo khoác ở ngoài ^^, lộ thẻ sinh viên trước mặt, hùng hổ đi qua, mình làm vậy 10 lần bị dính 1 lần, chú gọi lại, mình hỏi : "gì chú? ", chú nói: "không có gì!" =]]
 39. solo0007 New Member

  Số bài viết: 23
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 40. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Chứng minh đi, ko thì bạn là cãi cùn ;))
 41. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Cái chuyện đi học bỏ áo trong quần từ đầu năm trước khi vào học chính thức, có 5 ngày để TSV (tân sinh viên) dùng để học Chính Trị lẫn Nội Quy. Trong phần Nội Quy mình nhớ là thầy có nói rõ là đối với SV Nam là đi học "phải bỏ áo trong quần". Còn bắt phải mang đép có quai, hay giầy hay san-đan nữa (mừng vì cái vụ dép này được du di, chưa thấy mấy bác bảo vệ bắt chuyện dép guốc bao giờ). Nếu các bạn đọc đến đây mà kêu sao mình không biết hay không nghe gì hết, thì hãy chấp nhận rằng lúc đó bạn đang ngủ hoặc cúp không đi vào lúc phổ biến nội quy. Các bác bảo vệ chỉ làm đúng nhiệm vụ thôi, không thể trách được. Ai thích thì theo, không thích có thể không theo. Bởi chả có ai quản được SV cả, toàn là dân trưởng thành cả mà.
  Trong đây mình đọc có người nói là:" kiểm tra thẻ xong rồi khi đi vào thì liền gỡ ra liền". Tùy bạn thôi, cái thẻ đó chỉ mang tính xác nhận "Bạn là SV SPKT", và muốn vào trường thì phải móc cái thẻ SV ra. Ngay cả trên xe bus còn bắt móc thẻ SV ra cho nó coi nữa mà. Có thể trường mình biết rằng có nhiều người từ trường khác vào học ké tự do, kẻ xấu có thể lợi dụng chuyện này để lẻn vào chôm chỉa đồ của trường, nên phải kiểm tra từ sáng > chiều luôn.
  P/s: An ninh ở cổng chính và cổng phụ đã được thắt chặt, nhưng còn cổng bên KTX khu D thì sao ? Hiện tại mình chưa thấy có người kiểm tra ở đó, mà cũng không ở đó nên cũng không rõ, chỉ thường xuyên ăn cơm đi = đường đó thôi. Nếu ai không thích bị kiểm tra, hay thích sự thoải mái gì gì đó thì đi = cổng KTX khu D là cách phù hợp nhất cho bạn. :))
 42. deepblue Member

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Vừa bị mất cái nón bảo hiểm trong bãi giữ xe với cái kiếng cận để quên trên xe cũng bị lấy. haiz pó tai rồi =.= Đã nghèo nay còn nghèo thêm :((
 43. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  chà chà, thế bạn có đi học thể dục mà có mang thẻ ko??
 44. Anti war New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tới ngay cổng , bắt đóng thùng......làm thế chả giáo dục được con người, sau này trong điều kiện công việc, gặp gỡ khách hàng, chắc chắn phải đóng thùng thôi, giờ trường làm theo cách cơm gạo đó đi, mỗi lần vào cổng đóng thùng được 50k tui xin đóng thùng 24/24 cả khi đi ngủ , hôm nào tui quay pim lại cho moị ng coi cái nghịch lý , từ ngoài cổng vào trong chưa tới 10m, thì áo đã rời quần, bảng tên rời cổ , đúng là trường làm thế chỉ làm mệt các chú bảo vệ chứ chả có cải thiện được tình thế :))
  Còn chuyện đóng thùng còn ở cá tính mỗi ng , có ng thích, có ng ko, đâu có xét vào vấn đề đạo đức được , có khi nào chuyện bắt đóng thùng còn làm xấu hình ảnh trường mình ko nhẩy, giả sử 1 ngày, mình chụp hình 1 đám đứng đóng thùng trước cổng , rồi post lên, mọi ng còn chê huống hề khen
 45. heatengine New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Lúc đầu mình cũng cố hưởng ứng việc bỏ áo vào quần nhưng kết quả thật tệ hại khi cả ngày cứ bị mọi người cười, vì rằng nhìn quanh chả ai mặc quần jeans, áo thun đi đóng thùng như mình hết, tụi nó bảo nhìn ngộ ngộ. Mà mình cũng thấy kì thiệt, nhất là tầm 12h trưa thì nóng lắm, thế là lại quay về kiểu khuất mắt bảo vệ thì bỏ đóng thùng :|
  Quần tây, áo sơ mi ? Khỏi bắt mình cũng tự đóng thùng từ trong nhà cho tới khi về nhà lại ấy.
 46. mrkul Member

  Số bài viết: 438
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  topic này là để thảo luận đơn thuần, bạn không có ý kiến thì đừng tỏ ra nguy hiểm vậy chứ :-s
 47. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bạn cố gắng làm nhanh rồi post hình và clip lên nhé. chắc là vui lắm đây.
  nhiều bạn mang quần jean áo thun đóng thùng trông ngộ lắm
 48. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 49. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Đề nghị các bạn không lạc chủ đề . Thảo luận nghiêm túc . 1 số member hãy ngồi trong trung tâm tư vấn đặt máy ảnh và chụp các bạn gỡ áo ra khỏi quần khi vào được cổng bảo vệ
 50. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này