1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Download] học tiếng Anh giao tiếp với English Phrases Study

Thảo luận trong 'Anh văn giao tiếp' bắt đầu bởi thangbom102, 20 Tháng một 2013.

 1. thangbom102 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xưa nay Việt Nam chúng ta thường học Anh Văn theo cách học ngữ pháp rồi học từ vựng và ghép lại với nhau, nhưng thực tế chứng minh rằng cách học này không hiệu quả. Vì theo lối học này chúng ta thường có thể vượt qua các kì thi nhưng sẽ làm chúng ta lúng túng khi muốn nói chuyện với một ai đó bằng tiếng Anh.


  Những người bạn nước ngoài của chúng tôi cho biết: khi họ muốn học một ngôn ngữ nào đó, cái họ sẽ học chính là học cách nói của người bản ngữ… Điều này các bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở các đứa trẻ lên ba. Tại sao một đứa trẻ lên ba lại có thể nói rành rọt một ngôn ngữ trong khi chúng chưa được trải qua một trường lớp nào đào tạo cho chúng về ngữ pháp và từ vựng! Ngôn ngữ là để giao tiếp ⇒ không phải để thi cử.


  Xét về đại đa số những người Việt Nam, chúng ta có một quá trình học tiếng Anh khá dài (trên 9 năm/người) nhưng số người có khả năng sử dụng được tiếng Anh là không nhiều. Và chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng có lúc muốn diễn đạt điều mình muốn nói bằng tiếng Anh nhưng cảm thấy quá khó khăn. Vd: khi bạn muốn nói "Tôi bị phỏng rồi" hay "Tôi bị đứt tay rồi" nhiều người trong chúng ta sẽ không thể nào diễn đạt ngay được câu này bằng tiếng Anh trong khi các câu này là những câu rất đơn giản ==> "I've burnt myself" & "I've cut myself".

  Đối với những du học sinh của chúng ta, khi mới qua nước ngoài học tập. Gần như ai cũng phải mất khoảng 1 năm trời để hòa nhập cùng bạn bè trong trường. Thường thì thời gian đầu họ gần như bị cô lập vì không có khả năng hiểu và diễn đạt được với mọi người xung quanh. Và nếu không nỗ lực hết mình sẽ dễ làm cho họ chán nản và mất hết ý chí!


  Vì vậy, English Phrases Study sẽ là giải pháp học Anh Văn hiệu quả mà bạn đang cần. Chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 1 giờ và trong vòng 1 tháng.Chúng ta sẽ cảm nhận được sự phát triển về khả năng tiếng Anh của bản thân. Bạn vừa có thể nâng cao kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết… và quan trọng là bạn có thể diễn đạt ngay điều mình muốn nói bằng tiếng Anh mà không phải trải qua quá trình dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đây là phương pháp học tạo cho ta phản xạ về ngôn ngữ.


  English Phrases Study giúp cho bạn dễ dàng học tiếng Anh dù bạn là ai: sinh viên - học sinh - người đi làm - người lớn... Vì một thế hệ người Việt Nam mới sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn!


  Chúc các bạn thành công!

  >> Download <<
 2. Jkphamviet Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Giới tính: Nam
 3. secret.romance22 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này