1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Đồng hành cùng Robot xanh Điểm Sáng Việt

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi thietbidienhem, 2 Tháng một 2013.

 1. thietbidienhem New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chương trình may mắn đồng hành cùng Robot xanh Điểm Sáng Việt

  Với mục tiêu phủ rộng hệ điều hành Smartphone Android đạt con số 1 triệu Công ty TNHH Điểm Sáng Việt mở thêm những cơ hội may mắn với hàng ngàn giải thưởng có giá trị cao.

  Áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua điện thoại Smartphone Android tại Điểm Sáng Việt Mobile . Với mỗi Smartphone Android bán ra từ Điểm Sáng Việt bán ra là một cơ hội may mắn trúng thưởng. Nhận ngay 3 cơ hội mỗi tuần mỗi giải là một Smartphone Android chính hãng sẽ được niêm yết tại web site quay số trúng thưởng http://robot.diemsangviet.net . Điểm Sáng Việt sẽ sử dụng thông tin serial (imei) máy của khách hàng đã mua làm cơ sở để quay số may mắn.Sử dụng phần mềm ngẫu nhiên công bằng chọn ra những khách hàng may mắn

  Thời gian đăng ký chương trình từ 8h sáng thứ 2 đầu tuần đến 21h tối chủ nhật cuối tuần.
  Chương trình quay số may mắn được tổ chức quay số lựa chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm tại web site vào 14h thứ 2 của tuần sau
  Đăng ký hợp lệ là các bản đăng ký có đầy đủ thông tin về khách hàng như Họ và tên, số Điện thoại, email, …
  [IMG]

  1. Hình thức quay số may mắn trúng thưởng Đồng hành cùng Robot Xanh.

  - Sử dụng phần mềm để chọn ngẫu nhiên trong hệ thống mã số dự thưởng (mã Serial / imei máy Việc quay số được thực hiện chỉ 1 lần, mỗi lần chọn ra 3 giải: Giải nhất, giải nhì, giải ba).
  -Mỗi imei máy Smartphone Android từ Điểm Sáng Việt bán ra đều là một may mắn trúng thưởng của chương trình Đồng hành cùng Robot xanh. Một khách hàng có thể tham gia đăng ký bằng nhiều imei máy.
  - Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đã được được đăng ký imei may mắn tại đỉa chỉ web: http://robot.diemsangviet.net

  2. Thời gian tổ chức quay số ngẫu nhiên trúng thưởng Robot xanh.

  - Lễ quay số ngẫu nhiên trúng thưởng 1lần/1 tuần với 3 giải thưởng là 3 smartphone Android sẽ được tổ chức vào lúc 14h ngày thứ 2 của đầu tuần sau trực tiếp tại web site robot.diemsangviet.net

  3. Trách nhiệm của Khách hàng trúng thưởng.

  - Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho khách hàng có họ tên, số điện thoại trên hóa đơn mua hàng và có hóa đơn mua hàng để đối chiếu. ( Các thông tin trên hóa đơn mua hàng)
  - Trong vòng 7 ngày kể từ lúc công bố danh sách và hoàn tất thủ tục xác minh mà khách hàng không làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được sẽ được cộng dồn vào chương trình quay số của tuần tiếp theo
  - Điểm Sáng Việt có quyền sử dụng tên, hình ảnh của các khách hàng trúng thưởng cho hoạt động truyền thông, quảng cáo… mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  - Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

  3. Trách nhiệm thông báo và trả thưởng của Điểm Sáng Việt

  - Địa điểm trả thưởng:
  Đối với khách hàng tại Hà Nội trả thưởng trực tiếp tại địa chỉ: 422 Xã Đàn (Kim Liên mới) - Đống Đa - Hà Nội
  Đối với khách hàng không ở Hà Nội sẽ được chuyển hàng đến trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng. Yêu cầu: cần gửi hình ảnh chụp hoặc bản scan chân dung mới nhất, chứng minh thư, hóa đơn mua hàng gửi về địa chỉ email diemsangviet@yahoo.com.vn để hoàn thành thử tục nhận giải thưởng.
  - Điểm Sáng Việt có trách nhiệm thông báo cho khách hàng may mắn trúng thưởng qua email, số điện thoại của khách hàng và trên website của Điểm Sáng Việt (http://www.diemsangviet.net )

Chia sẻ trang này